Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống trung tâm UCMAS Thành phố Hồ Chí Minh

08/12/2018 - 04:33

UCMAS thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có 3 trung tâm đang hoạt động. Cả 3 đại lý này đều đã được UCMAS Việt Nam ký kết hợp đồng nhượng quyền cho phép sử dụng thương hiệu này và giảng dạy chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ” - chương trình độc quyền UCMAS tại Việt Nam.

1. Trung tâm UCMAS Bình Tân

1.1. Giới thiệu trung tâm UCMAS Bình Tân

Là một đại lý nhượng quyền của UCMAS Việt Nam, UCMAS Bình Tân đã và đang ngày càng khẳng định được chất lượng cả về giảng dạy lẫn quy mô, cơ sở vật chất.

Chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” của UCMAS Bình Tân dành cho đối tượng trẻ từ 4 - 14 tuổi với 16 cấp độ học khác nhau. Chương trình được chia thành hai cấp độ lớn ứng với hai giai đoạn tuổi 4-6 và 7-14. Giai đoạn từ 4 đến 6 tuổi, các bé sẽ được tiếp cận với các phép tính và con số đơn giản với 6 cấp độ. Giai đoạn từ 7 tuổi tới 14 tuổi, các bé sẽ học và làm thành thạo các phép tính nâng cao dần về độ khó, dãy số dài, nhiều phép tính phức tạp xen kẽ nhau với 10 cấp độ.

Thông qua chiếc bàn tính gảy, các thao tác tính toán, gảy hạt sẽ tạo ra các kích thích lên đầu ngón tay của trẻ, đưa tín hiệu lên não và tạo ra những kích thích cân bằng ở cả 2 bán cầu não, khiến cả 2 cùng hoạt động và phát triển. Hơn thế, chương trình sẽ giúp não bộ của bé phát triển cân bằng và đồng đều, không bị quá thiên lệch về một kỹ năng nào, phát triển tính tư duy cũng như khả năng quan sát, suy luận và ghi nhớ để bé không phụ thuộc vào sự hỗ trợ của bố mẹ hay người khác.

Ngoài ra, UCMAS Bình Tân còn có cơ sở vật chất với những lớp học hiện đại, tiện nghi, đảm bảo môi trường học thoải mái nhất.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm Bình Tân cũng được UCMAS đào tạo kỹ càng, có nghiệp vụ và chuyên môn cao cũng như các bằng cấp cần thiết.

1.2. Địa chỉ trung tâm UCMAS Bình Tân

Quý phụ huynh muốn liên hệ đến UCMAS Bình Tân có thể tới địa chỉ dưới đây:

1.3. Một số hình ảnh của trung tâm UCMAS Bình Tân

Phòng học UCMAS thành phố Hồ Chí Minh chi nhánh Bình Tân

Phòng học thoáng mát, sạch sẽ tại UCMAS Bình Tân

Các bé học hành chăm chỉ tại trung tâm UCMAS thành phố Hồ Chí Minh chi nhánh Bình Tân

Các em đang học rất chăm chỉ tại UCMAS Bình Tân

2. Trung tâm UCMAS Bình Thạnh

2.1. Giới thiệu trung tâm UCMAS Bình Thạnh

UCMAS Bình Thạnh là đại lý nhượng quyền chính thống của UCMAS Việt Nam. Cũng giống như những đại lý nhượng quyền khác, chương trình đào tạo tại UCMAS Bình Thạnh cũng là chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” dành cho đối tượng trẻ từ 4 đến 14 tuổi.

Ngoài việc luôn đảm bảo chất lượng về chương trình học, UCMAS Bình Thạnh luôn chú trọng trang bị, đổi mới và nâng cấp cơ sở vật chất. Hệ thống phòng học, khu sinh hoạt đều tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo môi trường tốt nhất cho giáo viên và học sinh trong quá trình dạy và học.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên tại UCMAS Bình Thạnh có kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cao, tận tình, chu đáo và hết mình vì công việc. Trung tâm Bình Thạnh đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía phụ huynh và học sinh về chất lượng dạy và học. Phụ huynh rất hài lòng với thái độ và trình độ của các thầy cô giáo tại đây. Các con đi học hiểu bài, thích đi học, quý thầy cô và có cải thiện rõ rệt trong việc tính toán nhanh cũng như tư duy lanh lợi hơn.

