Hỗ trợ trực tuyến

Trung tâm UCMAS Phạm Văn Đồng

12/12/2018 - 04:31

Trung tâm UCMAS Phạm Văn Đồng luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất. Tại đây, các giáo viên sẽ dạy cho trẻ theo chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ” UCMAS có nguồn gốc từ Malaysia nhằm giúp các bé phát triển trí tuệ và tăng cường tư duy logic.

1. Giới thiệu về trung tâm UCMAS Phạm Văn Đồng

UCMAS Việt Nam là đại lý chính thống thuộc hệ thống UCMAS Quốc tế và đồng thời cũng là đại lý độc quyền sở hữu chương trình học UCMAS tại Việt Nam. Chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” tại UCMAS Việt Nam có nguồn gốc từ Malaysia, được nghiên cứu, phát triển là chứng nhận sau nhiều năm là có khả năng nâng cao tư duy não bộ cho trẻ em từ 4 đến 14 tuổi.

Là một trong những đại lý nhượng quyền chính thống của UCMAS Việt Nam, UCMAS Phạm Văn Đồng đã được thành lập và phát triển nhằm mang đến cho nhiều thế hệ học sinh những kiến thức hay về tư duy và phát triển não bộ.

Chương trình học tại UCMAS Phạm Văn Đồng luôn đảm bảo tuân thủ theo đúng giáo trình và các quy trình giảng dạy mà UCMAS quốc tế đã đề ra. Mọi cập nhật mới nhất về giáo trình và phương pháp giảng dạy cũng được đổi mới liên tục hàng năm theo đúng lịch UCMAS quốc tế cung cấp.

Học tập tư duy thông minh với lớp học tại trung tâm UCMAS Phạm Văn Đồng

Học tập tư duy thông minh với lớp học trung tâm UCMAS Phạm Văn Đồng

Chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” sẽ tạo cơ hội và rèn luyện cho các bé đồng thời vận dụng nhiều khả năng khi học như: khả năng quan sát, khả năng tập trung, suy nghĩ, tư duy… Những bài tập sẽ giúp bé tận dụng tối đa năng lực của hai bán cầu não, giúp các bé phát triển não bộ toàn diện và có nền tảng trí tuệ vững chắc hơn cho tương lai.

Để đạt được điều đó các bé sẽ trải qua hai khóa học ứng với hai giai đoạn tuổi. Giai đoạn từ 4 đến 6 tuổi, bé sẽ được làm quen với các con số và phép tính đơn giản với 6 cấp độ. Giai đoạn từ 7 đến 14 tuổi, bé sẽ tiếp cận và làm thành thạo các phép tính khó hoặc phức tạp hơn với 10 cấp độ. Sau khi trải qua các giai đoạn học này, bé sẽ có một nền tảng tư duy tốt. Từ đó, các bé sẽ thêm phần tự tin hơn vào bản thân. Mặt khác việc luyện tập theo phương pháp khoa học thường ngày trên lớp hiệu quả hơn, giảm sự mất tập trung không đáng có.

Để đảm bảo sự thành công trong quá trình tiếp thu kiến thức thì không thể thiếu đi sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên. Bởi vậy, UCMAS Phạm Văn Đồng đã tuyển chọn một đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản từ nghiệp vụ đến kỹ năng chuyên môn. Đặc biệt, mọi giáo viên trong trung tâm đều rất nhiệt tình, chu đáo.

Ngoài ra, để đảm bảo cho các em theo học tại UCMAS Phạm Văn Đồng có môi trường học hiệu quả, UCMAS Phạm Văn Đồng luôn đảm bảo đầy đủ, tiện nghi mọi trang thiết bị. Từng lớp học, từng chỗ sinh hoạt cá nhân hay vui chơi cho các em đều sạch sẽ, thoáng mát. Chính vì vậy, các bậc cha mẹ và các em học sinh hoàn toàn yên tâm gửi gắm con em học tập và rèn luyện tại UCMAS Phạm Văn Đồng.

2. Địa chỉ trung tâm UCMAS Phạm Văn Đồng

Các bậc phụ huynh và các em muốn tìm hiểu về chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” của UCMAS Phạm Văn Đồng hoặc muốn đăng ký học có thể liên hệ với UCMAS Phạm Văn Đồng qua địa chỉ:

3. Một số hình ảnh về trung tâm UCMAS Phạm Văn Đồng

Học viên UCMAS Phạm Văn Đồng học tập hăng say

Các em hăng say học bài tại UCMAS Phạm Văn Đồng

Học viên UCMAS Phạm Văn Đồng tổ chức học nhóm

Các em tổ chức học nhóm cùng nhau

Học sinh UCMAS Phạm Văn Đồng tham dự nhiều kỳ thi lớn nhỏ

Các em học sinh của UCMAS Phạm Văn Đồng có cơ hội tham gia nhiều cuộc thi trong và ngoài nước

Học sinh UCMAS Phạm Văn Đồng nhận giấy chứng nhận

Các bé vui mừng vì được giấy chứng nhận của UCMAS

Các bậc cha mẹ muốn tìm hiểu thêm về trung tâm UCMAS Phạm Văn Đồng và chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ” vui lòng truy cập website https://ucmasvietnam.com để biết thêm thông tin.

Hiện tại, UCMAS Việt Nam vẫn có nhu cầu tìm các đối tác nhượng quyền trên cả nước và mở rộng hệ thống. Các quý vị quan tâm xin vui lòng liên hệ theo số 0904002309 (Ms Phương Anh) để được tư vấn chi tiết.

Đánh giá
Đánh giá trung bình dựa trên 0 lượt đánh giá
Vui lòng đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi
Nhận xét
Chọn ảnh đại diện (.png,.jpg,.jpeg,.gif)
Average rating:
Bình luận Facebook
Các bài viết khác

Trung tâm UCMAS Lào Cai

UCMAS Lào Cai là địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh muốn đầu tư phát triển trí não dành cho con, giúp con học tập và tư duy tốt hơn

Trung tâm UCMAS Nha Trang

Trung tâm UCMAS Nha Trang đã và đang là nơi lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh muốn rèn luyện tư duy cho con em mình.

Hệ thống trung tâm UCMAS Thành phố Hồ Chí Minh

Hệ thống trung tâm UCMAS Thành phố Hồ Chí Minh luôn là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều phụ huynh lựa chọn để gửi gắm con em mình.

Trung tâm UCMAS Nguyễn Văn Cừ

Trung tâm UCMAS Nguyễn Văn Cừ là trung tâm đào tạo trẻ em uy tín tại Hà Nội, giúp trẻ tự tin, sáng tạo và thông minh hơn.