Hỗ trợ trực tuyến

Cảm nhận phụ huynh & học sinh

Phạm Văn Lượng UCMAS Linh Đàm
Từ ngày cháu học UCMAS cháu thích làm phép tính hơn, tự giác hơn trong việc học, cháu mong được đến lớp hơn. Cảm ơn các cô và nhà trường đã tạo hứng thú cho cháu trong việc học 
Chi tiết
Hong Anh UCMAS Đội Cấn
" Rất ấn tượng khi thấy Bảo Thư học UCMAS từ bé đến lớn. Cũng phải cám ơn các cô giáo ở trung tâm rất nhiều: cô Hằng, cô Lưu Nương, cô Mai....đã tận tình dạy cháu và động viên cháu theo học đến khi tốt nghiệp "
Chi tiết
Phụ huynh bạn Chibi UCMAS Đội Cấn
Bạn ChiBi đi chơi nhưng cũng không quên nhiệm vụ. 
Chi tiết
Khánh Hà Vũ UCMAS Long Biên
Cảm ơn các cô ở UCMAS Long Biên. Con Thảo An rất thích học và chỉ mong tới ngày để được đi học UCMAS thôi ạ. Từ ngày học tới giờ, không hôm nào là không tự giác lấy sách vở ra làm bài. Cảm ơn các cô nhé!
Chi tiết
Minh của bà giỏi quá. Cảm ơn các cô giáo ở UCMAS Long Biên nhé. Nhờ các cô mà con tiến bộ cùng ngày, thái độ học tập cũng nghiêm túc hơn hẳn.
Chi tiết
Thanh Mít UCMAS Phương Mai
Em cho con đi học tính tư duy của UCMAS đấy chị ạ. Hệ thống tính tư duy, con em nhớ nhanh và nhớ lâu lắm. 4 tuổi là học được rồi chị ạ. Đi học cho vui đỡ ở nhà xem tivi thế mà con lại thích quá nên em cho theo được 3 khóa rồi chị ạ.
Chi tiết
Yen Trang UCMAS Phương Mai
Con đi học về khen các cô hiền và vui lắm vừa dậy vừa chơi với các con, ngày nào cũng đòi đi học đấy ạ.
Chi tiết
Phạm Hồng Nga UCMAS Phương Mai
Chúc mừng bé và trung tâm. Cảm ơn các thầy cô đã, đang và sẽ đào tạo nhân tài đất việt.
Chi tiết
Lại Thanh Hải UCMAS Phương Mai
Trân trọng cảm ơn sự dạy dỗ của các thầy cô. Kính chúc đại gia đình UCMAS 1 năm mới thành công và phát triển.
Chi tiết
Nên Ngô UCMAS Tam Trinh
Mẹ Quang cảm ơn cô Vân rất nhiều về công lao dạy dỗ, dẫn dắt con trong suốt 1 năm qua<3 Chúc cô Vân luôn xinh tươi và tràn đầy nhiệt huyết như bây giờ để dẫn dắt càng nhiều nữa các bạn nhỏ nha :)
Chi tiết
Huong Lam UCMAS Đội Cấn
Cám ơn UCMAS Đội Cấn đã cho con 1 kỉ niệm khó quên trong cuộc thi này. 
Chi tiết
LinhBum LinhBum UCMAS Tam Trinh
Cảm ơn chương trình đã đêm đến cho các con 1 buổi trải nghiệm và kiến thức ý nghĩa.... Mong trung tâm cùng các cô giáo, thầy giáo tự tin quyết thắng, vững mạnh trên con đường giảng dạy để đem tới cho các con 1 kiến thức tư duy và phát triển năng lực của chính mình. Đó là niềm vinh hạnh cho đất nước và là niềm tự hào cho gia đình và xã hội....! Xin cảm ơn trung tâm và chương trình UCMAS.
Chi tiết
Hải Anh UCMAS Tam Trinh
Cảm ơn các cô giáo đã dạy bé Gia Hưng, sau mỗi buổi học con đều về kể cho mẹ nghe đi học vui như thế nào. Con đã tự giác làm bài tập không phải để bố mẹ nhắc.
Chi tiết
Hằng Hà UCMAS Tam Trinh
Là một phụ huynh ngồi đợi con tan học, được chứng kiến bé trai 7-8 tuổi gì đó mà cô giáo đọc cả dãy số gồm hai dãy số với nhau. Bé tính rất nhanh và cho ra kết quả rất chính xác. Không phải nói ngoa, bé con tính nhanh hơn cả người bấm máy tính cơ.
