Hỗ trợ trực tuyến

Cuộc thi Học sinh giỏi UCMAS cấp Quốc gia lần thứ 12 - 6/8/2023 - Gay Cấn, Bùng Nổ, Vỡ Òa Cảm Xúc.

11/08/2023 - 01:30

Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc gia chương trình Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS 2023 - Gay Cấn, Bùng Nổ, Vỡ Òa Cảm Xúc.

Ngày 6/8/2023 tại nhà thi đấu Thanh Trì, Hà Nội diễn ra cuộc đấu trí của các Siêu trí tuệ nhí đến từ các trung tâm UCMAS toàn quốc tại cuộc thi Học sinh giỏi UCMAS cấp Quốc gia. 

1200 bạn thí sinh đến từ 200 trung tâm trên cả nước

Lần thứ 12 tổ chức, cuộc thi đã có rất nhiều đổi mới trong khâu tổ chức với mục đích mọi thí sinh đều được tỏa sáng và thể hiện khả năng của bản thân khi có mặt tại cuộc thi.

Để đón tiếp chu đáo nhất 1200 bạn thí sinh cùng hơn 3000 khán giả đến từ khắp các tỉnh thành, BTC thực hiện các công việc Setup rất kỹ lưỡng và khẩn trương từ ngày 5/8/2023. 

Công tác chuẩn bị nhanh chóng được hoàn thiện trước cuộc thi

Những cái ôm động viên và lời cổ vũ của bố mẹ tiếp thêm rất nhiều sức mạnh cho các con trước khi bước vào hội trường thi cùng 1200 bạn nhỏ cả nước. Tất cả đã sẵn sàng tham gia thử thách để khám phá khả năng tiềm ẩn và phá vỡ giới hạn của chính mình. 

 

Các phần thi của cuộc thi Học sinh giỏi UCMAS cấp Quốc gia năm 2023

Các thí sinh đã lần lượt trải qua 3 vòng thi cam go: Nhìn tính - Flash nhảy số nhanh -  Nghe tính. Dưới áp lực thời gian, mỗi người lại thể hiện bản lĩnh, sự tập trung và tư duy nhạy bén của mình khiến cho các phần thi vô cùng gay cấn, hấp dẫn. Vòng loại trực tiếp và vòng chung kết diễn ra hết sức quyết liệt, tạo nên bầu không khí sôi động, lôi cuốn.

1. Phần thi Nhìn tính 8 phút

Phần thi đầu tiên các con phải vượt qua chính là phần thi Nhìn tính. Các thí sinh phải hoàn thành 200 phép tính với độ khó tăng dần trong thời gian 8 phút mà không được sử dụng công cụ máy tính hỗ trợ. Điều mà không phải bất cứ người lớn nào cũng có thể làm được. 8 phút trôi qua rất nhanh, nhưng với khả năng tập trung và tính toán siêu tốc được rèn luyện tại UCMAS, các bạn thí sinh hoàn toàn có thể hoàn thành tốt bài thi này.

Phần thi Nhìn tính của Cuộc thi Học sinh giỏi UCMAS cấp Quốc gia 2023

2. Phần thi Flash nhảy số nhanh

Phần thi Flash nhảy số nhanh là phần thi tiếp theo. Với các con số xuất hiện và biến mất liên tục trên màn hình, đòi hỏi các bạn thí sinh phải nhìn nhanh, nhớ nhanh, tính nhanh và phản xạ nhanh.

Phần thi Flash của Cuộc thi Học sinh giỏi UCMAS cấp Quốc gia 2023


3. Phần thi Nghe tính

Phần thi Nghe tính là phần thi cuối cùng các bạn thí sinh UCMAS phải vượt qua trong cuộc thi Học sinh giỏi Quốc gia UCMAS. Các con sẽ nghe đề bài là những phép tính với độ khó tăng dần và trả lời nhanh đáp án. Phần thi diễn ra vô cùng gay cấn, đòi hỏi các bạn thí sinh phải tập trung sâu vì chỉ cần sai sót 1 phép tính các con sẽ lập tức bị loại.


Phần thi Nghe tính của cuộc thi Học sinh giỏi UCMAS cấp Quốc gia 2023

Thí sinh chiến thắng sẽ đại diện cho 60.000 học sinh UCMAS trên cả nước tham gia cuộc thi tranh tài Quốc tế UCMAS được tổ chức tại Malaysia tháng 12/2023 sắp tới. 


