Hỗ trợ trực tuyến

Trung tâm UCMAS Tam Trinh - Thành phố Hà Nội

08/02/2023 - 04:23
TRUNG TÂM UCMAS TAM TRINH
 
Được thành lập từ năm 2017, Trung tâm UCMAS Tam Trinh - trực thuộc hệ thống UCMAS Việt Nam đang ngày càng phát triển và chiếm trọn tình cảm, tin cậy của rất nhiều phụ huynh trong việc đăng ký cho con theo học chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ. Sở dĩ có được điều này là bởi UCMAS mang tới những trải nghiệm và phương pháp giáo dục khác biệt, giúp con hào hứng và yêu thích với môn học tưởng như nhàm chán - Toán học. Phụ huynh hãy cùng UCMAS Việt Nam tìm hiểu đôi nét thông tin về UCMAS và chương trình tập thể dục não bộ.
 
 
1. Đôi nét về UCMAS Tam Trinh
 
 • Trực thuộc hệ thống UCMAS Việt Nam, UCMAS Tam Trinh luôn mong muốn các con học sinh được tiếp cận với những phương pháp học hiện đại, khác biệt, khơi gợi sự hứng thú, kích thích não bộ, ứng dụng vào thực tế, giúp trẻ không cảm thấy mệt mỏi khi học tập.
 • Với chương trình rèn luyện tư duy não bộ này, các con số, các phép tính sẽ giúp trẻ khơi dậy sự hứng thú, đam mê với các con số, từ đó khơi dậy tiềm năng của não bộ và trẻ sẽ học cách sử dụng chúng hiệu quả nhất.
 • UCMAS Tam Trinh do trực tiếp UCMAS Việt Nam thành lập và điều hành, nằm trong hệ thống UCMAS quốc tế, do vậy phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng, uy tín khi đăng ký cho con theo học tại đây.
 • Ngoài ra, mỗi buổi học tại UCMAS Tam Trinh không chỉ là những giờ dạy học bổ ích, mà các con còn được tham gia các trò chơi tư duy, kết nối với thế giới xung quanh cũng như phát triển những kỹ năng mềm cần thiết.
 • Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt huyết khi giảng dạy và chuyên môn chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế.
 
2. Địa chỉ chi tiết: 
 
Để đăng ký cho con học chương trình Bàn tính và Số học Trí tuệ của UCMAS Việt Nam, phụ huynh tại khu vực Tam Trinh - Hoàng Mai có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ : 
 
 • Địa chỉ : Nhà D3, Khu dự án nhà ở, Ngõ 87 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Tel : 024 3 217 1555 - 0981 327 166
 
3. Một vài hình ảnh thực tế tại UCMAS Tam Trinh:
 
 
Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, UCMAS Việt Nam ngày càng mở rộng và phát triển dưới dạng nhượng quyền với hàng trăm trung tâm trên khắp các tỉnh thành cả nước. Để liên hệ về vấn đề nhượng quyền, quý vị có thể liên hệ qua đầu số hotline : 0916 868 154
Đánh giá
Đánh giá trung bình dựa trên 4 lượt đánh giá
3.0
 • 5 sao
  (3)
 • 4 sao
  (0)
 • 3 sao
  (0)
 • 2 sao
  (0)
 • 1 sao
  (1)
Vui lòng đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi
Nhận xét
Chọn ảnh đại diện (.png,.jpg,.jpeg,.gif)
UCMAS Việt Nam | Chương trình bàn tính và số học trí tuệ trung-tam-ucmas-tam-trinh-thanh-pho-ha-noi Average rating: 3.0 4
Soái
21:21:25 23/02/2023

10d

Soái
21:21:25 23/02/2023

Quá ngon 10d

Nguyễn Thị Phương
21:21:25 23/02/2023

Con mình học ở Tam Trinh rất tốt, các cô nhiệt tình, con cũng có nhiều tiến bộ

Nguyễn Thị Phương
21:21:25 23/02/2023

Con mình học ở Tam Trinh rất tốt, các cô nhiệt tình, con cũng có nhiều tiến bộ

Bình luận Facebook
Các bài viết khác

Hệ thống trung tâm UCMAS Thành phố Hồ Chí Minh

Hệ thống trung tâm UCMAS Thành phố Hồ Chí Minh luôn là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều phụ huynh lựa chọn để gửi gắm con em mình.

Hệ thống trung tâm UCMAS quận Long Biên

Hệ thống trung tâm UCMAS quận Long Biên gồm những trung tâm đào tạo trẻ em uy tín tại Hà Nội, giúp trẻ tự tin, sáng tạo và thông minh hơn.

Trung tâm UCMAS Thanh Xuân

Trung tâm UCMAS Thanh Xuân được rất nhiều phụ huynh tìm tới và gửi gắm con em của mình nhằm giúp các bé phát triển tư duy não bộ.

Hệ thống trung tâm UCMAS Đà Nẵng

UCMAS Đà Nẵng và UCMAS Tôn Đản là 2 trung tâm uy tín dành cho các phụ huynh quan tâm tới việc phát triển trí não cho con