Chi tiết
Hằng Hà UCMAS Tam Trinh
Là một phụ huynh ngồi đợi con tan học, được chứng kiến bé trai 7-8 tuổi gì đó mà cô giáo đọc cả dãy số gồm hai dãy số với nhau. Bé tính rất nhanh và cho ra kết quả rất chính xác. Không phải nói ngoa, bé con tính nhanh hơn cả người bấm máy tính cơ.
Chi tiết
Nguyễn Minh Phương UCMAS Tam Trinh
UCMAS Lạc Trung ơi, thêm mẹ Ngân Giang và cả Đinh Ngân Giang vào với nhé. Cảm ơn Trung tâm mới! Cũng may là con hòa nhập ngay với học sinh mới.
Chi tiết
Hảo Nguyễn UCMAS Thanh Trì
Gia đình con Phúc Huy và Nguyệt Cát xin cảm ơn trung tâm và đặc biệt cô Mai - trực tiếp dạy các con ạ<3
Chi tiết
UCMAS Thanh Trì rất ok, các cô nhiệt tình, con tư duy tốt, nhanh, tự tin hơn hẳn, con mình đã học ở đây 3 năm và giờ vẫn đang theo học.
Chi tiết
Huyền Nguyễn UCMAS Thanh Trì
 Nhìn thấy con vui vẻ thi đấu với các bạn nhỏ tại cuộc thi UCMAS ONLINE CHALLENGE 2020. Tôi rất cảm ơn trung tâm UCMAS Thanh Trì. Nhờ chương trình con đã trưởng thành hơn, tự tin hơn khi cọ xát với bạn bè khắp nơi và có được thành quả như ngày hôm nay.
Chi tiết
An Trần Thùy UCMAS Thanh Trì
2 bạn nhà mình học ở UCMAS Thanh Trì được 3 năm rồi. Con rất thích đi học, cô giáo nhiệt tình. Ngoài học các con còn tăng kỹ năng sống . Đặc biệt khả năng ghi nhớ rất tốt
Chi tiết
Phạm Lan Anh UCMAS Thanh Trì
Cảm ơn trung tâm đã tạo điều kiện cho các con được trải nghiệm và tổ chức cho các con được tham gia vào 1 sân chơi bổ ích. Dù vô cùng gay cấn nhưng không hề căng thẳng, dù khắc nghiệt nhưng không hề nhàm chán và con rất tự tin cũng như tìm thấy thú vui trong học tập. Con đang rất cố gắng để bước vào kỳ thi học sinh giỏi Quốc Gia sắp tới. Hi vọng con sẽ nỗ lực hết mình để đạt kết quả tốt nhất.
Chi tiết
Thu Nguyễn UCMAS Thanh Trì
Không còn gì để tả được chỉ một câu nói với các cô giáo của trung tâm UCMAS Thanh Trì là rất rất tuyệt. Cảm ơn các cô rất nhiều, nhiệt tình, chu đáo nhiệt huyết với nghề.
Chi tiết
Lê Ngọc Thùy UCMAS Thanh Trì
Cmar ơn UCMAS Thanh trì! Cảm ơn các thầy cô rất nhiều! Mong dịch bệnh sớm qua để các con được quay lại trung tâm.
Chi tiết
Nguyễn Thanh Tâm UCMAS Thanh Trì
Đến với UCMAS Thanh Trì, con càng thêm yêu và tự tin với các phép tính hơn!
Chi tiết
Dương Ngọc Anh UCMAS Thanh Trì
Mẹ cháu cảm ơn các cô, cảm ơn trung tâm đã giúp con học tốt, tự tin và rất yêu thích môn toán ạ
Chi tiết
Thanh Binh Duong UCMAS Thanh Trì
Cảm ơn toàn thể các thầy cô trung tâm Thanh Trì. Lời sâu sắc cảm ơn tới cô Mai chủ nhiệm lớp của Hưng Thịnh đã dạy dỗ các con từ lúc con chưa biết là cộng trừ là gì và tới ngày hôm nay con đã có kỹ năng sống con đã biết được những phép tính nhiều con số cộng trừ khác nhau để rồi kỳ thi vừa qua con đã không phụ công bố mẹ và trung tâm để có giải suất sắc vẹn toàn. Mẹ con chúc toàn thể trung tâm có sức khỏe dồi dào để dạy dỗ các con chặng đường tiếp theo.
Chi tiết
Chuyen Nguyen UCMAS Thanh Trì
Chương trình thật sự rất hay và UCMAS Thanh trì đã rất nhiệt tình để thúc đẩy các cháu tiến bộ và có ý chí nỗ lực vươn lên trong hoạt động học. Thanks!
