Hỗ trợ trực tuyến

Lựa chọn chương trình giáo dục KÉM CHẤT LƯỢNG cho con, liệu có nên ?

10/07/2018 - 04:51

Trên thị trường hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều các sản phẩm tiêu dùng là hàng nhái, hàng kém chất lượng. Người tiêu dùng đã phải tự trang bị thêm kiến thức, nâng cao cảnh giác khi mua sắm để tránh mua phải những sản phẩm có khả năng gây nguy hại đến sức khỏe của gia đình và người thân. Rất nhiều mặt hàng quần áo, thực phẩm, bột giặt, ... đã bị người tiêu dùng tẩy chay, hàng trăm ngàn sản phẩm đồ chơi, đồ điện tử trôi nổi, kém chất lượng đã bị tiêu hủy trong 3 tháng đầu năm 2018 vừa qua.

Ấy vậy mà một trong những sản phẩm, dịch vụ có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đến thế hệ trẻ là Chương trình Giáo dục thì các bậc phụ huynh vẫn chưa ý thức được tầm quan trọng và cho con em mình tham gia những chương trình giả, nhái, kém chất lượng. Nếu việc sử dụng thực phẩm bẩn, hàng tiêu dùng độc hại kém chất lượng, ... sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng, thì những chương trình giáo dục giả, nhái, kém chất lượng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ não và cách tư duy của trẻ.

Bạn sẵn sàng chọn sử dụng một chiếc điện thoại trôi nổi, xuất xứ từ trung quốc để tiết kiệm, giảm thiểu số tiền phải chi trả. Nhưng liệu bạn có nên lựa chọn một chương trình giáo dục kém chất lượng, sử dụng sách vở dụng cụ là hàng trôi nổi để cho con em mình theo học ? Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định, bởi tiềm năng phát triển não bộ của trẻ từ 4 đến 14 tuổi là bằng 75% não của người lớn. Nếu chỉ vì muốn "tiết kiệm" hay thiếu sự tìm hiểu mà lựa chọn những chương trình không chính thống thì rất có thể trong tương lai, con em của bạn lại là những người phải chịu trái đắng.

Với bề dày 10 năm thành lập và phát triển, UCMAS Việt Nam tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển trí tuệ cho trẻ em từ 04 đến 14 tuổi với hệ thống gần 150 trung tâm chính thống hoạt động trên 40 tỉnh thành và 30.000 lượt học sinh theo học mỗi năm. Nhằm thu lợi bất chính từ danh tiếng của UCMAS Việt Nam, không ít những đơn vị kinh doanh mở trung tâm hoạt động giảng dạy chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ mạo danh là UCMAS hoặc sử dụng nguyên học liệu giả nhái như bàn tính, sách vở, cặp túi kém chất lượng.

Chúng tôi xin nhấn mạnh, tất cả các trung tâm chính thống của hệ thống UCMAS Việt Nam đều được đăng tải đầy đủ trên website của chương trình. Những trung tâm không được nêu trong danh sách này là trung tâm không chính thống, UCMAS Việt Nam không có trách nhiệm đảm bảo chất lượng giáo viên và chất lượng giảng dạy tại các trung tâm này. Đồng thời học sinh tham gia tại các trung tâm không chính thống sẽ mất toàn bộ quyền lợi tham dự các cuộc thi lớn như: Đấu trường UCMAS Online, Thi cấp chứng chỉ Quốc tế, Thi Học sinh giỏi UCMAS Quốc Gia và không có cơ hội được tham dự tất cả các kỳ thi Học sinh giỏi UCMAS Quốc tế.

KHU VỰC MAI LÂM - HÀ NỘI

Tại khu vực này UCMAS Việt Nam có trung tâm chính thống duy nhất tại địa chỉ Thôn Du Nội, Xã Mai Lâm, Đông Anh , Hà Nội. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm thông tin của trung tâm và đăng ký học cho con tại fanpage UCMAS Mai Lâm.

Đơn vị kinh doanh có tên "Trung tâm Giáo dục An Tâm" giảng dạy chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ không có thương hiệu.

lua-chon-chuong-trinh-giao-duc-kem-chat-luong-cho-con-lieu-co-nenlua-chon-chuong-trinh-giao-duc-kem-chat-luong-cho-con-lieu-co-nen-1


Trung tâm sử dụng sách vở, thẻ số, bàn tính giả nhái, kém chất lượng. Các nguyên học liệu này sử dụng trái phép logo UCMAS Việt Nam.

lua-chon-chuong-trinh-giao-duc-kem-chat-luong-cho-con-lieu-co-nen-2
 

------------------------------------------

UCMAS VIỆT NAM - BEST GYM FOR BRAIN

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECC

Tầng 6 Trường Tiểu học Ngôi Sao, Lô T1, KĐT Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: http://ucmasvietnam.com

E-mail: info@ucmasvietnam.com

Hotline: 0967 868 623

Đánh giá
Đánh giá trung bình dựa trên 0 lượt đánh giá
Vui lòng đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi
Nhận xét
Chọn ảnh đại diện (.png,.jpg,.jpeg,.gif)
Average rating:
Bình luận Facebook
Các bài viết khác

Những phương pháp đơn giản giúp bé ham học hỏi

Tạo không gian học tập yên tĩnh, thoáng mát, cho bé học vào thời điểm thích hợp, giúp con rèn khả năng ghi nhớ, tập trung qua việc nhỏ mỗi ngày, không trách mắng khi kèm bé học... là những cách giúp bé hứng thú với bài vở.

Phương pháp giáo dục - Lấy trẻ làm Trung tâm

Phương pháp lấy trẻ làm trung tâm là nền tảng quan trọng trong giáo dục trẻ nhỏ từ thời Froebel để mang lại hiệu quả học tập tốt nhất cho trẻ.

Khả năng của trẻ là VÔ HẠN - Bố mẹ hãy cứ tin con!

Trẻ em có thể quan sát, nhận thức, khám phá, tưởng tượng và học hỏi nhiều hơn chúng ta nghĩ, thậm chí đôi khi còn thông minh hơn cả người trưởng thành.

Giải mã 2 bán cầu não

Hai bán cầu có chức năng điều phối, điều khiển hoạt động của 2 nửa cơ thể theo cơ chế “điều phối chéo”. Bán cầu trái chịu trách nhiệm xử lý thông tin và điều khiển nửa cơ thể bên phải. Trong khi đó bán cầu não phải lại chịu trách nhiệm xử lý thông tin và điều khiển nửa cơ thể bên trái. Ngược lại, sự vận động của các chi cũng giúp kích thích sự phát triển của não bộ đặc biệt là vận động của tay.