Hỗ trợ trực tuyến

Các khóa học bàn tính của UCMAS

14/01/2020 - 11:40

Chương trình "Bàn tính và số học trí tuệ" UCMAS được thiết kế bởi giáo sư Tiến sĩ Dino Wong người Malaysia. Chương trình  bàn tính là sự kết hợp giữa giáo sư với trường đại học Kursk tại Nga và Học viện số học trí tuệ quốc tế.

Đến năm 2019, UCMAS thực hiện đổi mới chương trình, cập nhật nội dung và các mẫu bàn tính mới giúp tối ưu hơn nữa khả năng kích thích tư duy ở trẻ và được UCMAS phát triển lên một tầm cao mới. Chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ được thiết kế cho từng độ tuổi khác nhau phù hợp theo từng cấp độ thông qua công cụ bàn tính gảy.

Khóa học toán tư duy dành cho trẻ từ 4 đến 7 tuổi

Khóa học dành cho trẻ từ 4 đến 7 tuổi giúp bé bước đầu làm quen với các con số và phép tính cộng trừ đơn giản. Các em sẽ được học 6 cấp độ từ dễ đến khó: KG0, KG1A, KG1B, KG2, KG3, KG4.

Đối với độ tuổi bắt đầu học nếu chưa biết viết số thì các em vào khóa KG0 còn nếu đã biết viết số từ 0 đến 9 thì vào khóa KG1A. Khóa học giúp kích thích sự phát triển của trí não, tăng cường khả năng quan sát, hình dung và tưởng tượng cho bé.

Khóa học toán tư duy dành cho trẻ từ 8 đến 14 tuổi

Khóa học dành cho lứa tuổi từ 8 - 14 tuổi giúp trẻ làm quen và thực hành thành thạo với những phép tính cộng, trừ, nhân chia cho đến khai căn bậc 2 từ cơ bản đến nâng cao qua 10 cấp độ: Cơ bản, Sơ cấp A, Sơ cấp B, Trung cấp A, Trung cấp B, Cao cấp A, Cao cấp B, Nâng cao, Xuất sắc A, Xuất sắc B.

Thông qua 10 cấp độ trẻ sẽ được rèn luyện não bộ và đồng thời phát triển 5 kỹ năng cần thiết cho việc học và trong cuộc sống thực tế như: quan sát, hình dung tưởng tượng, tập trung, ghi nhớ và tính toán siêu nhanh.


Bình luận Facebook
Đánh giá
Đánh giá trung bình dựa trên 0 lượt đánh giá
Vui lòng đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi
Nhận xét
Chọn ảnh đại diện (.png,.jpg,.jpeg,.gif)
Average rating:
Các bài viết khác

Tầm quan trọng và lợi ích của việc sử dụng giáo cụ trực quan trong chương trình UCMAS

Giáo cụ trực quan còn giúp cho não bộ quan sát của trẻ phát triển toàn diện, trí tưởng tượng bay bổng, vốn ngôn ngữ giàu có thêm. Khi cho học sinh quan sát một đồ dùng trực quan nào đó, hướng dẫn viên sẽ đưa ra những thông tin đi kèm và đặt câu hỏi tương tác giúp học sinh nhận biết và ghi nhớ.

Cập nhật phương pháp học UCMAS

Có rất nhiều bậc phụ huynh lo ngại rằng việc sử dụng giáo cụ trực quan có hình ảnh, màu sắc sinh động sẽ khiến trẻ mất tập trung, gây tò mò, phân tán sự chú ý khi nghe giáo viên giảng dạy trên lớp.

Rèn luyện tính nhẩm nhanh

UCMAS là phương pháp được rất nhiều bậc phụ huynh và các em quan tâm để rèn luyện tính nhẩm nhanh

Tính toán nhanh khi học UCMAS

Lựa chọn cách dạy trẻ tính nhẩm nhanh phù hợp kích thích tư duy não bộ, đồng thời giảm thiếu tối đa thời gian học tập của trẻ.

PHƯƠNG PHÁP TẬP LUYỆN NÃO BỘ THÔNG QUA BÀN TÍNH GẨY

Khi nói đến sự phát triển não bộ của trẻ, chúng ta thường gộp chung sự phát triển của 2 bán cầu não: não trái và não phải. Nhưng trên thực tế, trẻ em có cách thức phát triển não bộ khác nhau, có trẻ chỉ tập trung phát triển não trái, có trẻ chỉ phát triển não phải. Điều này sẽ làm mất cân xứng trong vấn đề tư duy của các em.

30 PHÚT “TẬP THỂ DỤC NÃO BỘ” MỖI NGÀY!

Tập thể dục cho cơ thể là điều cực kỳ quan trọng, đặc biệt là với trẻ em. Thể dục giúp cơ bắp của bé phát triển, tăng sức đề kháng để bé khỏe mạnh, cao lớn hơn. Với chương trình “Bàn tính & Số học trí tuệ” UCMAS, cha mẹ sẽ được yên tâm vì não bộ của bé cũng được tập thể dục hàng ngày. Chỉ với 30 phút mỗi ngày, bé sẽ có một não bộ phát triển khỏe mạnh và bền bỉ hơn.

RÈN NÃO TOÀN DIỆN THÔNG QUA 4 KĨ NĂNG

Độ tuổi từ 4 - 14 tuổi là độ tuổi cực kì quan trọng cho sự phát triển của não bộ trẻ. 10 năm nay sẽ quyết định tới 75% khả năng phát triển trí não của trẻ. Để bé có thể phát triển toàn diện não bộ của mình trong độ tuổi này, trong mỗi buổi luyện tập, các bé sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn để rèn não với 4 hoạt động chính bao gồm: nghe tính, nhìn tính, thẻ số nhanh, viết số nhanh