Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh giáo dục đang bùng nổ

25/12/2018 - 04:15

Những năm gần đây, kinh doanh giáo dục đang bùng nổ. Giáo dục không còn phụ thuộc hoàn toàn và nhà nước nữa mà đã trở thành một trong những lĩnh vực luôn nằm trong top thu hút đầu tư và đăng ký thành lập doanh nghiệp mới. Đây là thị trường có khối lượng khách hàng rộng, do tháp dân số nước ta đang là tháp dân số trẻ, có nhu cầu học tập cao. Đồng thời, đây cũng là thị trường hứa hẹn mang lại mức lợi nhuận lớn.

1. Biểu hiện của bùng nổ kinh doanh giáo dục ở Việt Nam

 

Kinh doanh giáo dục đang bùng nổ ở Việt Nam

Kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo đang bùng nổ ở Việt Nam

Nếu để ý, chúng ta dễ dàng nhận thấy kinh doanh giáo dục ở Việt Nam đang trong thời kỳ bùng nổ mạnh mẽ. Mà biểu hiện dễ thấy nhất của nó đó là việc tăng cường hợp tác với các đối tác giáo dục quốc tế, số doanh nghiệp thành lập mới trong lĩnh vực này luôn nằm trong top 3 năm liên tiếp (Theo số liệu thống kê của sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội).

 • Nở rộ hợp tác kinh doanh giáo dục quốc tế:
  Vài năm gần đây, xu hướng hợp tác với các tập đoàn giáo dục quốc tế lớn diễn ra khá mạnh. Nhiều tập đoàn giáo dục quốc tế đến từ các nước có nền giáo dục tiên tiến của Anh, Mỹ, Nhật, Australia cũng đầu tư mạnh vào Việt Nam ở cả thị trường giáo dục công lập và tư nhân. Điển hình như mô hình kinh doanh của UCMAS Việt Nam, có nguồn gốc từ Malaysia, trở thành công ty độc quyền của UCMAS Quốc tế tại Việt Nam

 • Hiện nay, Việt Nam đang có nhiều chính sách khuyến khích đầu tư trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo nghề, tiêu biểu là nghị định 69/2008/ NĐ-CP về khuyến khích xã hội hóa trong lĩnh vực giáo dục.

 • Trong khi đó, nhu cầu mở mang kiến thức của người dân Việt Nam rất lớn. 42% dân số Việt Nam đang ở độ tuổi dưới 24 - độ tuổi vàng cho gần như tất cả các chương trình giáo dục. Theo thống kê, có tới 47% tổng chi tiêu của các hộ gia đình tại Việt Nam được dành cho việc học của các con. Con số này vẫn đang tăng lên không ngừng cùng tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế và sự nhận thức của dân cư về tầm quan trọng của học vấn.

Bà Trần Thị Phi Yến - Giám đốc Điều hành Học viện IvyPrep cho rằng chính sự ổn định về chính trị cùng tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ là nguyên nhân thu hút đầu tư vào lĩnh vực giáo dục song quy mô vốn vẫn còn nhiều hạn chế so với nhu cầu của thị trường. Chính vì vậy, giáo dục vẫn là ngành nghề màu mỡ cho các nhà đầu tư muốn tìm kiếm cơ hội phát triển.
Xem thêm: Kinh doanh giáo dục siêu lợi nhuận

2. Làm sao để nắm bắt cơ hội kinh doanh giáo dục

Cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục thì có rất nhiều. Nhưng làm sao để nắm bắt nó, vận dụng nó để có hiệu quả trong một thị trường có độ cạnh tranh mạnh như hiện nay thì lại khá khó khăn. Việc này yêu cầu bạn không chỉ là một người đam mê, bạn còn cần những đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp.

Mở công ty, trung tâm giáo dục

 

Thành lập công ty kinh doanh giáo dục đang bùng nổ ở các thành phố lớn

Các công ty giáo dục tập trung ở các thành phố lớn

Việt Nam có rất nhiều trung tâm, công ty tư vấn du học nở rộ và tập trung tại các tỉnh, thành phố lớn, tiêu biểu là Hà Nội và TPHCM. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc tính cạnh tranh trong thị trường này rất lớn. Các nhà đầu tư muốn thành công bằng cách mở công ty hoặc trung tâm giáo dục cần sở hữu một chương trình giáo dục thật đặc biệt, thu hút cùng một mô hình kinh doanh hiệu quả.
Có thể bạn quan tâm Thành lập công ty kinh doanh giáo dục: RỦI RO hay CƠ HỘI

