Hỗ trợ trực tuyến

Kỳ thi cấp chứng chỉ Quốc tế chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS 2018 đã thành công rực rỡ

10/07/2018 - 01:58

Hôm nay ngày 25/3/2018 tại Nhà thi đấu Cầu Giấy công ty Cổ phần phát triển giáo dục IECC đã tổ chức sự kiện Thi cấp chứng chỉ Quốc tế lần thứ 10 cho học sinh UCMAS trên toàn quốc. Đây là một hoạt động thường niên của Chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS  tổ chức hàng năm. Năm nay cuộc thi lại sôi động thêm bội phần bởi số lượng học sinh đông đảo 2061 thí sinh tham gia ở 12 cấp độ chia thành 2 ca thi.

Ngay từ 7h15 sáng tại Nhà thi đấu TDTT Quận Cầu Giấy đã có hàng trăm thí sinh sẵn sàng chờ đợi cho ca thi đầu tiên của mình.

 ky-thi-cap-chung-chi-quoc-te-chuong-trinh-ban-tinh-va-so-hoc-tri-tue-ucmas-2018

Nhà thi đấu nhộn nhịp từ cổng vào đến hội trường thi

 ky-thi-cap-chung-chi-quoc-te-chuong-trinh-ban-tinh-va-so-hoc-tri-tue-ucmas-2018-1

Các học sinh vô cùng thích thú chụp ảnh với Panda

 ky-thi-cap-chung-chi-quoc-te-chuong-trinh-ban-tinh-va-so-hoc-tri-tue-ucmas-2018-2

Hội trường thi hơn 700 học sinh 1 ca thi

Các phần thi được tổ chức trang trong, nghiêm túc theo đúng nghi lễ của UCMAS

ky-thi-cap-chung-chi-quoc-te-chuong-trinh-ban-tinh-va-so-hoc-tri-tue-ucmas-2018-3

Phần thi chính thức của học sinh là phần Nhìn tính. Ở phần thi này các bạn học sinh có 4 đến 10 phút để hoàn thành bài thi của mình. Chỉ trong một thời gian ngắn các bạn phải tập trung tuyệt đối để thực hiện nhanh và chính xác các phép tính trong bài thi

ky-thi-cap-chung-chi-quoc-te-chuong-trinh-ban-tinh-va-so-hoc-tri-tue-ucmas-2018-4.

ky-thi-cap-chung-chi-quoc-te-chuong-trinh-ban-tinh-va-so-hoc-tri-tue-ucmas-2018-5

Sau phần thi Nhìn tính là phần biểu diễn Nghe tính của các thí sinh tham gia thi. Phần thi đòi hỏi các bạn học sinh phải tập trung cao, dù trong hội trường đông và ồn ào, các bạn vẫn hoàn toàn có thể tính toán nhanh và chính xác các phép tính 1 chữ số 15 số hang, 2 chữ số 20 số hạng và 3 chữ số 10 số hạng.

ky-thi-cap-chung-chi-quoc-te-chuong-trinh-ban-tinh-va-so-hoc-tri-tue-ucmas-2018-6

Đặc biệt phần biểu diễn Blitz – Nhảy số chớp nhoáng không khỏi gây kinh ngạc cho các phụ huynh, khi các số hạng hiện lên và biến mất ngay sau đó mà các con vẫn có thể thực hiện tốt, điều đó đã khẳng định khả năng Nhìn nhanh, nhớ nhanh, tính nhanh, phản xạ nhanh của các bạn học sinh UCMAS.

Trong ngày thi hôm nay phụ huynh đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi chứng kiến màn nghe tính theo hàng ngang, viêt theo hàng dọc, tính toán ma trận số…

Các bạn học sinh UCMAS càng ngày càng giỏi theo đúng tinh thần UCMAS “Tập trung hơn nữa, nhanh hơn nữa, chính xác hơn nữa”. Với những khả năng này việc học tốt các môn học ở trường với các con là rất đơn giản.

Kỳ thi cấp chứng chỉ Quốc tế cho các con những trải nghiệm về một kỳ thi cử nghiêm túc, giúp các con được giao lưu học hỏi bạn bè, trang bị cho các con khả năng tự tin, các kỹ năng khi tiếp xúc với môi trường lạ, giúp các con trưởng thành hơn trong nhận thức và trong hành động. UCMAS Việt Nam luôn tự hào là Nhà tổ chức cuộc thi Số học trí tuệ lớn nhất tại Việt Nam. Xin hẹn gặp lại các bạn học sinh và quý phụ huynh tại Cuộc thi học sinh giỏi Quốc Gia vào tháng 8 sắp tới.


Đánh giá
Đánh giá trung bình dựa trên 0 lượt đánh giá
Vui lòng đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi
Nhận xét
Chọn ảnh đại diện (.png,.jpg,.jpeg,.gif)
Average rating:
Bình luận Facebook