Hỗ trợ trực tuyến

Không chỉ cơ thể chúng ta có thể bị ốm, Trí não cũng có thể có nguy cơ bị bệnh 😓.

17/05/2021 - 12:02
Không chỉ cơ thể chúng ta có thể bị ốm, Trí não cũng có thể có nguy cơ bị bệnh 😓.
Cha mẹ luôn mong cho con cái của mình được khỏe mạnh và hạnh phúc. UCMAS xin gửi tới các bậc phụ huynh một số phương pháp có thể giúp con bạn Tinh thần minh mẫn, mạnh mẽ hơn 💪.
️Hãy thử ngồi thiền🧘
Nghe có vẻ khó khăn, nhưng rèn luyện trí óc có thể được thực hiện dễ dàng bằng cách thiền định. Tập trung vào âm thanh, thị giác, và mùi, thư giãn cơ thể thật kỹ lưỡng và luyện tập thường xuyên, bạn sẽ thấy rằng điều này sẽ tăng khả năng tập trung của bạn.
️Xác định 3 điều bạn biết ơn 💕
Tập trung vào những gì bạn có thay vì những gì làm tổn thương bạn. Bằng cách thực hiện hành động này có thể ngay lập tức cải thiện sức khỏe tâm lý của bạn.
Điều này không chỉ làm giảm trầm cảm, mà còn giúp bạn biết biết ơn và trân trọng những gì bạn đang có. 😌 😌
️Hãy thích con người mà bạn muốn trở thành 😎
Bạn có thể sẽ khom vai, tránh giao tiếp bằng mắt và ít nói hơn khi cảm thấy buồn.
Nhưng nếu bạn mỉm cười 😊, hãy đặt đôi vai của bạn lại và bắt đầu một cuộc trò chuyện thân thiện với người khác, những điều này có thể ngay lập tức thúc đẩy tâm trạng của bạn, và tách rời bản thân khỏi trạng thái trầm cảm.
----------------------------------------------------
💟UCMAS - Chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ - chương trình tập thể dục não bộ tốt nhất cho trẻ từ 4 - 14 tuổi. Với UCMAS, con sẽ được học, được vui chơi và phát triển trí não toàn diện. - 12 năm phát triển, với hơn 200 trung tâm trên toàn quốc - UCMAS là chương trình giáo dục UY TÍN, HIỆN ĐẠI mang lại sự phát triển trí não toàn diện cho hàng triệu học viên nhí tại Việt Nam.
Cùng với những “bài tập thể dục não bộ” hàng ngày thông qua công cụ bàn tính gẩy, UCMAS sẽ giúp các bé:
💪Tăng cường khả năng tập trung, ghi nhớ
💪 Sở hữu khả năng tính nhanh, tư duy nhanh nhẹn
💪 Có khả năng quan sát, tưởng tượng và sáng tạo tốt
💪Tự tin xử lý tốt các tình huống trong đời sống xã hội Phát triển trí não toàn diện, phát huy tối đa năng lực trí tuệ.
Đừng chần chừ và đăng ký ngay ☺️
----------------------------------------------------
UCMAS VIỆT NAM liên tục tìm kiếm các đối tác nhượng quyền thương hiệu trên cả nước.
Chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline: 091.6868.154
#ucmas #ucmasquocte #ucmasvietnam #bantinh #sohoctritue #thongminh #tuduylogic #sangtao #taptrung #ucmas #ucmasvietnam #arithmetic #BestGymForBrains

Đánh giá
Đánh giá trung bình dựa trên 0 lượt đánh giá
Vui lòng đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi
Nhận xét
Chọn ảnh đại diện (.png,.jpg,.jpeg,.gif)
Average rating:
Bình luận Facebook
Các bài viết khác

Con cái là tấm gương phản chiếu cha mẹ

Có một câu nói: ′′ Là cha mẹ, bạn không chỉ nuôi con mà còn dạy chúng cách làm người lớn." 🧍. Điều bạn có thể làm là hình mẫu của con và dẫn lối trẻ vượt qua những thăng trầm của cuộc sống khi trưởng thành.

Cách đơn giản để nâng cao thành tích học tập

Nâng cao thành tích học tập luôn là mục tiêu của các bạn học sinh khi đến trường đến lớp. Tuy nhiên, bên cạnh việc chăm chỉ học tập bạn cũng cần biết các phương pháp học tập thông minh, UCMAS sẽ đưa ra cho bạn 1 số gợi ý để việc học tập trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết

Cách thức rèn luyện tư duy hiệu quả

Cách tốt nhất để đạt được mọi mục tiêu của bạn là luyện tập liên tục, và cuối cùng bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn từ công việc chăm chỉ. Đây là một số phương pháp để các bạn nhỏ rèn luyện hiệu quả 😁

Đồng hành để khai phá tiềm năng trong trẻ

Càng trưởng thành ta càng nhận ra có rất nhiều điều phải học trên thế giới này, và khi đã làm cha mẹ, khi chứng kiến các con bắt đầu tiếp xúc với kiến thức và thế giới bên ngoài chúng ta nên hỗ trợ 100 % 🤗 cho con để đối mặt với những thử thách ngoài kia