Hỗ trợ trực tuyến

Hợp tác kinh doanh giáo dục

27/12/2018 - 04:59

Hợp tác kinh doanh giáo dục đang là một xu hướng nổi bật trong những năm gần đây. Lợi ích điển hình của hình thức giáo dục này là đem lại cơ hội tiếp cận với những phương thức và mô hình giảng dạy tiên tiến bậc nhất thế giới với chi phí rẻ hơn ngay trên nơi mình sinh sống cho học viên. Chính vì điều này, cũng với sự tăng lên của mức sống và thu nhập, mô hình giáo dục do nhiều bên hợp tác mở ra này ngày càng được ưa chuộng bởi rất nhiều học viên và phụ huynh.

1. Cơ hội hợp tác kinh doanh giáo dục

Trong một vài năm trở lại đây, sự xuất hiện của nhiều tập đoàn giáo dục quốc tế đến từ các nước có nền giáo dục tiên tiến không phải điều xa lạ tại Việt Nam. Điển hình, có thể kể đến mô hình kinh doanh UCMAS Việt Nam.

Hợp tác kinh doanh giáo dục giữa UCMAS Việt Nam và Malaysia

Lễ ký kết chuyển giao UCMAS Việt Nam  

Sản phẩm cốt lõi của UCMAS Việt Nam là mô hình “Bàn tính và số học Trí tuệ UCMAS”. Đây là phương pháp phát triển não bộ độc quyền, được nghiên cứu và sáng tạo bởi giáo sư - tiến sĩ Dino Wong kết hợp cùng Đại học Kursk Nga và học viện Số học quốc tế vào năm 1993 tại Malaysia. Sau đó, phương pháp học này đã được áp dụng thành công tại 78 quốc gia với hơn 2500 trung tâm trên khắp thế giới. Đây là chương trình luyện tập tăng sức bền cho não bộ đầu tiên và duy nhất hiện nay.

UCMAS Việt Nam là một trong 78 thành viên của cộng đồng UCMAS thế giới, là công ty kinh doanh độc quyền phương pháp học UCMAS tại Việt Nam. Được thành lập từ tháng 10/2008, đến nay, UCMAS Việt Nam đã phát triển được hơn 10 năm với nhiều thành công rực rỡ. 180 trung tâm rải khắp 42 tỉnh thành từ Bắc vào Nam với trên 600,000 học viên là những con số UCMAS Việt Nam đã đạt được, và chúng đang ngày càng tăng lên. Sự thành công của UCMAS là một trong những minh chứng rõ ràng cho thấy cơ hội và triển vọng của hợp tác quốc tế trong kinh doanh giáo dục.

Bên cạnh UCMAS, còn có rất nhiều chương trình học tại các trường học, học viện, đại học là thành quả của sự hợp tác giữa Việt Nam và các quốc gia khác như Philippines, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật, Anh, Mỹ, Úc… tạo ra các khoa quốc tế, đào tạo cử nhân liên kết quốc tế,...
Có thể bạn quan tâm: UCMAS tìm đối tác kinh doanh giáo dục

2. Ai nên là đối tác kinh doanh giáo dục của bạn

Lựa chọn đối tác hợp tác kinh doanh giáo dục

Lựa chọn đối tác phù hợp giúp bạn đảm bảo an toàn cho số vốn đầu tư

Trước khi bắt tay vào ký kết hợp đồng kinh doanh với một đối tác nào đó, bạn cần hiểu rõ bạn đang tìm kiếm đối tác như thế nào, họ có thực sự phù hợp với bạn và ngành giáo dục mà bạn đang gắn bó và phát triển không. Đối tác kinh doanh giáo dục của bạn nên là:

 • Một đối tác uy tín

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần chắc chắn đảm bảo. Khi bạn tiến hành hợp tác với họ, bạn sẽ thừa hưởng những thành quả và thương hiệu mà họ đã tốn công xây dựng trước đó. Đây là lợi thế của bạn nếu đối tác của bạn uy tín. Nhưng chúng sẽ thành điều cản trở, thậm chí làm sụp đổ công ty của bạn nối đối tác của bạn kinh doanh dối trá hoặc không phải một thương hiệu chất lượng.

 • Có kinh nghiệm

Khi tiến hành hợp tác kinh doanh, bạn sẽ cần được đối tác hỗ trợ khâu chuẩn bị ban đầu trong xây dựng cơ sở, đào tạo nhân lực… hoặc ít nhất là chia sẻ các kinh nghiệm cần thiết. Do đó, một đối tác có kinh nghiệm và nhiệt tình chia sẻ sẽ nhanh chóng chỉ dẫn cho bạn những đường lối đúng đắn, dễ dàng nhận ra những điều sai lầm bạn đang mắc phải và định hướng giúp bạn.