Chi tiết
Nguyễn Phương Loan UCMAS Thanh Trì
Cảm ơn các cô, cảm ơn trung tâm ạ. Bố mẹ cháu rất vui khi cháu đạt được kết quả này.
Chi tiết
Huong Nguyen UCMAS Thanh Tri
Các con được như vậy là nhờ vào sự dạy bảo ân cần của các cô giáo đấy ạ! Gia đình con cảm ơn trung tâm và các cô thật nhiều, các cô đã tạo cho con có 1 bàn đạp vũng chắc trước khi bước chân vào cổng trường tiểu học!
Chi tiết
Nhan Duong UCMAS Cầu Giấy
Học sinh UCMAS ngoan, đáng yêu quá
Chi tiết
Nguyễn Quỳnh Hoa UCMAS Đội Cấn
Hai tuần hai kỳ thi, bạn ý lấy được chứng chỉ loại xuất sắc nhưng con đang còn dài và nhiều cuộc thi đang được bạn chinh phục.
Chi tiết
Nguyễn Mai Anh UCMAS Trung Hòa
Cho em thử sức cùng các bạn anh chị của các trung tâm. Mới ngày nào bạn đi học còn khóc lóc nhõng nhẽo mà nhờ có các cô ở trung tâm UCMAS Trung Hòa đã huấn luyện cho con, để con ngày càng trưởng thành hơn, tự tin hơn!
Chi tiết
Nguyễn Phương Trung UCMAS Đội Cấn
Về kiến thức: Con nắm chắc công thức tính nhanh. Về kỹ năng: Con tự tin, tư duy tốt hơn, nhớ lâu hơn. Về tình cảm: Con thích thú, đam mê, mạnh dạn hơn. Yêu môn học và thích thú học tập. Là cha mẹ, tôi rất tin tưởng vào UCMAS đã tạo cho con tôi xuất phát điểm tốt trên con đường học tâp.
Chi tiết
Trần Anh Phương UCMAS Hà Đông
Viết lại chuyện hôm qua! Lần đầu tiên, đưa bạn ra đấu trường lớn. Bạn í đã quen với việc 1 mình đi vào nơi đông người mà không có bố mẹ ở bên! Nhưng sự lạ lẫm, rộng lớn khiến con không thể không tò mò. Thử sức và trải nghiệm trong kì thì cấp chứng chỉ Quốc tế lần này đã giúp chính con và chính bố/mẹ có những bài học quý. Trải qua 4 khóa học và đang tiếp tục những thử thách, đã giúp con rất nhiều trong việc phát triển não bộ, giúp con việc học toán chưa bao giờ dễ đến thế. Cảm ơn trung tâm UCMAS Hà Đông và các cô ở trung tâm đã đồng hành và dạy dỗ các con trong suốt thời gian qua. Giúp con tiến bộ lên rất nhiều. Đấu trường lần này là một sự trải nghiệm đầy thú vị và tương lai ở đấu trường quốc gia tổ chức vào tháng 8, con sẽ cố gắng để chinh phục những thử thách mới! Một ngày thật tuyệt vời!
Chi tiết
Con đã nhận biết được số và cách sử dụng bàn tính chính xác. Cô giáo ở trung tâm rất nhiệt tình hướng dẫn con ở trên lớp. Và khi về nhà, phụ huynh trao đổi qua điện thoại cô giáo cũng rất nhiệt tình giải đáp thắc mắc của phụ huynh.
Chi tiết
Hoàng Việt Khuê UCMAS Hà Đông
Con đã nhận biết được mặt số, biết tính chính xác tuy nhiên còn nhiều lúc chưa tập trung, làm bài hay quay ngang, làm xong một bài lại nghỉ. Các cô rất nhiệt tình
Chi tiết
Thảo Thắng Thư UCMAS Phố Tía
Cảm ơn các cô giáo của UCMAS Phố Tía nhé.
Chi tiết
Phạm Quỳnh Anh UCMAS Đội Cấn
Chúc mừng thanh niên Mỳ An của bố mẹ tròn 7 tuổi. Năm nay sinh nhật em khá đặc biệt khi trùng với lễ vinh danh của UCMAS Việt Nam dành cho các bạn đi thi quốc tế. Lại một lần nữa, em và bạn Cup hân hoan trên bục vinh quang. Cả nhà tự hào về em lắm. Luôn vững vàng với bản lĩnh em nhé, hậu phương của em là bố mẹ và hai bên ông bà cùng cả gia đình mình á,mọi người luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho em.  
Chi tiết
Mn Clever Kids UCMAS Nguyễn Khánh Toàn
Yêu các bạn nhỏ mà có võ. Cảm ơn các cô, cảm ơn trung tâm đã tạo ra sân chơi đầy bổ ích và ý nghĩa. Chúc UCMAS nói chung và UCMAS Nguyễn Khánh Toàn nói riêng ngày càng lớn mạnh.
