Hỗ trợ trực tuyến

Trung tâm UCMAS Mỹ Đình

08/11/2018 - 12:11

Trung tâm UCMAS Mỹ Đình là một trong những đại lý chính thức của UCMAS Việt Nam. Chính vì vậy, UCMAS Mỹ Đình cũng như UCMAS Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu về chương trình dạy và học. Các bậc phụ huynh đang mong muốn tìm cho con mình một môi trường học tốt, một chương trình học phù hợp để rèn luyện, trau dồi và phát triển thì không nên bỏ qua chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS”. Mời quý bậc phụ huynh cùng tìm hiểu những thông tin về chương trình học “Bàn tính và số học trí tuệ” cũng như về trung tâm UCMAS ngay sau đây.

1. Giới thiệu về trung tâm UCMAS Mỹ Đình

Trung tâm Ucmas Mỹ Đình

Các em học sinh đang chú ý nghe lời cô giảng tại trung tâm UCMAS Mỹ Đình

 • Một trong những thứ có sức ảnh hưởng lớn nhất đến sự phát triển của thế hệ trẻ là chương trình giáo dục. Thực tế, chương trình giáo dục tốt hay không tốt đều tác động trực tiếp đến bộ não và cách tư duy của trẻ. Vì vậy, các bậc cha mẹ luôn mong muốn tìm cho con mình một môi trường cũng như chương trình học tốt. UCMAS là chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ” đầu tiên ở Việt Nam và cũng là chương trình có quy mô lớn nhất và uy tín nhất.
 • Với bề dày trong hoạt động và phát triển, UCMAS Việt Nam luôn tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển trí tuệ của trẻ. Theo đó, chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ” giúp trẻ phát huy được tính sáng tạo và khả năng tư duy logic. Thông qua các công cụ tính toán là chiếc bàn tính, việc thực hiện các con số và phép tính giúp các bé khơi dậy cũng như sử dụng bộ não hiệu quả nhất.
 • Sau nhiều năm hoạt động và phát triển UCMAS Việt Nam đã và đang sở hữu rất nhiều trung tâm và đại lý trên 40 tỉnh thành trong cả nước. Trong đó, trung tâm UCMAS Mỹ Đình là một trong những đại lý chính thức của UCMAS Việt Nam. Chính vì thế, UCMAS Mỹ Đình cũng áp dụng giảng dạy chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ” cho trẻ theo đúng tiêu chuẩn mà UCMAS Việt Nam đề ra.
 • Chương trình đào tạo “Bàn tính và số học trí tuệ” được tuyển sinh theo liệu trình với hai cấp độ học khác nhau dành cho hai giai đoạn tuổi riêng, đảm bảo phù hợp với khả năng tư duy của trẻ theo lộ trình từ khó đến dễ, từ đơn giản đến phức tạp. Đối với chương trình dành cho trẻ từ 4 - 6 tuổi các em sẽ bước đầu làm quen với với các con số và phép tính đơn giản. Còn chương trình dành cho độ tuổi từ 7 - 14 tuổi các em sẽ làm quen và thực hành nhuần nhuyễn với các phép tính từ dễ đến khó. Vậy nên, UCMAS luôn là phương pháp được nhiều phụ huynh tìm đến để giúp trẻ có bộ não khỏe mạnh, xử lý nhanh nhạy, học tập và làm việc hiệu quả.
 • Hơn thế nữa, về cơ sở vật chất, UCMAS Mỹ Đình luôn đảm bảo trang bị đầy đủ mọi trang thiết bị cần thiết phục vụ cho các em học tập, rèn luyện và phát triển. Từ bàn, ghế, dụng cụ học tập đến điện nước...luôn được nâng cấp và đổi mới.
 • Quy mô đào tạo và giảng dạy cũng luôn được phân chia hợp lý và đúng tiêu chuẩn. Trung tâm UCMAS Mỹ Đình có đội ngũ giáo viên được đào tạo kỹ lưỡng cả về nghiệp vụ lẫn chuyên môn để đảm bảo tốt nhất cho việc giảng dạy. Các cô giáo luôn tận tình chỉ bảo các em học sinh, tôn trọng phụ huynh cũng như đồng nghiệp và các cán bộ trong trung tâm.
 • Ngoài những giờ học trên lớp, các bé học tại trung tâm còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, vui chơi cùng các bạn tạo được khả năng tự tin, năng động, chủ động cho bé từ nhỏ.
 • Luôn mong muốn cho trẻ em - thế hệ tương lai của đất nước phát triển được trí tuệ, tính tư duy, UCMAS Mỹ Đình đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các bậc cha mẹ và các em học sinh. UCMAS Mỹ Đình luôn tạo điều kiện cũng như môi trường tốt nhất để các em có thể phát triển bản thân mình không chỉ cho hiện tại mà còn cả tương lai.

