Hỗ trợ trực tuyến

Gần đây cha mẹ có nói chuyện với con chưa?

11/03/2021 - 09:25
Gần đây ba mẹ có nói chuyện với con chưa❓
Thay vì chỉ đưa con đi học, bạn đã nói chuyện với con và lắng nghe kỹ chưa❓
‼Việc thúc đẩy giao tiếp với trẻ một cách thường xuyên cũng sẽ giúp con phát triển các khả năng của trẻ một các đồng thời như Ghi nhớ, hình dung tưởng tượng, tư duy logic…. Hãy cùng con trao đổi về những sự kiện trong ngày như:
👉Nói về những việc xảy ra trong ngày, trong trường lớp
👉Hãy để trẻ mô tả về các sự việc đó và hỏi trẻ về cảm nghĩ của mình trước các vấn đề đó Cha mẹ không cần phải đưa ra cho trẻ giải pháp.
Chỉ cần lắng nghe con nói chuyện và đặt câu hỏi làm rõ sẽ giúp con hiểu được trải nghiệm của mình và tự có phản ứng phù hợp. Những cảm xúc tích cực của cuộc trò chuyện sẽ giúp trẻ thấy an toàn, ấm áp và ngày càng tự tin hơn.
----------------------------------------------------
‼️UCMAS là chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ Đầu tiên, Chất lượng tốt nhất và quy mô hoạt động lớn nhất tại Việt Nam.
✅UCMAS là chương trình duy nhất về Bàn tính và số học trí tuệ tại Việt Nam có bản quyền Quốc tế
✅Là chương trình lâu đời nhất tại Việt Nam với lịch sử hoạt động trên 10 năm
✅Chương trình duy nhất có hệ thống thi cử & cấp chứng nhận Quốc tế
✅Là chương trình đầu tiên được chứng nhận phù hợp với mục tiêu, đối tương và yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện hành.
‼️‼️Cùng thời gian và công sức bỏ ra, các bậc cha mẹ hãy lựa chọn con đường tốt nhất để giúp con có được những thành quả tốt hơn trong học tập và cuộc sống.
--------------------------------
UCMAS VIỆT NAM liên tục tìm kiếm các đối tác nhượng quyền thương hiệu trên cả nước. Chi tiết vui lòng liên hệ: 091.6868.154

#ucmas #ucmasquocte #ucmasvietnam #bantinh #sohoctritue #thongminh #tuduylogic #sangtao #taptrung
Đánh giá
Đánh giá trung bình dựa trên 0 lượt đánh giá
Vui lòng đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi
Nhận xét
Chọn ảnh đại diện (.png,.jpg,.jpeg,.gif)
Average rating:
Bình luận Facebook
Các bài viết khác

Con cái là tấm gương phản chiếu cha mẹ

Có một câu nói: ′′ Là cha mẹ, bạn không chỉ nuôi con mà còn dạy chúng cách làm người lớn." 🧍. Điều bạn có thể làm là hình mẫu của con và dẫn lối trẻ vượt qua những thăng trầm của cuộc sống khi trưởng thành.

Cách đơn giản để nâng cao thành tích học tập

Nâng cao thành tích học tập luôn là mục tiêu của các bạn học sinh khi đến trường đến lớp. Tuy nhiên, bên cạnh việc chăm chỉ học tập bạn cũng cần biết các phương pháp học tập thông minh, UCMAS sẽ đưa ra cho bạn 1 số gợi ý để việc học tập trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết

Cách thức rèn luyện tư duy hiệu quả

Cách tốt nhất để đạt được mọi mục tiêu của bạn là luyện tập liên tục, và cuối cùng bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn từ công việc chăm chỉ. Đây là một số phương pháp để các bạn nhỏ rèn luyện hiệu quả 😁

Đồng hành để khai phá tiềm năng trong trẻ

Càng trưởng thành ta càng nhận ra có rất nhiều điều phải học trên thế giới này, và khi đã làm cha mẹ, khi chứng kiến các con bắt đầu tiếp xúc với kiến thức và thế giới bên ngoài chúng ta nên hỗ trợ 100 % 🤗 cho con để đối mặt với những thử thách ngoài kia