Hỗ trợ trực tuyến

UCMAS? Cách TỐT NHẤT để rèn luyện não bộ mỗi ngày đạt hiệu quả cao?

14/01/2020 - 11:27

Với chương trình học và phương pháp học toán tư duy của UCMAS Việt Nam, trẻ sẽ rèn luyện được khả năng làm toán bằng tư duy nhanh mà không cần dùng tới máy tính hay giấy nháp, nuôi dưỡng bộ não ổn định, phát triển tư duy và thông minh hơn. Chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS có nguồn gốc từ Malaysia đã và đang được nhiều các bậc phụ huynh và các em tin tưởng trong việc phát triển khả tư duy. Chương trình học UCMAS được chia thành hai lộ trình phù hợp với hai đối tượng tuổi từ 4 đến 7 tuổi và từ 8 đến 14 tuổi.


 

Tại UCMAS, các em học sinh sẽ đồng thời học tính toán với công cụ bàn tính gảy, vừa luyện tập cùng các hoạt động số học như thẻ số nhanh, viết số nhanh, nghe và nhìn tính... và trên hết là được luyện tập 30 phút mỗi ngày cùng bàn tính gảy. Phương pháp học toán hiệu quả thông qua bàn tính gảy sẽ giúp bé phát triển cân bằng hai bán cầu não, giúp bé rèn luyện được khả năng tư duy cũng như não bộ ổn định.

Kết thúc khóa học tại UCMAS Việt Nam, các em hoàn toàn có khả năng tính toán siêu tốc với độ chính xác cao bằng phương pháp tư duy. Chính vì vậy, khả năng tư duy của các bé học ở UCMAS sẽ hơn hẳn các bạn đồng trang lứa. Điều đó đồng nghĩa với việc, các bé khi học toán sẽ không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của công nghệ như: máy tính hay các dụng cụ đếm… Bên cạnh đó, não bộ của bé sẽ phát triển toàn diện, ổn định, khỏe mạnh. Đặc biệt, các kỹ năng như: tập trung cao độ, quan sát, ghi nhớ, hình dung tưởng tượng và tính toán siêu nhanh bằng tư duy của bé cũng được nâng cao và cải thiện.

Với những phương pháp học này mong rằng các phụ huynh và các em có thể tìm và lựa chọn cho mình các cách học phù hợp. Các bậc phụ huynh quan tâm đến cách dạy học toán hiệu quả của UCMAS có thể truy cập website https://ucmasvietnam.com/ hoặc gọi đến 0967868623 để được tư vấn cụ thể hơn.
 
Bình luận Facebook
Đánh giá
Đánh giá trung bình dựa trên 0 lượt đánh giá
Vui lòng đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi
Nhận xét
Chọn ảnh đại diện (.png,.jpg,.jpeg,.gif)
Average rating:
Các bài viết khác

Tầm quan trọng và lợi ích của việc sử dụng giáo cụ trực quan trong chương trình UCMAS

Giáo cụ trực quan còn giúp cho não bộ quan sát của trẻ phát triển toàn diện, trí tưởng tượng bay bổng, vốn ngôn ngữ giàu có thêm. Khi cho học sinh quan sát một đồ dùng trực quan nào đó, hướng dẫn viên sẽ đưa ra những thông tin đi kèm và đặt câu hỏi tương tác giúp học sinh nhận biết và ghi nhớ.

Cập nhật phương pháp học UCMAS

Có rất nhiều bậc phụ huynh lo ngại rằng việc sử dụng giáo cụ trực quan có hình ảnh, màu sắc sinh động sẽ khiến trẻ mất tập trung, gây tò mò, phân tán sự chú ý khi nghe giáo viên giảng dạy trên lớp.

Các khóa học bàn tính của UCMAS

Đến năm 2019, UCMAS thực hiện đổi mới chương trình, cập nhật nội dung và các mẫu bàn tính mới giúp tối ưu hơn nữa khả năng kích thích tư duy ở trẻ và được UCMAS phát triển lên một tầm cao mới.

Rèn luyện tính nhẩm nhanh

UCMAS là phương pháp được rất nhiều bậc phụ huynh và các em quan tâm để rèn luyện tính nhẩm nhanh

Tính toán nhanh khi học UCMAS

Lựa chọn cách dạy trẻ tính nhẩm nhanh phù hợp kích thích tư duy não bộ, đồng thời giảm thiếu tối đa thời gian học tập của trẻ.

PHƯƠNG PHÁP TẬP LUYỆN NÃO BỘ THÔNG QUA BÀN TÍNH GẨY

Khi nói đến sự phát triển não bộ của trẻ, chúng ta thường gộp chung sự phát triển của 2 bán cầu não: não trái và não phải. Nhưng trên thực tế, trẻ em có cách thức phát triển não bộ khác nhau, có trẻ chỉ tập trung phát triển não trái, có trẻ chỉ phát triển não phải. Điều này sẽ làm mất cân xứng trong vấn đề tư duy của các em.

30 PHÚT “TẬP THỂ DỤC NÃO BỘ” MỖI NGÀY!

Tập thể dục cho cơ thể là điều cực kỳ quan trọng, đặc biệt là với trẻ em. Thể dục giúp cơ bắp của bé phát triển, tăng sức đề kháng để bé khỏe mạnh, cao lớn hơn. Với chương trình “Bàn tính & Số học trí tuệ” UCMAS, cha mẹ sẽ được yên tâm vì não bộ của bé cũng được tập thể dục hàng ngày. Chỉ với 30 phút mỗi ngày, bé sẽ có một não bộ phát triển khỏe mạnh và bền bỉ hơn.

RÈN NÃO TOÀN DIỆN THÔNG QUA 4 KĨ NĂNG

Độ tuổi từ 4 - 14 tuổi là độ tuổi cực kì quan trọng cho sự phát triển của não bộ trẻ. 10 năm nay sẽ quyết định tới 75% khả năng phát triển trí não của trẻ. Để bé có thể phát triển toàn diện não bộ của mình trong độ tuổi này, trong mỗi buổi luyện tập, các bé sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn để rèn não với 4 hoạt động chính bao gồm: nghe tính, nhìn tính, thẻ số nhanh, viết số nhanh