Hợp tác kinh doanh giáo dục

 

Hợp tác kinh doanh giáo duc - xu hướng mới

Hợp tác kinh doanh giáo dục - mô hình ít rủi ro cho các nhà đầu tư

Hiện nay, mô hình hợp tác trong kinh doanh giáo dục đang là một điểm sáng, thu hút nhiều nhà đầu tư do mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư. Hầu hết các mô hình này đều sở hữu các chương trình giáo dục độc quyền, được công nhận hiệu quả sau nhiều năm hoạt động tại nhiều nước trên thế giới. Lợi ích lớn nhất của mô hình đó là giảm thiểu rủi ro, cắt giảm thời gian xây dựng thương hiệu và được hỗ trợ từ bên nhượng quyền để gia nhập hệ thống. Các nhà đầu tư có thể học hỏi và được đào tạo bởi các lãnh đạo giàu kinh nghiệm từ bên nhượng quyền, tiết kiệm thời gian tạo dựng thương hiệu.

UCMAS là một chương trình tiêu biểu thuộc hình thức kinh doanh như vậy. Cốt lõi của UCMAS là chương trình Bàn tính và số học trí tuệ. Đây là chương trình giáo dục độc quyền được tạo ra bởi tâm huyết của Giáo sư - tiến sĩ Dino Wong kết hợp cùng trường đại học Kursk Nga và Học viện Số học quốc tế nghiên cứu ra vào năm 1993. Kể từ đó đến nay, chương trình đã áp dụng thành công trên 78 quốc gia với 2500 trung tâm hoạt động hiệu quả.  

Tại Việt Nam, ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, UCMAS Việt Nam còn phát triển trên 180 trung tâm trên 42 tỉnh thành toàn quốc. Kể từ ngày thành lập vào tháng 10/2008, trong suốt 10 năm hoạt động, UCMAS đã đào tạo thành công cho hơn 600,000 học viên.

 

UCMAS là địa chỉ tin cậy cho trẻ phát triển tư duy trí tuệ

UCMAS là địa chỉ tin cậy cho các bé phát triển tư duy toàn diện

Hiện nay, UCMAS Việt Nam đang tìm các đối tác kinh doanh giáo dục cho các nhà đầu tư mong muốn tìm kiếm cơ hội phát triển và thành công trong lĩnh vực giáo dục.

Chỉ cần bạn là:

 • Người có đam mê, khao khát sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục;

 • Có một chút vốn hiểu biết về địa điểm sinh sống, bao gồm mặt bằng dân trí, mức độ chi tiêu, cơ cấu dân số, quan điểm giáo dục, thói quen giáo dục,

 • Đặc biệt, chỉ cần một lượng vốn nhỏ, khoảng 80 - 100 triệu đồng đổi lấy một mô hình giáo dục độc quyền có thể thể đem lại mực lợi nhuận lên tới 800 triệu trong năm đầu tiên.

Khi trở thành đại lý nhượng quyền của UCMAS Việt Nam, nhà đầu tư sẽ nhận được:

 • Cơ hội sở hữu mô hình giáo dục đem lại lợi nhuận lên tới 800 triệu đồng trong năm đầu tiên

 • Được hỗ trợ marketing thương hiệu từ A-Z

 • Được đào tạo đội ngũ cán bộ, nhân viên, giáo viên

 • Chi phí vốn thấp

Nếu bạn đã sẵn sàng đón nhận một sự thành công cùng thương hiệu UCMAS - mô hình kinh doanh giáo dục đang bùng nổ hiện nay, hãy liên hệ theo số 0904002309 (Ms Phương Anh) để được tư vấn và tiến hành ký kết hợp đồng sớm nhất có thể.
 
Đánh giá
Đánh giá trung bình dựa trên 1 lượt đánh giá
5.0
 • 5 sao
  (1)
 • 4 sao
  (0)
 • 3 sao
  (0)
 • 2 sao
  (0)
 • 1 sao
  (0)
Vui lòng đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi
Nhận xét
Chọn ảnh đại diện (.png,.jpg,.jpeg,.gif)
UCMAS Việt Nam | Chương trình bàn tính và số học trí tuệ kinh-doanh-giao-duc-dang-bung-no Average rating: 5.0 1
Ngân
16:16:32 25/12/2018

thông tin giá trị

Bình luận Facebook