Hỗ trợ trực tuyến

Thông cáo báo chí về Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc gia UCMAS lần thứ IX

10/08/2018 - 12:14


UCMAS VIỆT NAM – CUỘC THI HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA UCMAS LẦN THỨ IX 

Thông cáo báo chí ngày 09/8/2017:

* Vào lúc 70h00 ngày 19/08/2018  tại nhà thi đấu Quận Cầu Giấy, UCMAS Việt Nam sẽ tổ chức Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc gia UCMAS lần thứ IX

* Với khẩu hiệu “Best Gym For Brain” , UCMAS Việt Nam tổ chức Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc gia UCMAS lần thứ IX mang đến cho trẻ một sân chơi bổ ích giúp trẻ có não bộ khỏe mạnh, bền bỉ,  xử lý nhanh,  học tập và làm việc hiệu quả.

*Đây là cuộc thi thường niên dành cho các em học sinh theo học UCMAS chính thống trên toàn quốc, là môi trường để các bạn nhỏ giao lưu, học hỏi, trang bị kỹ năng, bản lĩnh giúp các em khai mở tư duy tối đa và tự tin với một bộ não khỏe mạnh.

*Đến với cuộc thi Học sinh giỏi Quốc gia UCMAS 2018, các bé sẽ trải qua 3 phần thi chính với cấp độ khó tăng dần: Nhìn tính, Nghe tính và Nhảy số chớp nhoáng (Blitz)
 
 
Thông tin về Chương trình UCMAS Việt Nam:

UCMAS Việt Nam được thành lập tháng 10/2008 với trụ sở chính tại Số 11, ngách 92, ngõ Văn Chương, Phường Văn Chương, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.

UCMAS Việt Nam là đại lý chính thống thuộc hệ thống UCMAS Quốc tế và là đại lý độc quyền của UCMAS Quốc tế tại Việt Nam. 


Th.s Thành Minh Hiền – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn và Phát triển Giáo dục Quốc tế (IECC), người tiên phong đưa chương trình bàn tính và số học trí tuệ UCMAS vào Việt Nam với phương châm “Đào tạo với sự khác biệt”: UCMAS Việt Nam muốn đem đến cho trẻ em - thế hệ tương lai của đất nước những suy nghĩ đúng đắn, phát huy được tính sáng tạo và khả năng tư duy lôgic.

Thông qua công cụ tính toán là chiếc bàn tính, việc thực hiện các con số và phép tính giúp các em khơi dậy tiềm năng của bộ não và sử dụng chúng hiệu quả.

Thông tin về Công ty Cổ Phần Phát triển Giáo dục IECC:
 
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc trở thành đối tác quảng cáo,
vui lòng liên hệ:

Phụ trách truyền thông: Phạm Nhật Phương
Điện thoại : 0913 607 265
Email : marketing@iecc.vn

Hoặc

Công ty IECC
Văn phòng: Tiểu học Ngôi Sao, Lô T1, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội
Điện thoại: 35553032 - 35553366
Email: info@iecc.vn


Bình luận Facebook
Các bài viết khác

Chinh phục cuộc thi HSG Quốc gia UCMAS 2018, vươn tới đấu trường trí tuệ lớn nhất hành tinh UCMAS Quốc tế

Kì thi UCMAS Quốc tế 2018 – đấu trường trí tuệ lớn nhất hành tinh sẽ chính thức được tổ chức tại chính nơi nó được khai sinh bởi Giáo sư tiến sĩ Dino Wong – đất nước Malaysia. Tại đây, các đại diện xuất sắc nhất của các quốc gia sẽ giao lưu, học hỏi và tranh tài đem lại vinh quang cho chương trình số học trí tuệ nước nhà.

Cuộc thi HSG quốc gia UCMAS - Nơi hội tụ hơn 1500 "nhân tài đất Việt" trên khắp cả nước

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, hơn 1500 "sĩ tử nhí" sẽ bước vào đấu trường trí tuệ vô cùng gay cấn và hồi hộp. Liệu ai sẽ là người chiến thắng và bước ra đấu trường quốc tế, mang lại niềm tự hào cho gia đình nhà trường và cả một thế hệ trẻ đầy nhiệt huyết?