Sau hơn 3 tiếng thi đấu, cuộc thi Học sinh giỏi UCMAS cấp Quốc gia cuối cùng cũng tìm thấy chủ nhân của những giải thưởng danh giá. Đặc biệt là những bạn thí sinh đạt giải Vô địch và Siêu vô địch ở mỗi cấp độ thi được ghi danh trong bảng thành tích vàng UCMAS và đứng trên “Đỉnh cao danh vọng” nâng cao chiếc cúp của Nhà vô địch khiến cho bố mẹ, thầy cô hết mực tự hào.


Sau 3 phần thi, các bạn học sinh hoàn thành 10 cấp độ học tại UCMAS sẽ được làm lễ tốt nghiệp và trao chứng nhận của UCMAS.

Lễ tốt nghiệp cho học sinh hoàn thành chương trình UCMAS

Vậy là cuộc thi Học sinh giỏi Quốc gia chương trình bàn tính và số học trí tuệ UCMAS lần thứ 12 đã chính thức khép lại một cách thành công và trọn vẹn ngoài mong đợi. Để làm lên thành công của cuộc thi không thể không kể đến công sức và tâm huyết của BTC, toàn bộ nhân sự trong hệ thống UCMAS Việt Nam cùng với sự tin tưởng và tình cảm của các bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh yêu quý. 
 

Trao giải và cup cho các học sinh đạt điểm số cao nhất ở mỗi phần thi


Sau một hành trình ý nghĩa, UCMAS Việt Nam sẽ nạp năng lượng để tiếp tục chuẩn bị cho những hành trình tuyệt vời phía trước. Hy vọng Cuộc thi nói riêng và chương trình bàn tính và số học UCMAS nói chung sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và yêu mến của tất cả mọi người.. Hẹn gặp lại các bạn vào các sự kiện tiếp theo. 
Đánh giá
Đánh giá trung bình dựa trên 1 lượt đánh giá
 • 5 sao
  (0)
 • 4 sao
  (0)
 • 3 sao
  (0)
 • 2 sao
  (0)
 • 1 sao
  (0)
Vui lòng đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi
Nhận xét
Chọn ảnh đại diện (.png,.jpg,.jpeg,.gif)
UCMAS Việt Nam | Chương trình bàn tính và số học trí tuệ cuoc-thi-hoc-sinh-gioi-ucmas-cap-quoc-gia-lan-thu-12-6-8-2023-gay-can-bung-no-vo-oa-cam-xuc Average rating: 0.0 1
🎁 Get free iPhone 14 Pro Max: https://www.nestorgaetan.com/uploads/go.php 🎁 hs=be54b7be2a89434d3b680084391938d0*
12:29:53 12/10/2023

7jp8fk

Bình luận Facebook
Các bài viết khác

CUỘC THI TƯ VẤN VIÊN GIỎI 2023 - CHƯƠNG TRÌNH BÀN TÍNH VÀ SỐ HỌC TRÍ TUỆ UCMAS

Cuộc thi Tư vấn viên Giỏi 2023 - Chương trình bàn tính và số học trí tuệ UCMAS được tổ chức thường niên hàng năm với mục đích đánh giá định kỳ chất lượng của Tư vấn viên toàn hệ thống, nâng cao chất lượng cho dịch vụ va trải nghiệm khách hàng.

CUỘC THI HƯỚNG DẪN VIÊN UCMAS GIỎI TOÀN QUỐC 2023

Cuộc thi Hướng dẫn viên giỏi UCMAS được tổ chức thường niên hàng năm nhằm đánh giá định kỳ chất lượng của các Hướng dẫn viên đang tham gia giảng dạy chương trình UCMAS. Bên cạnh đó khuyến khích các hướng dẫn viên tìm hiểu, trao đổi học hỏi và nâng cao kiến thức về giảng dạy chương trình UCMAS.

THỬ THÁCH “THỂ DỤC CHO NÃO BỘ”: LUYỆN TẬP HĂNG SAY - RINH QUÀ VỀ TAY

Với mong muốn tạo ra một sân chơi giúp cho các bạn học sinh UCMAS được thể hiện khả năng của bản thân, UCMAS tổ chức THỬ THÁCH “THỂ DỤC CHO NÃO BỘ”: LUYỆN TẬP HĂNG SAY - RINH QUÀ VỀ TAY nhân dịp kỷ niệm 15 năm UCMAS có mặt tại Việt Nam.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ CUỘC THI HỌC SINH GIỎI UCMAS CẤP QUỐC TẾ 2023

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tham gia cuộc thi Học sinh giỏi UCMAS cấp Quốc tế 2023 và các lựa chọn tour tại Malaysia