Hỗ trợ trực tuyến

UCMAS cùng trẻ phát triển TƯ DUY bằng HÌNH ẢNH,

19/01/2021 - 01:49
🧠Tư duy bằng hình ảnh: Thông qua các hoạt động tính toán sử dụng công cụ là chiếc Bàn tính, học viên có khả năng hình dung hình ảnh dễ dàng qua việc quan sát sự di chuyển các hạt bàn tính bằng cả mắt và tay phối hợp. Khả năng hình dung một hình ảnh cụ thể có thể được sử dụng cho các môn học và hành vi như ghi nhớ, vẽ, và nhiều hơn nữa…
Phụ huynh cần hiểu tầm quan trọng của tư duy logic. Ngay bây giờ.hãy để chúng tôi cho bạn biết làm thế nào khả năng tư duy logic của con bạn có thể dễ dàng được tăng tốc thông qua Chương trình UCMAS:
1️⃣Tư duy trực quan nhanh nhạy: Phương pháp đào tạo của UCMAS sẽ hướng dẫn học viên nhận biết các số bằng nhiều hình thức, giúp việc hình dung tưởng tượng diễn ra một cách nhanh chóng. Kết quả là, học viên có thể phản ứng với các tình huống bằng tư duy trực quan nhạy bén và nhận thức tốt về những gì sẽ xảy ra tiếp theo, giúp các em xử lý và giải quyết vấn đề một cách logic và nhanh chóng hơn.
2️⃣Tư duy hình ảnh cụ thể: Học viên có khả năng hình dung hình ảnh dễ dàng trong các bài toán cộng và trừ vì qua việc gảy bàn tính thì kỹ năng quan sát và sự khéo léo của đôi tay sẽ được rèn luyện đồng thời. Khả năng hình dung một hình ảnh cụ thể có thể được áp dụng cho các môn học và hoạt động khác như: Vẽ, ghi nhớ ngắn hạn,…..
3️⃣Tư duy Logic mạnh mẽ: Mỗi khi học viên thực hiện phép tính tư duy, học viên sẽ trở nên tập trung cao độ hơn để có thể lắng nghe/ quan sát & ghi nhớ qua đó hình dung tưởng tượng được sự di chuyển của các hạt bàn tính tương ứng với phép tính và con số và ra được kết quả chính xác. Khi đã kết hợp nhuân nhuyễn những kỹ năng này thì việc học tập kiến thức ở trường lớp cũng như xử lý các tính huống trong cuộc sống của trẻ sẽ diễn ra một các dễ dàng mà hiệu quả lại cao hơn rất nhiều.
👍Hãy liên hệ với Trung tâm UCMAS gần nhất ngay hôm nay để được tham gia một buổi trải nghiệm miễn phí cũng chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS. Rất nhiều những phần quà hấp dẫn đang đón chờ các bạn nhỏ tham gia!!!
------------------------------------------
CON ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU CẤP ĐỘ ĐẦU TIÊN
⏩Đó chính là khả năng tư duy tập trung ghi nhớ thể hiện qua việc tính toán phép tính 1 chữ số nhiều dòng
Việc tính các phép tính liên tiếp theo tốc độ đọc nhanh của cô giáo đòi hỏi các bạn nhỏ vận dụng tất cả khả năng:
✅Lắng nghe chính xác
✅Tập trung tuyệt đối
✅Tưởng tượng hạt bàn tính
✅Vận dụng tư duy logic sử dụng công thức phù hợp
⚡⚡Đặc biệt phản xạ ngay lập tức các con số & đưa ra kết quả ngay khi cô dừng phép tính!
-----------------------------------
UCMAS VIỆT NAM liên tục tìm kiếm các đối tác nhượng quyền thương hiệu trên cả nước. Chi tiết vui lòng liên hệ: Giám Đốc Sales & Marketing Ms. Phương Anh: 0904.00.23.09
#ucmas #ucmasvietnama #arithmetic #abacus #childdevelopment #bantinh
 

Đánh giá
Đánh giá trung bình dựa trên 0 lượt đánh giá
Vui lòng đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi
Nhận xét
Chọn ảnh đại diện (.png,.jpg,.jpeg,.gif)
Average rating:
Bình luận Facebook
Các bài viết khác

Tại sao UCMAS lạị được coi là bài tập thể dục tốt nhất dành cho não bộ ⁉

UCMAS nâng cao sự sáng tạo và trí tưởng tượng, kích thích thị giác các kỹ năng cảm nhận của não phải. Chương trình cũng tăng cường khả năng quan sát và trí nhớ để hiểu logic và phân tích tình huống, tác động trực tieeos và mạnh mẽ vào não trái. Cách tiếp cận cân bằng và đông thời này giúp trẻ phát triển năng lực phán đoán của mình.

Gần đây cha mẹ có nói chuyện với con chưa?

‼Việc thúc đẩy giao tiếp với trẻ một cách thường xuyên cũng sẽ giúp con phát triển các khả năng của trẻ một các đồng thời như Ghi nhớ, hình dung tưởng tượng, tư duy logic…. Hãy cùng con trao đổi về những sự kiện trong ngày như:

Tập thể dục NÃO BỘ hàng ngày cùng bàn tính UCMAS thu lại hiệu quả gì?

Khi con bạn tham gia Chương trình UCMAS, trẻ sẽ được đóng nhiều vai trò khác nhau trong quá trình học. Từ vai trò của một học viên, đến vai trò của nhà quan sát và cuối cùng là vai trò của người quyết định trong suy nghĩ cùng một lúc. 3 Vai trò này sẽ giúp trẻ học tập rất nhanh, nắm bắt được trọng tâm của mọi vấn đề với một tư duy rõ rang, mạch lạc

GIÁO DỤC KHÔNG PHẢI LÀ VIỆC ĐỔ ĐẦY MỘT BÌNH NƯỚC MÀ LÀ THẮP SÁNG MỘT NGỌN LỬA

Học tập không phải là lấp đầy trí não của trẻ bằng kiến thức mà là giúp cho trẻ ghi nhớ và vận dụng hiệu quả những điều đã học để có được kết quả học tập như mong muốn.