Chi tiết
Linh Tran UCMAS Hoài Đức
Mẹ không mong con phải học quá giỏi mẹ chỉ cần con tự tin trước đám đông thôi. Mới ngày nào đi học còn khóc lóc gảo ú, hôm nay con tự tin đi thi trước rất đông các bạn.
Chi tiết
Nguyễn Lộc UCMAS Đan Phượng
Công cuộc đi tìm cái chữ, con số của em vô cùng gian nan vất vả vì em là một đứa trẻ ham chơi và hiếu động. Có những lúc mẹ em muốn bỏ cuộc vì loay hoay mãi không biết làm thế nào để tìm ra phương pháp cho em tiếp cận được những con số, những chữ cái đầu đời trước thềm học sinh lớp 1. Giữ lúc ấy mẹ em gặp được UCMAS. Và từ đó nhờ phương pháp của trung tâm, em từ việc tiếp cận, làm quen được và đây là kết quả của em. Tuy kết quả học tập của em chỉ là 1 hạt cát giữa mênh mông đại dương với hàng ngàn vạn hạt cát lấp lánh khác những mẹ em vẫn thấy cảm động khi con vượt qua được chính con. Mẹ cảm ơn UCMAS Đan Phượng, cô Đỗ Thị Thu Hoài, cô Duong Nhan đã đồng hành cùng em, cho em những trải nghiệm thật thú vị!
Chi tiết
Trần Anh Phương UCMAS Hà Đông
Viết lại chuyện hôm qua! Lần đầu tiên, đưa bạn ra đấu trường lớn. Bạn í đã quen với việc 1 mình đi vào nơi đông người mà không có bố mẹ ở bên! Nhưng sự lạ lẫm, rộng lớn khiến con không thế không tò mò. Thử sức và trải nghiệm trong kì thi cấp chứng chỉ quốc tế lần này đã giúp chính con và chính bố/mẹ có được những bài học quý. Trải qua 4 khóa học và đang tiếp tục chinh phục những thử thách, đã giúp con rất nhiều trong việc phát triển não bộ, giúp cho việc học toán chưa bao giờ lại dễ đến thế! Cảm ơn trung tâm UCMAS Hà Đông, GĐT và cô chủ nhiệm đã đồng hành và dạy dỗ các con trong suốt thời gian qua. Giúp con tiến bộ lên rất nhiều. Đấu trường lần này là một sự trải nghiệm đầy thú vị và tương lai ở đấu trường quốc gia tổ chức vào tháng 8, con sẽ cố gắng để chinh phục những thử thách mới!
Chi tiết
UCMAS là một chương trình phát triển trí tuệ giúp con tập trung, tư duy tốt trong các môn học khác. Trong quá trình học tập con đã đạt được nhiều giải thưởng có thứ hạng cao không chỉ với UCMAS mà còn trong các cuộc thi lớn của thành phố,...
Chi tiết
Nguyễn Thị Thành UCMAS Đông Anh
Con rất thích học UCMAS và trong quá trình học con tiến bộ rất nhiều. Con có ý thức tự giác làm bài tập ở nhà và mỗi buổi chiều đến ngày đi học là con tự nhắc bố mẹ cho đi học đúng giờ. Tôi rất cảm ơn cô giáo chủ nhiệm và trung tâm UCMAS
Chi tiết
Nguyễn Công Minh Phụ huynh bạn Nguyễn Minh Hoàng - UCMAS Hà Đông, Hà Nội
Khi Minh Hoàng đăng ký học toán tư duy tại trung tâm, việc tính toán các phép tính có sự thay đổi, tiến bộ hơn, Tuấn Anh thì hơi chậm so với các bạn cùng lớp. Gia đình vẫn sẽ cho Minh Hoàng tiếp tục theo học tại trung tâm, mong được sự động viên và chia sẻ của trung tâm với gia đình.
Chi tiết
Trần Thị Anh Phương Phụ huynh bé Chu Hà Linh - UCMAS Hà Đông, Hà Nội
Đây là một chương trình đào tạo rất hữu ích trong việc phát triển não bộ cho con, giúp con hoàn thiện tư duy, cải thiện việc học toán. Qua 4 khóa học tại đây được cô Thanh Hằng trực tiếp giảng dạy, nhận thấy các cô nhiệt tình, thân thiện, phương pháp dạy thoải mái giúp con hứng thú trong học tập. Chân thành cảm ơn các cô thầy và quý trung tâm rất nhiều.
