Hỗ trợ trực tuyến

Trung tâm UCMAS Nha Trang

10/12/2018 - 07:18

UCMAS Nha Trang, trước đây là một trong những đại lý nhượng quyền chính thức của UCMAS Việt Nam. Chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” giúp phát triển tư duy và não bộ cho trẻ từ 4 đến 14 tuổi tại UCMAS Nha Trang đã và đang nhận được sự quan tâm từ các bậc phụ huynh và các em học sinh.

1. Giới thiệu về trung tâm UCMAS Nha Trang

Là đại lý chính thống và đại diện độc quyền của UCMAS Quốc tế tại Việt Nam, UCMAS Việt Nam áp dụng chương trình giảng dạy “Bàn tính và Số học trí tuệ” có bản quyền từ Malaysia. Đây là một chương trình giáo dục chất lượng, uy tín hàng đầu giúp phát triển trí não và tư duy cho trẻ từ 4 - 14 tuổi.

UCMAS Nha Trang trước đây là một đại lý nhượng quyền chính thức trong 180 trung tâm đang hoạt động hiện nay của UCMAS Việt Nam. UCMAS Nha Trang đã có chặng đường hoạt động và phát triển nổi bật và là một trong số những trung tâm đạt được tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất.

Các hoạt động bổ ích tại UCMAS Nha Trang

Các hoạt động bổ ích tại UCMAS Nha Trang

Chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” tại UCMAS Nha Trang được chia thành hai khóa học tương ứng với hai giai đoạn tuổi khác nhau. Giai đoạn đầu, trẻ từ 4 - 6 tuổi sẽ được tiếp cận và làm quen với các con số và phép tính cộng, trừ đơn giản với 6 cấp độ. Đối với giai đoạn trẻ từ 7 - 14 tuổi ứng với khóa học thứ hai, trẻ sẽ được học và làm thành thạo các con số và phép tính nâng cao và phức tạp hơn với 10 cấp độ.

Chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” giúp các bé vận dụng tối đa khả năng của não bộ. Các bé sẽ không còn sợ hãi trước các con số và phép tính khó và phức tạp trên lớp. Ngoài ra, khả năng tập trung, tư duy logic trong cả học tập và cuộc sống cũng được cải thiện, giúp các bé tự tin và say mê học hơn.

Bên cạnh đó, trung tâm còn được đánh giá cao ở đội ngũ giáo viên. Mọi giáo viên đều hướng dẫn các em tận tình, chu đáo trong học tập. Giáo viên ở trung tâm được đào tạo bài bản từ nghiệp vụ cho đến chuyên môn. Ngoài ra, các thầy cô luôn khuyến khích các em tham gia các hoạt động vui chơi ngoại khóa bổ ích, giúp kết nối bạn bè để các em chủ động tự tin, cũng như tham gia vào các cuộc thi do UCMAS tổ chức để thể hiện năng lực của bản thân.

2. Địa chỉ UCMAS Nha Trang

Hiện nay UCMAS Nha Trang đã dừng hoạt động, không còn nằm trong hệ thống quản lý của UCMAS Việt Nam. Thế nên, UCMAS Việt Nam đã và đang liên tục tìm đối tác nhượng quyền UCMAS tại Nha Trang. Các đơn vị có mong muốn được tiếp bước UCMAS Nha Trang trong việc đào tạo và giảng dạy cho các bé - thế hệ tương lai của đất nước có trí tuệ và tương lai tươi sáng có thể liên hệ đến địa chỉ http://nhuongquyen.ucmasvietnam.com/ để biết thêm thông tin hoặc gọi đến 0904002309 (Ms Phương Anh) để được tư vấn.

Vì UCMAS Nha Trang đã dừng hoạt động nên các bậc phụ huynh muốn tìm trung tâm UCMAS cho các con học có thể tìm qua địa chỉ https://ucmasvietnam.com/trung-tam.htm để lựa chọn được trung tâm gần địa điểm sinh sống nhất.

3. Một số hình ảnh về các trung tâm chính thống thuộc UCMAS Việt Nam

Các học viên UCMAS Nha Trang

Các em học sinh tại cơ sở UCMAS

Học sinh UCMAS Nha Trang tham dự kỳ thi toan quốc

Các em học sinh đại diện cho các trung tâm UCMAS đi thi các cuộc thi do UCMAS tổ chức

Đội ngũ giáo viên UCMAS Nha Trang

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm

Quý phụ huynh muốn tìm hiểu thêm về chương trình học UCMAS có thể truy cập website https://ucmasvietnam.com/ để biết thêm thông tin. UCMAS Việt Nam rất mong trung tâm UCMAS Nha Trang sớm hoạt động trở lại để có thể tiếp tục giảng dạy cho các em học sinh tại đây.

Hiện nay, UCMAS vẫn đang trong quá trình mở rộng hệ thống trên địa bàn cả nước. Các các nhân hoặc đơn vị có nhu cầu hợp tác với UCMAS Việt Nam xin vui lòng liên hệ theo số 0904002309 - gặp Ms Phương Anh để được tư vấn chi tiết.

Đánh giá
Đánh giá trung bình dựa trên 0 lượt đánh giá
Vui lòng đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi
Nhận xét
Chọn ảnh đại diện (.png,.jpg,.jpeg,.gif)
Average rating:
Bình luận Facebook
Các bài viết khác

Trung tâm UCMAS Lào Cai

UCMAS Lào Cai là địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh muốn đầu tư phát triển trí não dành cho con, giúp con học tập và tư duy tốt hơn

Trung tâm UCMAS Phạm Văn Đồng

Trung tâm UCMAS Phạm Văn Đồng là một trong những địa chỉ uy tín về đào tạo tư duy nhanh cho trẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Hệ thống trung tâm UCMAS Thành phố Hồ Chí Minh

Hệ thống trung tâm UCMAS Thành phố Hồ Chí Minh luôn là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều phụ huynh lựa chọn để gửi gắm con em mình.

Trung tâm UCMAS Nguyễn Văn Cừ

Trung tâm UCMAS Nguyễn Văn Cừ là trung tâm đào tạo trẻ em uy tín tại Hà Nội, giúp trẻ tự tin, sáng tạo và thông minh hơn.