Hỗ trợ trực tuyến

ĐÂU MỚI LÀ LÍ DO KHIẾN CÁC CON HỌC KÉM

17/12/2019 - 08:46

ĐÂU MỚI LÀ LÍ DO KHIẾN CÁC CON HỌC KÉM

Rất nhiều phụ huynh khi thấy kết quả học tập của con thấp thì ngay lập tức sẽ đi tìm các lớp học thêm, gia sư cho con của mình mà vẫn không đạt hiệu quả như mong đợi thậm chí còn dẫn đến tình trạng quá tải, ngại học, sợ học. Đa phần các phụ huynh chỉ tìm cách bù đắp kiến thức mà không hề giải quyết tận gốc rễ vấn đề.

VẬY NGUYÊN NHÂN LÀ ?

MẤT TẬP TRUNG

Trẻ mất tập trung thường hay hay xao lãng, không chú ý nghe giảng, không thể theo kịp các hoạt động trong lớp dẫn đến không thể tiếp thu được kiến thức.


 

QUAN SÁT KÉM

Trẻ quan sát kém không nhận biết được các đặc điểm, chi tiết của sự vật, mối liên hệ giữa các sự vật dẫn đến không nhận thức được sự vật, hiện tượng.


 

GHI NHỚ KÉM

Trẻ ghi nhớ kém thường học trước quên sau, không thể nhớ kiến thức đã học dẫn đến càng ngày càng mất gốc, sợ học.


 

HÌNH DUNG TƯỞNG TƯỢNG KHÔNG TỐT

Trẻ hình dung, tưởng tượng không tốt sẽ gặp khó khăn trong việc hiểu các khái niệm, hình ảnh minh họa, học kém các môn xã hội.


 

Vậy chìa khóa vàng để giúp trẻ học tập tốt chính là phải nâng cao khả năng “Tập trung, quan sát, ghi nhớ, hình dung tưởng tượng” ở trẻ, khi có được các khả năng này trẻ sẽ tiếp thu bài nhanh, nhớ bài lâu, làm bài tập về nhà nhanh chóng và học tập không còn là ác mộng với trẻ nữa.

UCMAS là giải pháp toàn diện cho các vấn đề này của trẻ, giúp trẻ có một bộ não khỏe về thể chất, mạnh về năng lực xử lý, học tập và làm việc hiệu qủa.

Quý phụ huynh hãy liên hệ ngay với các trung tâm gần nhà nhất để được TƯ VẤN giải pháp cho con mình: http://ucmas.iecc.vn/toan-quoc/

Đánh giá
Đánh giá trung bình dựa trên 0 lượt đánh giá
Vui lòng đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi
Nhận xét
Chọn ảnh đại diện (.png,.jpg,.jpeg,.gif)
Average rating:
Bình luận Facebook
Các bài viết khác

LỄ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ BẢN QUYỀN UCMAS QUỐC TẾ - “Kiến tạo tương lai trong thời đại số”

UCMAS Việt Nam vinh dự và tự hào khi trở thành quốc gia đầu tiên trong mạng lưới 82 quốc gia UCMAS trên thế giới được nhận chuyển giao ứng dụng công nghệ mới vào chương trình giảng dạy UCMAS. Điều này khẳng định cam kết của UCMAS Việt Nam trong việc nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh của mình.

Tin vui tháng 4 Chào mừng trung tâm mới gia nhập hệ thống: UCMAS Việt Hưng

UCMAS Việt Nam vui mừng chào đón thành viên mới của hệ thống UCMAS Việt Nam tại Long Biên, Hà Nội.