Hỗ trợ trực tuyến

Báo Dân Trí - UCMAS Việt Nam trao giải cho học sinh xuất sắc

12/06/2018 - 03:21

UCMAS Việt Nam trao giải cho học sinh xuất sắc

Vừa qua, tại Hà Nội, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế UCMAS tại Việt Nam tổ chức lễ tuyên dương và trao tặng quà cho các thí sinh Việt Nam đoạt giải tại cuộc thi “Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS” lần thứ 17 tại Kualalumpur - Malaysia vào tháng 12 năm 2011.

Đoàn UCMAS Việt Nam đã thành công lớn khi 31/38 học sinh tham gia đoạt giải, có 1 giải vô địch, 4 giải Á quân 1, 5 giải Á quân 2, 13 giải tư và 8 giải năm trên tổng số 2500 học sinh từ hơn 20 nước về tham dự.

dan-tri-ucmas-viet-nam-trao-giai-cho-hoc-sinh-xuat-sac

UCMAS Việt Nam trao giải cho học sinh xuất sắc

Tối 7/4, lễ trao giải đã diễn ra thành công và nhận được sự quan tâm của nhiều học sinh và phụ huynh. Trong chương trình, UCMAS Việt Nam cũng đã chọn được các học sinh trúng thưởng trong chương trình “Bốc thăm may mắn năm 2011” trong số 18.000 ngàn học sinh tại 56 Trung tâm UCMAS trên toàn quốc. Giải Nhất là một chiếc Ipad 2, giải Nhì là một bộ máy tính để bàn, giải ba là một chiếc xe đạp địa hình Ngoài ra UCMAS Việt Nam còn trao một giải Tư, một giải Năm và năm giải Khuyến khích cho các em học sinh.

Tại buổi lễ, đại diện Sở GD-ĐT Hà Nội đã tặng bằng khen cho các em học sinh đoạt giải tại cuộc thi “Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS” lần thứ 17.

Ngày 15/4 vừa qua, kỳ thi cấp chứng chỉ Quốc tế lần thứ 4 năm 2012 của UCMAS Việt Nam đã diễn ra với 1135 thí sinh đăng ký thi.

Thông tin về UCMAS
 
Từ năm 1993, Tập đoàn giáo dục UCMAS phối hợp với Học viện Bàn tính và Số học Trí tuệ Trung Quốc và Đại học Kursk của Nga nghiên cứu và phát triển một chương trình đào tạo, nhằm giúp các em nhỏ khơi dậy tiềm năng và khai thác tối đa khả năng của não bộ trong các hoạt động học tập, vui chơi thường ngày. Sau gần 20 năm kinh nghiệm, chương trình đã phát triển mạnh trên 54 nước trên thế giới.
 
Chương trình số học trí tuệ UCMAS xây dựng dựa trên phương pháp học toán bằng cách sử dụng bàn tính truyền thống. Chính trong quá trình sử dụng bàn tính trong tính toán, não bộ của các em được kích thích để hoạt động tối đa, phát triển mọi giác quan, khả năng tưởng tượng, trí nhớ, sự tập trung…


Đánh giá
Đánh giá trung bình dựa trên 0 lượt đánh giá
Vui lòng đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi
Nhận xét
Chọn ảnh đại diện (.png,.jpg,.jpeg,.gif)
Average rating:
Bình luận Facebook