2. Địa chỉ trung tâm UCMAS Mỹ Đình

 • Quý phụ huynh quan tâm đến chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS” của trung tâm UCMAS Mỹ Đình có thể tới trung tâm tại địa chỉ:

 • Địa chỉ: A22 - X1, đường Liên Cơ, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

 • Số điện thoại: 043 22 72 65 - 0945 635 365

 • Fanpage: https://www.facebook.com/ucmasmydinh/

3. Một số hình ảnh về trung tâm UCMAS Mỹ Đình

Bên trong phòng học tại ucmas Mỹ Đình

Lớp học tại trung tâm UCMAS Mỹ Đình sạch sẽ, thoáng mát, trang thiết bị đầy đủ

Đội ngũ giáo viên Ucmas Mỹ Đình

Các cô giáo tươi trẻ, nhiệt tình và các em học sinh của trung tâm UCMAS Mỹ Đình

Học sinh tại cuộc thi Ucmas Quốc tế

Các em học sinh của trung tâm UCMAS Mỹ Đình tham gia cuộc thi HSG Quốc gia chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS”
Không khí giáng sinh tại Ucmas Mỹ Đình

Các em tại trung tâm UCMAS Mỹ Đình được nhận quà nhân ngày lễ Noel

Trên đây là tất cả những thông tin về chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS” cũng như trung tâm UCMAS Mỹ Đình. Theo học chương trình này trẻ sẽ phối hợp đồng thời cả tay, mắt, tai và trí não, hàng loạt các các hành động như nhìn, nhớ tập trung, phân tích, đánh giá, kiểm soát trong bộ não luôn đi cùng với số học trí tuệ một cách nhanh và chính xác. Vì vậy, quý phụ huynh mong muốn con mình theo học chương trình này và muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình có thể truy cập https://ucmasvietnam.com/trung-tam.htm hoặc gọi đến 043 22 72 65 - 0945 635 365 của trung tâm UCMAS Mỹ Đình để được tư vấn.


Đánh giá
Đánh giá trung bình dựa trên 0 lượt đánh giá
Vui lòng đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi
Nhận xét
Chọn ảnh đại diện (.png,.jpg,.jpeg,.gif)
Average rating:
Bình luận Facebook
Các bài viết khác

Trung tâm UCMAS Lào Cai

UCMAS Lào Cai là địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh muốn đầu tư phát triển trí não dành cho con, giúp con học tập và tư duy tốt hơn

Trung tâm UCMAS Phạm Văn Đồng

Trung tâm UCMAS Phạm Văn Đồng là một trong những địa chỉ uy tín về đào tạo tư duy nhanh cho trẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trung tâm UCMAS Nha Trang

Trung tâm UCMAS Nha Trang đã và đang là nơi lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh muốn rèn luyện tư duy cho con em mình.

Hệ thống trung tâm UCMAS Thành phố Hồ Chí Minh

Hệ thống trung tâm UCMAS Thành phố Hồ Chí Minh luôn là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều phụ huynh lựa chọn để gửi gắm con em mình.