Chi tiết
Nguyễn Văn Quang UCMAS Đà Nẵng
Phụ huynh của Bé Nguyễn Đỗ Nguyên Khôi:"Là người cha tôi mong muốn con trai tự phát triển theo cách tự nhiên của mình, và luôn tôn trọng lựa chọn của con trong tương lai. Tôi đã cho con học UCMAS Đà Nẵng được 3 năm. Quá trình học UCMAS cháu có chiều hướng phát triển tích  cực trong vấn đề tự rèn luyện, tự tư duy và có những thói quen tốt."
Chi tiết
Nguyễn Thi Giang UCMAS Linh Đàm
 Phụ huynh của bạn Trọng Phú: "Sau khi cho con theo học UCMAS tôi thấy con tập trung tốt hơn. Tôi chọn UCMAS vì tôi muốn con học được từ UCMAS tính tập trung, khả năng tư duy, quan sát để có thể áp dụng từ UCMAS sang môi trường của mình cũng như trong cuộc sống "  
Chi tiết
Nguyễn An Thi UCMAS Lạc Trung
Em Nguyễn An Thi: "Em đã học ở UCMAS được 2 năm, trong quá trình học em đã học em cảm thấy chương trình rất hay và em cảm thấy tự tin hơn, em luôn luôn làm hết các bài tập về nhà ở trên lớp, về nhà em chỉ tập trung luyện tập UCMAS và các môn học khác  "
Chi tiết
"Con tôi đã theo học tại trung tâm UCMAS được 2 năm. Kể từ khi cháu theo học chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS Đak Lak  khả năng quan sát, tư duy, tưởng tượng của cháu tăng lên, cháu phát triển cả về trí lực và thể lực, từ đó cháu học tập tốt hơn. Cháu khá tự tin khi giao tiếp, khả năng tập trung, tính toán tốt hơn rất nhiều. Điều mà tôi thích nhất ở chương trình UCMAS Dak Lak là tạo được sự thích thú, khơi dậy được đam mê học tập của con. Đây là 1 môi trường giáo dục thân thiện, các thầy các cô nhiệt tình tạo cảm giác hào hứng cho các con ở mỗi buổi học"
Chi tiết
Nguyễn Thị Hà UCMAS Đội Cấn, Hà Nội
Phụ huynh bé Hà Gia Vỹ 6 tuổi  Trước khi học ở UMAS con tôi rất nhút nhát, học tập thiếu tập trung. Tôi có trao đổi với các chị ở ở quan được biết các cháu đang được theo học ở trung tâm UCMAS có kết quả học tập khá tốt, nên tôi đã quyết định cho con theo học ở trung tâm UCMAS. Hiện nay, con đã được cải thiện bớt nhút nhát hơn, học tập tự giác, tư duy và tập trung tốt hơn, ghi nhớ tốt, con yêu thích môn học, mẹ cũng yên tâm hơn, không mất nhiều thời gian cho việc học tập của con. Ở trung tâm UCMAS tôi thấy cách dạy tốt, cô giáo rất nhiệt tình. Sau giờ học cô giáo cũng dành thời gian trao đổi tình hình học tập của con, hướng dẫn mẹ kết hợp hướng dẫn con ở nhà để việc học được hiệu quả hơn. Qua đó, tôi thấy tình hình học tập của con tiến bộ và yêu thích môn học, tự giác làm bài về nhà. Video cảm nhận của chị Nguyễn Thị Hà - Phụ huynh bé Hà Gia Vỹ 6 tuổi - Trung Tâm UCMAS Đội Cấn
Chi tiết
Nguyễn Đức Hùng UCMAS Trung Hòa, Hà Nội
Phụ huynh bé Nguyễn Quỳnh Mai     Con tôi học UCMAS được gần 4 năm. Ban đầu tôi được giới thiệu qua 1 người bạn và tìm hiểu. Sau đó tôi cho con học thử, thấy con yêu thích nên cho con theo học từ năm lớp 1. Sau khi chau học UCMAS được 1 khóa tôi cảm thấy rất vui vì thấy con tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp và tiếp cận các môn học. Đặc biệt tư duy toán học của con cũng tiến bộ hơn rất nhiều.    Ngoài những thành tích đã đạt được trong các kỳ thi do UCMAS tổ chức cấp trung tâm, cấp quốc gia, cấp quốc tế cháu còn đạt thành tích học tập trên trường rất tốt như đạt học sinh xuất sắc tất cả các môn của trường tiểu học Phan Đình Giót. Cháu còn  đạt được giải nhì, giải ba cuộc thi Olympic Toán học cấp thành phố tổ chức.    Trong quá trình học ở UCMAS các cô rất nhiệt tình với con, ngoài ra việc tương tác giữa cô - trò - phụ huynh rất tốt. Video cảm nhận của annh Nguyễn Đức Hùng, phụ huynh bé Nguyễn Quỳnh Mai ( 9 tuổi -lớp 4)
