Hỗ trợ trực tuyến

Tran Trang

12/08/2020 - 08:46

Niềm vui như được vỡ òa khi cái tên Nguyễn Gia Nguyên lần đàu tiên đi được sướng tên trên sân khấu cuộc thi Quốc tế I-Maths Competition 2017 tại Genting Highlands.

Nỗ Lực của con đã tạo ra kết quả xứng đáng cho một bạn học sinh 6 tuổi.

Phần thưởng to lớn này Gia Nguyên xin được dành tặng ông bà nội ngoại, ba mẹ, cô Đặng Chinh giám đốc UCMAS Hàng Chuối., cô Mai huấn luyện viên của các con, cô tuyết hiệu trưởng trường TH & THCS Hòa Bình Latrobe, cô chủ nhiệm lớp con và tất cả các thầy cô giáo khác, tất cả các cô chú bác đã theo dõi động viên con đồng hành và gửi lời chúc tốt đẹp tới con trước và trong cuộc thi.
Khép lại năm 2017 với những thành công nhất định trên bước đường đầu tiên của con vào lớp 1 với 1 giải huy chương vàng cờ vua tháng 11/2017 và giải A1 cuộc thi toán UCMAS Quốc tế này.

Mẹ rất tự hào và yêu con!!

Bình luận Facebook
Các cảm nhận khác
PH Thế Hưng UCMAS Đông Anh
Chị thấy con có vẻ hứng thú học. Con đã biết tính nhẩm rồi. 
Chi tiết
Chị chỉ cần con thích thú vui vẻ là được. Chứ không nặng nề lắm. Con đòi đi học là chị cho đi luôn đó vì con bảo thích. Đi học có các cô cũng khác. Mong con mạnh dạn. tự tin, vui vẻ hơn là được.
Chi tiết
PH Khôi Nguyên UCMAS Đông Anh
Con giờ thích học. Tối ăn cơm xong bảo mẹ ơi con không đi chơi ở nhà học bài. 
Chi tiết
PH Quốc Tuấn UCMAS Đông Anh
Nó cứ đòi đi học, chị cho nó đi giao lưu với bạn bè cho nó thích mà giờ tối nào cũng véo von đố mẹ Trang số 1 giống con gì, rồi số 2 số 3 các kiểu buồn cười lắm. 
Chi tiết
PH mẹ Trung Nghĩa UCMAS Đông Anh
Con rụt rè, chưa làm gì đã sợ sai, làm gì cũng ẩu, đi 1 mình cũng tự ngã. Ở nhà việc gì cũng phải chỉ tận nơi. Hôm qua mẹ con đi họp, cô ở lớp khen học Toán siêu lắm. Cô có biết con học ở trung tâm 2 năm mới được như vậy. Không đi học chắc con ở lại lớp quá. 
Chi tiết
Cảm hứng khơi nguồn tất cả. Con cám ơn các cô nhiều
Chi tiết
Hoang Thi Thu Hang UCMAS Đông Anh
Anh rất thích cái bàn tính nhé. Mà tối anh làm rơi đâu đó tìm mãi mới thấy, anh khóc sưng hết cả mắt. 
Chi tiết
Cám ơn các cô nhiều. Con thích học ở trung tâm lắm. 
Chi tiết
Trang Lương UCMAS Đông Anh
Tự hào không đầu tư nhầm chỗ, cố gắng hơn nữa nhé con.       
Chi tiết