Hỗ trợ trực tuyến

Sự kiện - Cuộc thi UCMAS

Cuộc thi HSG quốc gia UCMAS - Nơi hội tụ hơn 1500 "nhân tài đất Việt" trên khắp cả nước

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, hơn 1500 "sĩ tử nhí" sẽ bước vào đấu trường trí tuệ vô cùng gay cấn và hồi hộp. Liệu ai sẽ là người chiến thắng và bước ra đấu trường quốc tế, mang lại niềm tự hào cho gia đình nhà trường và cả một thế hệ trẻ đầy nhiệt huyết?

Hệ thống cấp độ dự thi và Cấu trúc đề thi Học sinh giỏi Quốc tế UCMAS 2018

Các hệ thống cấp độ dự thi và Cấu trúc đề thi Học sinh giỏi Quốc tế UCMAS 2018 được tổ chức tại Malaysia

Chinh phục cuộc thi HSG Quốc gia UCMAS 2018, vươn tới đấu trường trí tuệ lớn nhất hành tinh UCMAS Quốc tế

Kì thi UCMAS Quốc tế 2018 – đấu trường trí tuệ lớn nhất hành tinh sẽ chính thức được tổ chức tại chính nơi nó được khai sinh bởi Giáo sư tiến sĩ Dino Wong – đất nước Malaysia. Tại đây, các đại diện xuất sắc nhất của các quốc gia sẽ giao lưu, học hỏi và tranh tài đem lại vinh quang cho chương trình số học trí tuệ nước nhà.

Thông báo cuộc thi học sinh giỏi UCMAS quốc gia lần thứ 9

Cuộc thi học sinh giỏi Quốc Gia UCMAS là một hoạt động thường niên của các chương trình UCMAS chính thức trong hệ thống UCMAS Quốc tế.

Cuộc thi đấu trường ucmas online lần thứ 4 – 2018

Đấu trường UCMAS online cũng là một cuộc thi được các bạn học sinh UCMAS vô cùng mong đợi và chào đón. Nhằm tạo ra một sân chơi cho tất cả các bạn học sinh và cung cấp công cụ cho các bạn luyện tập tại nhà để chuẩn bị cho cuộc thi học sinh giỏi Quốc Gia

Kỳ thi cấp chứng chỉ Quốc tế chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS 2018 đã thành công rực rỡ

Hôm nay ngày 25/3/2018 tại Nhà thi đấu Cầu Giấy công ty Cổ phần phát triển giáo dục IECC đã tổ chức sự kiện Thi cấp chứng chỉ Quốc tế lần thứ 10 cho học sinh UCMAS trên toàn quốc.

Thông báo Kỳ thi cấp chứng chỉ Quốc tế lần thứ thứ 9 - Chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS

Tháng 4 hàng năm đã trở thành thời gian được tất cả phụ huynh và học sinh của chương trình UCMAS đón chờ để được tham gia kỳ thi Cấp Chứng chỉ Quốc tế nhằm khẳng định kết quả học tập của con em mình.

Thông báo về cuộc thi học sinh giỏi quốc tế lần thứ 22 tại bali - indonesia

Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế UCMAS là một hoạt động thường niên của chương trình, thường thu hút được đông đảo học sinh từ 72 Quốc gia trong hệ thống, đây là hoạt động được mong chờ nhất trong năm của hệ thống UCMAS Quốc tế.

Choáng ngợp trước khả năng của học sinh UCMAS trong cuộc thi HSG quốc gia 2017

Cuộc thi học sinh giỏi Quốc gia – chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS diễn ra vào tháng 8 hàng năm là một hoạt động thường niên được chờ đợi nhất trong năm của các bạn học sinh UCMAS trên toàn quốc.

Chặng đường 8 năm diễn ra cuộc thi Học sinh giỏi Quốc gia UCMAS

9 năm hoạt động với 8 lần thi Học sinh giỏi Quốc Gia, UCMAS luôn khẳng định được đẳng cấp Quốc tế của mình và ngày càng thu hút đông đảo học sinh tham gia thi.

Hành trình cuộc thi học sinh giỏi quốc tế UCMAS 2017

UCMAS - Hệ thống số học trí tuệ toàn cầu từ lâu đã được biết đến là chương trình duy nhất được khoa học chứng nhận thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 4 đến 14 tuổi nhằm phát triển khả năng tư duy của trẻ.

Cuộc thi học sinh giỏi quốc gia UCMAS chặng đường 8 năm

9 năm hoạt động với 8 lần thi Học sinh giỏi Quốc Gia, UCMAS luôn khẳng định được đẳng cấp Quốc tế của mình và ngày càng thu hút đông đảo học sinh tham gia thi.

Thông báo thi học sinh giỏi UCMAS quốc gia lần thứ 8

Cuộc thi học sinh giỏi Quốc Gia UCMAS là một hoạt động thường niên của các chương trình UCMAS chính thức trong hệ thống UCMAS Quốc tế.

Biệt tài tí hon UCMAS - tính nhẩm siêu nhanh bằng tiếng Anh

Phạm Viết Thiên Phước - Học sinh chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS đạt giải Á quân 1 cuộc thi học sinh giỏi Quốc tế tại Dubai với màn thể hiện tài năng tính nhẩm nhanh và chính xác bằng tiếng Anh.

Cuộc thi đấu trường UCMAS ONLINE lần thứ 3 – 2017

Nhằm tạo ra một sân chơi cho tất cả các bạn học sinh và cung cấp công cụ cho các bạn luyện tập tại nhà để chuẩn bị cho cuộc thi học sinh giỏi Quốc Gia, UCMAS Việt Nam tổ chức cuộc thi Đấu trường UCMAS online lần 3.

Kết quả cuộc thi IECC STAR - cuộc thi của những bạn học sinh “GIỎI, TỰ TIN, TỎA SÁNG”

Cuộc thi bình chọn online IECC STAR vô cùng sôi nổi và hấp dẫn của 3 chương trình UCMAS - TIẾNG ANH OLYMPIA - LẮP RÁP VÀ LẬP TRÌNH ROBOT.

Siêu hâp dẫn - IECC STAR học tập hăng say - nhận ngay học bổng

Công ty Cổ phần phát triển Giáo dục IECC được biết đến là đại diện độc quyền chương trình Bàn tính và Sô học trí tuệ UCMAS, chương trình lắp ráp và lập trình RoboRobo và là đơn vị chủ quản của chương trình Tiếng Anh Olympia tại Việt Nam.

Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc gia chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS năm 2016 – Nhiều bất ngờ đang chờ đón.

Cuộc thi Học sinh giỏi Cấp Quốc gia chương trình UCMAS luôn được mong chờ nhất đối với các em học sinh, phụ huynh của chương trình UCMAS. Đây thực sự là một sân chơi lành mạnh, nơi hội tụ những siêu tính nhẩm nhí, là nơi đề cao tài năng, trí tuệ, sự ham hiểu biết và bản lĩnh của mỗi học viên UCMAS Việt Nam.

Kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế IGE 2016 – “chương trình bàn tính và số học trí tuệ UCMAS”

Đến hẹn lại lên, cứ vào tháng 4 mỗi năm, UCMAS Việt Nam – Đơn vị hàng đầu về Bàn tính và Số học trí tuệ tại Việt Nam lại sôi động với sự kiện Kỳ thi cấp Chứng chỉ Quốc tế IGE.
Xem thêm 21 tin tức khác