Chi tiết
Chị Hoàng Kim Anh UCMAS Văn Chương, Hà Nội
   Bé nhà mình gần 5 tuổi mới cho con học UCMAS, mới đầu học còn rụt rẻ nhút nhát. Sau1 thời gian theo học khả năng đọc của con rất tốt, khả năng ghi nhớ, phản xạ trả lời câu hỏi rất nhanh không chỉ với UCMAS mà với mọi tình huống trong cuộc sống. Việc hình dung tưởng tượng trong quá trình học giúp khả năng nhìn rất nhanh.     Năm vừa rồi com mình thi cuộc thi Toán quốc tế SASMO đạt huy chương vàng, mặc dù đây là cuộc thi dành cho học sinh lớp 3, trong khi con mới học lớp 1. Con cũng đạt giải xuất sắc IKMC dành cho lớp 1 - 2. Mình nhận thấy khóa học UCMAS rất bổ ích và tốt cho con. Video cảm nhận của chị Hoàng Kim Anh phụ huynh của học sinh Trần Hoàng Lâm 7 tuổi  
Chi tiết
Thuy Nguyen UCMAS Văn Chương, Hà Nội
Phụ huynh bé Trần Thái Bình Ngày đi làm 8 tiếng về, tôi thật sự mệt mỏi chỉ muốn nghỉ ngơi. Thì nhìn thấy con đã tự giác ngồi vào bàn học cùng chiếc bàn tính để rèn luyện UCMAS. Mọi âu lo, mệt mỏi sau cả ngày dài đều tan biết. Cảm ơn chương trình UCMAS đã đạo động lực cho con yêu thích môn học  
Chi tiết
Hoàng Quốc Tuấn Phụ huynh bé Hoàng Hải Phong - UCMAS Hàng Chuối, Hà Nội
2 năm học tại UCMAS, các cô không chỉ dạy con những kiến thức về toán tư duy mà còn dạy cho con về cách cư xử với mọi người. Gia đình con xin cảm ơn các cô đã chỉ dạy cho con trong suốt thời gian qua  
Chi tiết
Nguyễn Nhật Phụ huynh bé Thanh Hằng - UCMAS Trung Hòa, Hà Nội
Gia đình Thanh Hằng xin cảm ơn các thầy cô đã dạy dỗ con suốt thời qua tại Trung tâm UCMAS Trung Hòa. Con chưa từng nghỉ một buổi học nào tại UCMAS. Dù trời mưa gió hay con bị sốt thì con vẫn luôn muốn đi học, gặp các thầy cô
Chi tiết
Nhat Huynh Phụ huynh bé Bảo Châu - UCMAS Hàng Chuối, Hà Nội
Mỗi ngày đi học là một ngày vui. Bé Bảo Châu cảm ơn các thầy cô tại Trung tâm UCMAS Hàng Chuối đã cho con những kiến thức bổ ích. Khi về nhà, con luôn cố gắng làm bài tập thật tốt để nhận được phiếu đổi quà của các cô. Những món quà con đổi được đều là minh chứng cho quyết tâm và sự chăm chỉ của con ở UCMAS 
Chi tiết
Trương Chi Linh Phụ huynh bé Phương Chi - UCMAS Hà Đông, Hà Nội
Nhớ những ngày đầu tiên đi học tại Trung tâm Hà Đông, Bảo Ngọc và Bảo Huy đều nhút nhát, khóc lóc đòi về. Bây giờ 2 con đã cùng nhau đạt giải tại kì thi Học sinh giỏi Quốc Tế tại Malaysia vừa qua. Tất cả đều nhờ sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô tại Trung tâm UCMAS Hà Đông. Mong thầy cô sẽ tiếp tục giúp đỡ 2 con trong tương lai
Chi tiết
Hoàng Minh Đức Phụ huynh bé Đức Huy - UCMAS Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội
Nhờ sự tận tình của các cô tại UCMAS Nguyễn Khánh Toàn, bé Đức Huy đã đạt được thành tích cao tại kì thi Cấp Chứng Chỉ Quốc Tế vừa rồi. Gia đình xin cảm ơn các cô tại Trung Tâm đã dành thời gian, tâm huyết và sự cố gắng của mình để giúp con đạt được kết quả tốt
Chi tiết
Bich Ngoc Phụ huynh bé Nhật Nam - Trung tâm UCMAS Linh Đàm, Hà Nội
Sau khi học tại UCMAS, con tôi không chỉ cả thiện khả năng tính toán mà còn tăng sự tập trung cũng như phản xa. Cảm ơn chương trình UCMAS đã giúp đỡ con trong suốt thời gian qua
Chi tiết
Trịnh Duy Đức Phụ huynh bé Trịnh Hải Đăng, Trung tâm UCMAS Phương Mai, Hà Nội
Nhìn thấy con vui vẻ khi được thi đấu với hàng trăm bạn nhỏ tại kì thi HSG QG, tôi rất cảm ơn Trung Tâm UCMAS. Nhờ chương trình, con đã trưởng thành hơn, tự tin hơn khi được cọ xát với bạn bè khắp cả nước.
