Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức

Toán Tư Duy

Toán tư duy cho trẻ 3 tuổi

Toán tư duy cho trẻ 3 tuổi luôn là chủ đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm nhằm tìm kiếm phương pháp tốt nhất cho con trẻ

Toán tư duy cho trẻ em

Toán tư duy cho trẻ em ngày càng được nhiều phụ huynh quan tâm hơn giúp trẻ phát triển trí tuệ và tạo nền tảng tốt cho tương lai.

Cách dạy toán tư duy

Cách dạy toán tư duy cho trẻ là vấn đề mà nhiều bậc phụ huynh đang tìm hiểu để giúp con phát triển một cách toàn diện nhất

Cách giải toán tư duy

Cách giải toán tư duy luôn được các bậc phụ huynh tìm kiếm để việc học của các con trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn

Tư vấn

Hợp tác kinh doanh giáo dục

Hợp tác kinh doanh giáo dục đang là một xu hướng nổi bật trong những năm gần đây do cơ hội tiếp cận với những mô hình giảng dạy tiên tiến với chi phí rẻ hơn

Kinh doanh giáo dục thành công

Để kinh doanh giáo dục thành công, nhà đầu tư cần phải thấu hiểu và học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ người đi trước và tìm được hướng đi kinh doanh đúng đắn nhất

Kinh doanh giáo dục đang bùng nổ

Có thể nói rằng, kinh doanh giáo dục đang bùng nổ trong những năm gần đây bởi những yếu tố thuận lợi cho các nhà đầu tư thành lập cơ sở kinh doanh.

Kinh doanh giáo dục siêu lợi nhuận

Giáo dục - đào tạo được mệnh danh là ngành kinh doanh giáo dục siêu lợi nhuận, đặc biệt khi nhu cầu tiếp thu kiến thức ở nước ta ngày càng cao.

Danh sách hệ thống trung tâm UCMAS

Trung tâm UCMAS Lào Cai

UCMAS Lào Cai là địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh muốn đầu tư phát triển trí não dành cho con, giúp con học tập và tư duy tốt hơn

Trung tâm UCMAS Phạm Văn Đồng

Trung tâm UCMAS Phạm Văn Đồng là một trong những địa chỉ uy tín về đào tạo tư duy nhanh cho trẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trung tâm UCMAS Nha Trang

Trung tâm UCMAS Nha Trang đã và đang là nơi lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh muốn rèn luyện tư duy cho con em mình.

Hệ thống trung tâm UCMAS Thành phố Hồ Chí Minh

Hệ thống trung tâm UCMAS Thành phố Hồ Chí Minh luôn là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều phụ huynh lựa chọn để gửi gắm con em mình.

Tin tức giáo dục

Những phương pháp đơn giản giúp bé ham học hỏi

Tạo không gian học tập yên tĩnh, thoáng mát, cho bé học vào thời điểm thích hợp, giúp con rèn khả năng ghi nhớ, tập trung qua việc nhỏ mỗi ngày, không trách mắng khi kèm bé học... là những cách giúp bé hứng thú với bài vở.

Phương pháp giáo dục - Lấy trẻ làm Trung tâm

Phương pháp lấy trẻ làm trung tâm là nền tảng quan trọng trong giáo dục trẻ nhỏ từ thời Froebel để mang lại hiệu quả học tập tốt nhất cho trẻ.

Khả năng của trẻ là VÔ HẠN - Bố mẹ hãy cứ tin con!

Trẻ em có thể quan sát, nhận thức, khám phá, tưởng tượng và học hỏi nhiều hơn chúng ta nghĩ, thậm chí đôi khi còn thông minh hơn cả người trưởng thành.

Giải mã 2 bán cầu não

Hai bán cầu có chức năng điều phối, điều khiển hoạt động của 2 nửa cơ thể theo cơ chế “điều phối chéo”. Bán cầu trái chịu trách nhiệm xử lý thông tin và điều khiển nửa cơ thể bên phải. Trong khi đó bán cầu não phải lại chịu trách nhiệm xử lý thông tin và điều khiển nửa cơ thể bên trái. Ngược lại, sự vận động của các chi cũng giúp kích thích sự phát triển của não bộ đặc biệt là vận động của tay.

Sự kiện - Cuộc thi UCMAS

Cuộc thi HSG quốc gia UCMAS - Nơi hội tụ hơn 1500 "nhân tài đất Việt" trên khắp cả nước

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, hơn 1500 "sĩ tử nhí" sẽ bước vào đấu trường trí tuệ vô cùng gay cấn và hồi hộp. Liệu ai sẽ là người chiến thắng và bước ra đấu trường quốc tế, mang lại niềm tự hào cho gia đình nhà trường và cả một thế hệ trẻ đầy nhiệt huyết?

Tin hoạt động UCMAS

8 dấu hiệu nhận biết trung tâm UCMAS chính thống tại Việt Nam

UCMAS Việt Nam tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển trí tuệ cho trẻ em từ 04 đến 14 tuổi với hệ thống gần 150 trung tâm chính thống hoạt động trên 40 tỉnh thành và 60.000 lượt đăng kí tham gia chương trình "Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS" mỗi năm.

Khóa đào tạo nội dung chương trình mới UCMAS Quốc tế năm 2019.

Ngày 17 và 18 tháng 01 năm 2019, gần 30 học viên đến từ 11 trung tâm đã tham gia khóa đào tạo cập nhật nội dung chương trình mới UCMAS Quốc tế năm 2019 tại trụ sở của UCMAS Việt Nam ở Hà Nội.

Quyền lợi của trung tâm nhượng quyền UCMAS khi hợp tác với IECC về Sales & Marketing

UCMAS Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền chương trình “Bàn tính & Số học trí tuệ” UCMAS tại Việt Nam. Là một thương hiệu mạnh trên trường quốc tế, UCMAS sở hữu uy tín hàng đầu về giáo dục nhờ sự phát triển, thành công tại 78 quốc gia trên toàn thế giới! UCMAS đã có 10 năm gây dựng và phát triển thương hiệu tại Việt Nam với gần 200 trung tâm thành công trên khắp 42 tỉnh thành toàn quốc.