Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức

Rèn luyện tư duy

Trung tâm dạy toán tính nhẩm nhanh

Học tập tại các trung tâm dạy toán tính nhẩm nhanh giúp các em phát triển bộ não toàn diện, đồng thời rèn luyện các kỹ năng trong cuộc sống
19/03/2019 47 lượt xem

Dạy trẻ tính nhẩm nhanh

Lựa chọn cách dạy trẻ tính nhẩm nhanh phù hợp kích thích tư duy não bộ, đồng thời giảm thiếu tối đa thời gian học tập của trẻ.

Rèn luyện tư duy phản biện

Tìm hiểu các phương pháp rèn luyện tư duy phản biện cho trẻ sớm giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng trong cuộc sống và tự tin trong mỗi quyết định

Rèn luyện khả năng quan sát của trẻ

Khả năng quan sát của trẻ là điều các bậc phụ huynh nên chú ý bởi khi trẻ có khả năng này thì tư duy, khả năng giao tiếp và đưa ra quyết định sẽ tốt hơn.

Tư vấn nhượng quyền

Cách làm kinh doanh giáo dục

Cách làm kinh doanh giáo dục được các nhà đầu tư chú ý tìm hiểu để có thể kinh doanh có hiệu quả và phát triển lâu dài hơn.

Đăng ký kinh doanh giáo dục

Đăng ký kinh doanh giáo dục là thủ tục bắt buộc theo quy định của pháp luật trước khi thành lập một cơ sở kinh doanh nào đó

Hợp tác kinh doanh giáo dục

Hợp tác kinh doanh giáo dục đang là một xu hướng nổi bật trong những năm gần đây do cơ hội tiếp cận với những mô hình giảng dạy tiên tiến với chi phí rẻ hơn

Kinh doanh giáo dục thành công

Để kinh doanh giáo dục thành công, nhà đầu tư cần phải thấu hiểu và học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ người đi trước và tìm được hướng đi kinh doanh đúng đắn nhất

Toán Tư Duy

13 loại thức ăn tăng khả năng tập trung

Tham khảo 13 loại thức ăn tăng khả năng tập trung mà ai cũng không nên bỏ qua ngay sau đây để có thể chăm sóc não bộ cho chính bản thân và cả gia đình.

Trẻ mất tập trung khi học

Trẻ mất tập trung khi học là hiện tượng rất phổ biến, ảnh hưởng xấu đến kết quả học tập của trẻ. Cha mẹ cần tìm nguyên nhân và cách khắc phục sớm.

Học toán tư duy online

Học toán tư duy online là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh, tuy nhiên phương pháp này cũng có tác động tiêu cực đến trẻ mà không phải ai cũng biết

Toán tư duy bằng hình ảnh

Toán tư duy bằng hình ảnh được cho là phương pháp học mang lại hiệu quả cao được nhiều người lựa chọn để tạo hứng thú học tập cho trẻ

Danh sách hệ thống trung tâm UCMAS

Trung tâm UCMAS Lào Cai

UCMAS Lào Cai là địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh muốn đầu tư phát triển trí não dành cho con, giúp con học tập và tư duy tốt hơn

Trung tâm UCMAS Phạm Văn Đồng

Trung tâm UCMAS Phạm Văn Đồng là một trong những địa chỉ uy tín về đào tạo tư duy nhanh cho trẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trung tâm UCMAS Nha Trang

Trung tâm UCMAS Nha Trang đã và đang là nơi lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh muốn rèn luyện tư duy cho con em mình.

Hệ thống trung tâm UCMAS Thành phố Hồ Chí Minh

Hệ thống trung tâm UCMAS Thành phố Hồ Chí Minh luôn là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều phụ huynh lựa chọn để gửi gắm con em mình.

Tin tức giáo dục

Những phương pháp đơn giản giúp bé ham học hỏi

Tạo không gian học tập yên tĩnh, thoáng mát, cho bé học vào thời điểm thích hợp, giúp con rèn khả năng ghi nhớ, tập trung qua việc nhỏ mỗi ngày, không trách mắng khi kèm bé học... là những cách giúp bé hứng thú với bài vở.

Phương pháp giáo dục - Lấy trẻ làm Trung tâm

Phương pháp lấy trẻ làm trung tâm là nền tảng quan trọng trong giáo dục trẻ nhỏ từ thời Froebel để mang lại hiệu quả học tập tốt nhất cho trẻ.

Khả năng của trẻ là VÔ HẠN - Bố mẹ hãy cứ tin con!

Trẻ em có thể quan sát, nhận thức, khám phá, tưởng tượng và học hỏi nhiều hơn chúng ta nghĩ, thậm chí đôi khi còn thông minh hơn cả người trưởng thành.

Giải mã 2 bán cầu não

Hai bán cầu có chức năng điều phối, điều khiển hoạt động của 2 nửa cơ thể theo cơ chế “điều phối chéo”. Bán cầu trái chịu trách nhiệm xử lý thông tin và điều khiển nửa cơ thể bên phải. Trong khi đó bán cầu não phải lại chịu trách nhiệm xử lý thông tin và điều khiển nửa cơ thể bên trái. Ngược lại, sự vận động của các chi cũng giúp kích thích sự phát triển của não bộ đặc biệt là vận động của tay.

Tin hoạt động UCMAS

8 dấu hiệu nhận biết trung tâm UCMAS chính thống tại Việt Nam

UCMAS Việt Nam tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển trí tuệ cho trẻ em từ 04 đến 14 tuổi với hệ thống gần 150 trung tâm chính thống hoạt động trên 40 tỉnh thành và 60.000 lượt đăng kí tham gia chương trình "Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS" mỗi năm.