Chi tiết
Lê Phương Anh Phụ huynh bé Bảo Uyên, Trung tâm UCMAS Lạc Trung, Hà Nội
Bắt đầu học UCMAS từ khi còn chưa biết chữ, Bảo Uyên bây giờ đã biết tính các phép toán khó. Gia đình xin cảm ơn toàn thể các thầy cô của chương trình UCMAS
Chi tiết
Linda Nguyen Phụ huynh bé Gia Hân, Gia Bảo - Trung tâm UCMAS Đông Anh, Hà Nội
Đã 2 năm học tại UCMAS, hai cháu Gia Hân, Gia Bảo nhà tôi đã tự tin hơn, chăm chỉ hơn, tập trung hơn. Tất cả đều là nhờ sự dạy dỗ tận tình, nhiệt huyết của các thầy cô giáo tại UCMAS. Cảm ơn các thầy cô đã giúp đỡ con suốt thời gian qua
Chi tiết
Tam Nguyen Phụ huynh bé Quỳnh Mai- Trung tâm UCMAS Hà Đông, Hà Nội
Đây là lần thứ hai tôi đưa con đi thi HSG QG chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS”, lần đầu tiên là vào năm ngoái chỉ có cháu lớn, năm nay có thêm cháu thứ 2 cũng tham gia kỳ thi.
Chi tiết
Đào Thị Thủy Phụ huynh bé Văn Trung- Trung tâm UCMAS Phượng Dực, Hà Nội
Sau một thời gian cho cháu lớn tham gia chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS” tôi nhận thấy kết quả rất tốt, con tự tin hơn trong học tập, tiến bộ vượt bậc trong khả năng tư duy và được cô giáo ở trường đánh giá rất cao. Chính vì vậy, tôi đã quyết định cho cả 3 cháu nhà tôi theo học UCMAS. Đưa các con tham gia thi để cọ xát và làm quen với môi trường thi cử là chính nên mặc dù hai con không có giải nhưng gia đình vẫn rất phấn khởi. Cảm ơn các cô giáo ở Trung tâm UCMAS đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ các con tôi trong kì thi HSG Quốc gia vừa qua. Chúc Trung tâm UCMAS nói riêng và chương trình UCMAS nói chung sẽ luôn tạo được sự tin yêu của phụ huynh và ngày càng có nhiều học sinh tham gia để rèn luyện và phát triển khả năng tư duy.
Chi tiết
Đỗ Thu Huyền UCMAS Tây Hồ, Hà Nội
Phụ huynh bé Minh Hà Cuộc thi Học Sinh Giỏi Quốc Gia được tổ chức ngày 25/08 vừa qua rất quy mô, bài bản, đội ngũ đón tiếp nhiệt tình đã để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong tôi. Các con được cọ xát với kỳ thi rất công bằng và bổ ích. Là một người mẹ như bao người mẹ khác, tôi rất hài lòng khi cho con tham gia học cũng như tham dự cuộc thi do UCMAS tổ chức. 
Chi tiết
Vũ Thế Duy UCMAS Văn Chương, Hà Nội
Phụ huynh bé Khánh Nam  Sau khi nhân giải Á quân 2 cấp độ Trung cấp B con đã rất buồn vì con kì vọng đạt kết quả cao hơn. Tuy nhiên được sự động viên khuyến khích của gia đình con cũng dần chấp nhận một thực tế là có rất nhiều bạn khác giỏi và để trở thành nhà Vô địch con cần phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn và con sẽ tiếp tục nỗ lực trong kì thi học sinh giỏi Quốc tế tại Malaysia.
