Hỗ trợ trực tuyến

Phương pháp tập thể dục não bộ cho trẻ từ 4 - 14 tuổi

14/01/2020 - 11:36

Tại sao nên đầu tư cho con TẬP THỂ DỤC NÃO BỘ từ khi còn nhỏ?

1. Các bài tập được chuyên gia thiết kế không chỉ nhằm kích thích sự PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ của trẻ mà còn rèn luyện khả năng GHI NHỚ, HÌNH DUNG TƯỞNG TƯỢNG TUYỆT VỜI.
2. 
Có một bộ não khỏe mạnh sẽ giúp việc học tập không còn là ÁP LỰC đối với trẻ.
3. Đối với những bé được tập luyện từ giai đoạn 4 tuổi, trẻ sẽ có được SỰ TỰ TIN - là hành trang vững chắc giúp bé không còn bỡ ngỡ khi bước vào giai đoạn Tiểu học.
5. Bạn sẽ còn thấy con có thể TỰ XỬ LÝ rất tốt những tình huống trong cuộc sống mà không cần đến sự hỗ trợ, giúp đỡ từ bố mẹ.
 


 

UCMAS – BEST GYM FOR BRAIN
Chúng tôi tự hào khi là đại lý ĐỘC QUYỀN của UCMAS tại Việt Nam.

 

 Nằm trong hệ thống 80 Quốc Gia trên khắp 5 Châu lục,
 Là quốc gia thứ 41 triển khai chương trình với 12 năm nỗ lực không ngừng, mang thương hiệu UCMAS VIỆT NAM trở nên phổ cập hơn.
----------------------------------
Ucmas là chương trình được Quốc tế Công Nhận đạt: Tiêu chuẩn ISO 9001:2000; 9001:2008. Được ghi vào sách kỷ lục thế giới Limca là nhà tổ chức cuộc thi Số học trí tuệ lớn nhất.

Bình luận Facebook
Đánh giá
Đánh giá trung bình dựa trên 0 lượt đánh giá
Vui lòng đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi
Nhận xét
Chọn ảnh đại diện (.png,.jpg,.jpeg,.gif)
Average rating:
Các bài viết khác

Tầm quan trọng và lợi ích của việc sử dụng giáo cụ trực quan trong chương trình UCMAS

Giáo cụ trực quan còn giúp cho não bộ quan sát của trẻ phát triển toàn diện, trí tưởng tượng bay bổng, vốn ngôn ngữ giàu có thêm. Khi cho học sinh quan sát một đồ dùng trực quan nào đó, hướng dẫn viên sẽ đưa ra những thông tin đi kèm và đặt câu hỏi tương tác giúp học sinh nhận biết và ghi nhớ.

Cập nhật phương pháp học UCMAS

Có rất nhiều bậc phụ huynh lo ngại rằng việc sử dụng giáo cụ trực quan có hình ảnh, màu sắc sinh động sẽ khiến trẻ mất tập trung, gây tò mò, phân tán sự chú ý khi nghe giáo viên giảng dạy trên lớp.

Các khóa học bàn tính của UCMAS

Đến năm 2019, UCMAS thực hiện đổi mới chương trình, cập nhật nội dung và các mẫu bàn tính mới giúp tối ưu hơn nữa khả năng kích thích tư duy ở trẻ và được UCMAS phát triển lên một tầm cao mới.

Rèn luyện tính nhẩm nhanh

UCMAS là phương pháp được rất nhiều bậc phụ huynh và các em quan tâm để rèn luyện tính nhẩm nhanh

Tính toán nhanh khi học UCMAS

Lựa chọn cách dạy trẻ tính nhẩm nhanh phù hợp kích thích tư duy não bộ, đồng thời giảm thiếu tối đa thời gian học tập của trẻ.

PHƯƠNG PHÁP TẬP LUYỆN NÃO BỘ THÔNG QUA BÀN TÍNH GẨY

Khi nói đến sự phát triển não bộ của trẻ, chúng ta thường gộp chung sự phát triển của 2 bán cầu não: não trái và não phải. Nhưng trên thực tế, trẻ em có cách thức phát triển não bộ khác nhau, có trẻ chỉ tập trung phát triển não trái, có trẻ chỉ phát triển não phải. Điều này sẽ làm mất cân xứng trong vấn đề tư duy của các em.

30 PHÚT “TẬP THỂ DỤC NÃO BỘ” MỖI NGÀY!

Tập thể dục cho cơ thể là điều cực kỳ quan trọng, đặc biệt là với trẻ em. Thể dục giúp cơ bắp của bé phát triển, tăng sức đề kháng để bé khỏe mạnh, cao lớn hơn. Với chương trình “Bàn tính & Số học trí tuệ” UCMAS, cha mẹ sẽ được yên tâm vì não bộ của bé cũng được tập thể dục hàng ngày. Chỉ với 30 phút mỗi ngày, bé sẽ có một não bộ phát triển khỏe mạnh và bền bỉ hơn.

RÈN NÃO TOÀN DIỆN THÔNG QUA 4 KĨ NĂNG

Độ tuổi từ 4 - 14 tuổi là độ tuổi cực kì quan trọng cho sự phát triển của não bộ trẻ. 10 năm nay sẽ quyết định tới 75% khả năng phát triển trí não của trẻ. Để bé có thể phát triển toàn diện não bộ của mình trong độ tuổi này, trong mỗi buổi luyện tập, các bé sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn để rèn não với 4 hoạt động chính bao gồm: nghe tính, nhìn tính, thẻ số nhanh, viết số nhanh