Hỗ trợ trực tuyến

Trung tâm UCMAS Bình Tân

17/06/2020 - 02:57

Cùng tham gia giảng dạy chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ”, trung tâm UCMAS Bình Tân là một đại lý trực thuộc UCMAS Việt Nam. Sau thời gian hoạt động đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã và đang nhận được nhiều sự tín nhiệm của các bậc cha mẹ cũng như sự yêu thích của các em học sinh. Mời các quý phụ huynh và các em tìm hiểu một số thông tin chi tiết về chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” của UCMAS Bình Tân qua bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu trung tâm UCMAS Bình Tân

Là một đại lý nhượng quyền của UCMAS Việt Nam, UCMAS Bình Tân đang ngày càng khẳng định được chất lượng cả về giảng dạy lẫn quy mô, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn. Chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” của UCMAS Bình Tân dành cho đối tượng trẻ từ 4 - 14 tuổi.

Chương trình được chia thành hai cấp độ ứng với hai giai đoạn tuổi. Giai đoạn từ 4-6 tuổi, các bé sẽ được tiếp cận với các phép tính và con số đơn giản. Nhờ vậy mà bé trở nên quen thuộc với việc tính toán và tư duy logic cũng như không bị bỡ ngỡ khi vào lớp 1. Từ 7 tuổi tới 14 tuổi, các bé sẽ học và làm thành thạo các phép tính nâng cao dần về độ khó, dãy số dài, nhiều phép tính phức tạp xen kẽ nhau.

Thông qua chiếc bàn tính gảy, các thao tác tính toán, gảy hạt sẽ tạo ra các kích thích lên đầu ngón tay của trẻ, đưa tín hiệu lên não và tạo ra những kích thích cả 2 bán cầu não cùng hoạt động và phát triển.

Hình ảnh cơ sở vật chất UCMAS Bình Tân

Bên cạnh việc đi học, trẻ nên luyện tập các bài tập tính toán khoảng 30 phút tại nhà. Việc duy trì luyện tập đều đặn sẽ giúp bé nhận được kết quả khả quan và lâu dài nhất. Mục đích của chương trình là giúp bé phát triển trí tuệ, tính tư duy cũng như khả năng quan sát, suy luận và ghi nhớ để bé không phụ thuộc vào sự hỗ trợ, giúp đỡ từ bố mẹ.

Ngoài chương trình giảng dạy chất lượng, UCMAS Bình Tân còn có cơ sở vật chất với những lớp học hiện đại. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị cho việc dạy và học, từ bàn ghế, bảng, bàn tính mẫu tới đèn, quạt và điều hòa để đảm bảo môi trường học thoải mái nhất.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm Bình Tân cũng được UCMAS đào tạo kỹ càng, có nghiệp vụ và chuyên môn cao, có bằng cấp cũng như các kỹ năng mềm cần thiết để truyền tải tốt nhất cho các bạn nhỏ. Do đó phụ huynh có thể an tâm rằng các bạn nhỏ luôn được dạy dỗ và quan tâm đúng mực trong suốt thời gian theo học ở trung tâm.

Sau một thời gian hoạt động, các bạn học sinh đều nhận được nhiều kết quả khả quan trong việc học cũng như giao tiếp hàng ngày. Các bạn bé không còn sợ học toán nữa, khả năng tính toán được cải thiện rõ rệt, nhanh và chính xác hơn nhiều. Ngoài ra, nhiều phụ huynh còn phản hồi rằng nhìn chung sức học của con tăng trong nhiều môn, thời gian làm bài tập ở nhà cũng được rút ngắn. Không chỉ vậy, các bạn nhỏ vốn mắc thói quen mất tập trung, hay ngó ngoáy trong giờ học hoặc trốn làm bài tập cũng trở nên nghiêm túc và tập trung hơn trong giờ học, khiến cha mẹ an tâm hơn nhiều.

2. Địa chỉ trung tâm UCMAS Bình Tân

Quý phụ huynh muốn liên hệ đến UCMAS Bình Tân có thể tới địa chỉ dưới đây:

3. Một số hình ảnh về trung tâm UCMAS Bình Tân

Lớp học của các bạn bé 4-6 tuổi tại UCMAS Bình Tân

 

Các em học sinh đang học chăm chỉ tại UCMAS Bình Tân

Cô trò UCMAS Bình Tân ăn mừng chiến thắng

Cô trò và phụ huynh vui vẻ tổ chức ăn mừng sau chiến thắng tại cuộc thi của các em học sinh UCMAS Bình Tân

Quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình cũng như trung tâm vui lòng truy cập website https://ucmasvietnam.com/ hoặc gọi đến 0909 77 55 35 để được tư vấn nhanh nhất từ UCMAS Bình Tân.

UCMAS Việt Nam hiện vẫn đang tiếp tục tìm kiếm các đối tác nhượng quyền trên cả nước. Quý vị quan tâm xin vui lòng liên hệ 0904002309 (Ms Phương Anh) để được tư vấn chi tiết.

Đánh giá
Đánh giá trung bình dựa trên 0 lượt đánh giá
Vui lòng đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi
Nhận xét
Chọn ảnh đại diện (.png,.jpg,.jpeg,.gif)
Average rating:
Bình luận Facebook
Các bài viết khác

Trung tâm UCMAS Tây Nam - Hồ Chí Minh

Trung tâm UCMAS Tây Nam là một trong những địa chỉ uy tín và tin cậy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh về chương trình dạy và học cho bé từ 4-14 tuổi.

Trung tâm UCMAS Lào Cai

UCMAS Lào Cai là địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh muốn đầu tư phát triển trí não dành cho con, giúp con học tập và tư duy tốt hơn

Hệ thống trung tâm UCMAS Thành phố Hồ Chí Minh

Hệ thống trung tâm UCMAS Thành phố Hồ Chí Minh luôn là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều phụ huynh lựa chọn để gửi gắm con em mình.

Hệ thống trung tâm UCMAS quận Long Biên

Hệ thống trung tâm UCMAS quận Long Biên gồm những trung tâm đào tạo trẻ em uy tín tại Hà Nội, giúp trẻ tự tin, sáng tạo và thông minh hơn.