Chi tiết
Lê Đức Thọ UCMAS Nguyễn Khuyến, Hà Nội
Phụ huynh bé Thành Đạt  Con tôi trước đây khá nhút nhát, ngày đầu đi học UCMAS khóc rất nhiều không chịu vào lớp. Nhưng nhờ có các cô dỗ dành, kiên trì hướng dẫn mà giờ đây con rất thích học UCMAS.  Khi học tại trung tâm UCMAS Đội Cấn, con tôi còn được tham gia nhiều chương trình dã ngoại, gần đây nhân ngày 20 – 10 con còn được cô giáo hướng dẫn làm thiệp tặng mẹ. Gia đình rất vui vì thấy con tự tin và lớn hơn mỗi ngày.
Chi tiết
Trang Michu UCMAS Trung Hòa, Hà Nội
Phụ huynh bé Thanh Thảo  Mình thấy thật tự hào và khâm phục cô trò UCMAS Trung hòa. Theo sát việc học của con, mình thấy thật không dễ để được đeo tấm huy chương của cuộc thi này, chúc mừng cô và trò của Trung tâm về thành quả vang dội này.
Chi tiết
Hoa Ban Trang UCMAS Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội
Phụ huynh bé  Phạm Nhật Linh Thành quả của con gái và công sức của các cô Trung tâm UCMAS Nguyễn Khánh Toàn đây ạ. Chúc mừng con gái yêu và các cô. Gia đình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cô Chang Giám đốc trung tâm, cảm ơn cô Thơm và tập thể các cô đã quan tâm giúp đỡ con đạt thành tích này
Chi tiết
Loan Mạnh UCMAS Biên Hòa
Phụ huynh bé Thanh Hương Cám ơn các cô giáo đã bỏ nhiều công sức và tâm huyết để các trò có được kết quả như vậy. Chúc mừng trò cùng tập thể giáo viên của TT UCMAS Biên Hoà!!! Mong cuộc thi năm sau TT sẽ có thành tích cao hơn nữa...!!!
Chi tiết
Phan Thị Thùy Linh UCMAS Linh Đàm, Hà Nội
Phụ huynh bé Vũ Hoàng Bảo An Các cô ở UCMAS rất nhiệt tình và dễ thương.. Phương pháp giảng dạy khá thú vị và khiến bé rất muốn đi học..
Chi tiết
Đỗ Duy Hải Phụ huynh bé Thái Bảo - UCMAS Hàng Chuối, Hà Nội
Chương trình hay, đội ngũ giáo viên nhiệt tình. Cảm ơn trung tâm đã cho cho các con một môi trường học lý tưởng.
Chi tiết
Trần Xuân Vinh Phụ huynh bé Minh Đạt - UCMAS Đội Cấn, Hà Nội
Thật hạnh phúc khi con đạt giải á quân 1. Chương trình rất bổ ích và rèn tư duy rất tốt !! Cảm ơn UCMAS !!
Chi tiết
Nguyễn Nhật Anh Phụ huynh bé Nhật Hùng - UCMAS Lạc Trung, Hà Nội
Tôi phải nói lời cảm ơn đối với chương trình UCMAS! Nhờ có chương trình mà cháu Hùng có được các khả năng rất tuyệt vời, đặc biệt là khả năng tưởng tượng. Áp dụng vào bộ môn hình học thì cháu gần như không có đối thủ trong môn học ưa thích này
Chi tiết
Thu Hằng Phụ huynh bé Hoàng Long - UCMAS Đan Phượng, Hà Nội
Con mình học Toán rất tốt hiện tại đang dẫn đầu lớp sau khi học một thời gian UCMAS. Mình vẫn muốn con học tốt hơn, vì sự thực những trẻ giỏi Toán sau này bao giờ tư duy cũng nhanh nhạy, mạch lạc, khoa học hơn trẻ bình thường.
Chi tiết
Thanh Thảo Phụ huynh bé Như Minh, Như Uyên - UCMAS Hoài Đức, Hà Nội
Mặc dù cùng học chung một lớp, nhưng hai bé nhà mình có những kết quả khác biệt. Bé Như Uyên mới 5 tuổi lại có sự phát triển nhanh hơn Như Minh 7 tuổi. Có thể sự khác biệt này chính là nhờ Như Uyên chưa từng đi học, toàn bộ các phép tính, các chương trình học bé hấp thu hoàn toàn mới mẻ đối với bé chứ không bị ảnh hưởng bởi những cách làm bài đã được học tập tại trường như Minh Anh. Nhưng điều mình quan tâm là cả 2 bé đều hứng thú hơn với các con số và làm các phép tính ngày một nhanh hơn. Quả thật, đây là một chương trình học dành cho các bé nhưng bản thân cha mẹ phải rất sát sao, thậm chí phải học tập cùng con để có thể tiếp tục giúp bé làm các bài tập được giao về nhà một cách đầy đủ thì bé mới phát huy tốt những gì đã được học
Chi tiết