 • Có ý tưởng kinh doanh giáo dục độc đáo

Ý tưởng kinh doanh giáo dục độc đáo, mới lạ khiến bạn khác biệt và nổi bật trong thị trường đầy tính cạnh tranh. Do đó, bạn sẽ nhanh chóng được chú ý mà không mất nhiều công sức marketing, quảng bá thương hiệu của mình.

 • Đối tác kinh doanh của bạn đã phát triển thị trường trong thời gian nhất định. Đây cũng là một yếu tố dễ dàng cho bạn thấy đối tác của bạn có phải một đối tác uy tín và kinh nghiệm không.

Hiện nay, UCMAS Việt Nam mở ra cơ hội kinh doanh nhượng quyền mô hình giáo dục độc quyền UCMAS cho các nhà đầu tư có mong muốn phát triển và tìm kiếm sự thành công trong lĩnh vực giáo dục.

 • Chương trình học tại UCMAS là chương trình uy tín, chất lượng và mang lại giá trị cho xã hội

Phương pháp học UCMAS hướng tới đối tượng học viên 4 - 14 tuổi, vốn là độ tuổi có khả năng phát triển não bộ tốt nhất và cũng là đối tượng nhận được mọi sự ưu tiên của gia đình về việc giáo dục. Phương pháp học thông qua việc thực hành các phép toán đơn giản bằng bàn tính giúp các bé luyện tập sức khỏe trí não, rèn luyện các khả năng tư duy, ghi nhớ, sáng tạo và óc phân tích logic, tiến tới việc phát triển toàn diện trí não cho các bé, tạo nên thói quen suy nghĩ độc lập.  Đây là phương pháp tập thể dục não bộ tân tiến và duy nhất hiện nay, giúp sức bền của tư duy tăng lên theo thời gian, giúp người học phát triển học vấn và tư duy tốt hơn trong tương lai.
Thông tin chi tiết, bạn có thể quan tâm: UCMAS có tốt không? Đâu là sự lựa chọn đúng cho con trẻ

 • UCMAS là thương hiệu uy tín trên thị trường giáo dục Việt Nam hiện nay.

UCMAS Việt Nam được thành lập vào năm 2008 và là đơn vị độc quyền chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ” tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, UCMAS đã mở rộng trên địa bàn toàn lãnh thổ Việt Nam với 180 đại lý nhượng quyền và hơn 600.000 học viên đăng ký.

Cơ hội hợp tác kinh doanh với nhượng quyền UCMAS

Cơ hội hợp tác kinh doanh với thương hiệu uy tín trên thế giới

 • UCMAS đồng hành và hỗ trợ cùng sự thành công của các đối tác

UCMAS hỗ trợ các đại lý tối đa trong quá trình thành lập cơ sở giáo dục như các thủ tục, hồ sơ hoạt động đảm bảo các quy định về kinh doanh giáo dục. Bên cạnh đó, UCMAS Việt Nam cũng hỗ trợ các đại lý nhượng quyền Marketing từ A đến Z định kỳ hàng tháng, hàng năm để nâng cao thương hiệu và thu hút lượng học sinh ổn định

Các điều kiện để trở thành đại lý độc quyền cho UCMAS Việt Nam rất đơn giản.

 • Chỉ cần bạn là người có khao khát thành công và đam mê lĩnh vực giáo dục.

 • Bạn có một số vốn nhất định, khoảng từ 80 triệu trở lên

 • Bạn có vốn hiểu biết về địa bàn sống như mật độ dân số, mức thu nhập, trình độ tri thức, quan điểm giáo dục..

Nếu bạn quan tâm tới cơ hội hợp tác kinh doanh giáo dục cùng UCMAS, hãy truy cập website của chương trình hoặc bấm 0904002309 (Ms Phương Anh) để biết thêm thông tin chi tiết.

Đánh giá
Đánh giá trung bình dựa trên 1 lượt đánh giá
5.0
 • 5 sao
  (1)
 • 4 sao
  (0)
 • 3 sao
  (0)
 • 2 sao
  (0)
 • 1 sao
  (0)
Vui lòng đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi
Nhận xét
Chọn ảnh đại diện (.png,.jpg,.jpeg,.gif)
UCMAS Việt Nam | Chương trình bàn tính và số học trí tuệ hop-tac-kinh-doanh-giao-duc Average rating: 5.0 1
Nga
16:58:33 27/12/2018

công ty uy tín

Bình luận Facebook