Hỗ trợ trực tuyến

UCMAS Thế Giới

10:56 12/12/2019

Được thành lập vào tháng 10 năm 1993 với trụ sở chính tại Malaysia, Tập đoàn giáo dục UCMAS là một tổ chức đi đầu trong việc đào tạo tư duy, mang tới cho trẻ em trên toàn cầu cơ hội học tập và rèn luyện trí não một cách toàn diện thông qua mạng lưới Trung tâm nhượng quyền tại 80 quốc gia trên toàn thế giới. Thông qua công cụ bàn tính gảy hạt, chương trình đào tạo của UCMAS sẽ giúp phát triển trí não của trẻ một cách toàn diện và khai thác tối đa những tiềm năng của bộ não.

ucmas-the-gioi

UCMAS là phương pháp khoa học đem lại sự phát triển tư duy toàn diện cho trẻ

Chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS” đã được công nhận là chương trình phát triển tư duy tốt nhất dành cho trẻ em từ 4 – 14 tuổi. Được sư hỗ trợ bởi Học viện Bàn tính Quốc tế và trường đại học Kursk (trường Đại học về toán học lớn nhất của Nga), chương trình đào tạo của UCMAS sẽ giúp trẻ em phát huy hết năng lực tư duy từ khi còn rất nhỏ, trang bị cho mình đầy đủ trí tuệ, kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng những thách thức từ môi trường học thuật và làm việc chuyên nghiệp ngày càng cạnh tranh trong tương lai. Với nhiều khóa học với các cấp độ khác nhau, chương trình đào tạo UCMAS phù hợp với khả năng tư duy của trẻ theo lộ trình từ đơn giản đến phức tạp, từ dễ đến khó.

UCMAS toàn cầu – 20 năm một chặng đường (1993 – 2013)

Sau 26 năm thành lập, Tập đoàn giáo dục UCMAS đã phát triển rất vững mạnh trên 80 quốc gia trên toàn cầu và bao phủ 05 châu trên toàn cầu gồm châu Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Đại Dương và châu Phi. Chương trình UCMAS đã mở rộng tới hơn 2.500 đại lý và 10.000 giáo viên tại các quốc gia như: Anh, Mỹ, Canada, Ấn Độ, Brunei… Hiện tại, đã có hơn 200.000 học sinh UCMAS tại Malaysia, hơn 90.000 tại Indonesia, 150.000 tại Ấn Độ và hàng chục ngàn học sinh tại Brunei, Singapore, các tiểu vương quốc Ả-rập, Anh, Mỹ và New Zealand…

Khi tham gia học tập tại hệ thống Trung tâm đào tạo UCMAS, tất cả học sinh tham gia chương trình đều được cấp thẻ UCMAS, và với tấm thẻ đó các em có thể đăng kí học ở bất cứ trung tâm nào của UCMAS trong trường hợp các em phải chuyển chỗ ở từ nơi này đến nơi khác. Học sinh có cơ hội tham gia các cuộc thi quốc tế và thi lên cấp được tổ chức hàng năm. Học sinh tốt nghiệp các khoá học Bàn tính và Số học Trí tuệ sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế, đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng của chương trình tại tất cả các quốc gia trên toàn thế giới.

ucmas-the-gioi-1

Học sinh UCMAS Việt Nam trên đấu trường quốc tế

UCMAS cam kết luôn đảm bảo giáo viên của chương trình có chất lượng tốt nhất, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và đam mê với nghề. Thông qua các hoạt động đào tạo, các buổi dự giờ và một hệ thống đánh giá công việc khoa học, UCMAS luôn khuyến khích đội ngũ giáo viên trên toàn hệ thống đảm bảo chất lượng dạy và học đồng đều ở tất cả các trung tâm đào tạo UCMAS trên toàn thế giới.

Hệ thống quốc tế của chương trình UCMAS:

Hệ thống website UCMAS các nước:

 

 

Malaysia - UCMAS International Headquarters

Vietnam

USA

Austria

Bangladesh

Canada

Egypt

Germany

Ghana

India

Indonesia

Iran

Jordan

Kazakhstan

Kenya

Kuwait

Libya

Maldives

Morocco

Nepal

Nigeria

Pakistan

Qatar

Saudi Arabia

South Africa

Spain

Syria

Trinidad & Tobago

Tunisia

Turkey

UK

United Arab Emirates

www.ucmas.com

www.ucmasvietnam.com

www.ucmasaustria.at

www.ucmasbangladesh.com

www.ucmas.ca

www.ucmasegypt.org

www.ucmasgermany.de

www.ucmasghana.com

www.ucmasindia.com

www.umcindo.com

www.ucmas.ir

www.ucmasjordan.com

www.ucmas.kz

www.ucmaskenya.com

www.ucmaskuwait.com

www.ucmaslibya.com

www.ucmasmaldives.com

www.ucmasmaroc.com

www.ucmasnepal.com

www.ucmasng.com

www.ucmaspakistan.com

www.ucmasqatar.com

www.ucmasksa.com

www.ucmassa.co.za

www.ucmas.es

www.ucmassyria.com

www.ucmastnt.com

www.ucmas-tunisia.com

www.ucmas-turkey.com

www.ucmasuk.com

www.ucmasuae.com