2.2. Địa chỉ trung tâm UCMAS Bình Thạnh

Quý phụ huynh muốn liên hệ đến UCMAS Bình Thạnh có thể tới địa chỉ dưới đây:

  • Địa chỉ: Trung tâm Bình Thạnh 24m, Đường số 1, Khu dân cư Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

  • Điện thoại: (028) 5404 7474 - 0906 911 618

  • Facebook: https://www.facebook.com/ucmasquanbinhthanh

2.3. Một số hình ảnh về trung tâm UCMAS Bình Thạnh

Học viên UCMAS thành phố Hồ Chí Minh tham dự kỳ thi quốc gia

Các em học sinh tham gia kỳ thi HSG Quốc gia UCMAS

Học tập tư duy tại UCMAS thành phố Hồ Chính Minh chi nhánh Bình Thạnh

Các em đang học bài tại UCMAS Bình Thạnh

3. Trung tâm UCMAS Quận 12

3.1. Giới thiệu trung tâm UCMAS Quận 12

UCMAS Quận 12 cũng là một trong những đại lý nhượng quyền chính thống của UCMAS Việt Nam. Theo đó, UCMAS Quận 12 cũng có chương trình giảng dạy “Bàn tính và Số học trí tuệ” dành cho đối tượng tuổi từ 4 đến 14 tuổi, thông qua công cụ bàn tính gảy.

Đây là một chương trình học chất lượng, uy tín, đã được khoa học chứng nhận tốt cho trí não của trẻ. Chương trình có nguồn gốc từ Malaysia và được mang về Việt Nam dưới danh nghĩa một chương trình đào tạo độc quyền của UCMAS Việt Nam.

Là một phần của mái nhà chung UCMAS Việt Nam, UCMAS Quận 12 có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp từ chuyên môn đến nghiệp vụ và đạt đầy đủ yêu cầu quy chuẩn của UCMAS Việt Nam đặt ra. Mọi giáo viên đều rất tận tâm, yêu nghề và biết cách làm việc với trẻ nhỏ.

UCMAS Quận 12 ngoài quan tâm đến chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất cũng được đẩy mạnh. Cơ sở vật chất tại trung tâm được trang bị đầy đủ, tiện nghi, tạo môi trường học tập sạch sẽ, an toàn.

3.2. Địa chỉ trung tâm UCMAS Quận 12

Quý phụ huynh muốn liên hệ đến UCMAS Quận 12 có thể tới địa chỉ dưới đây:

3.3. Một số hình ảnh của trung tâm UCMAS Quận 12

Khai trương UCMAS thành phố Hồ Chí Minh chi nhánh quận 12

Trung tâm UCMAS Quận 12

Không gian bên trong UCMAS thành phố Hồ Chí Minh chi nhánh quận 12

Bên trong trung tâm UCMAS Quận 12

Môi trường học tập chuyên nghiệp tại UCMAS thành phố Hồ Chí Minh quận 12

Không gian thoáng mát, sạch đẹp

Những trung tâm UCMAS tại TP Hồ Chí Minh kể trên đều là những đại lý nhượng quyền chính thống của UCMAS Việt Nam. Quý phụ huynh quan tâm đến một trong những trung tâm UCMAS tại TP Hồ Chính Minh và muốn tìm hiểu kỹ về chương trình học có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm qua các địa chỉ trên hoặc truy cập website https://ucmasvietnam.com/ để biết thêm thông tin từ UCMAS thành phố Hồ Chí Minh.

Là đại lý nhượng quyền độc quyền của UCMAS Quốc tế tại Việt Nam, UCMAS Việt Nam liên tục tìm đối tác nhượng quyền trên cả nước để mang đến cho nhiều lớp thế hệ trẻ sự phát triển vượt bậc trong tư duy và phát triển não bộ. Đối tác quan tâm đến nhượng quyền của UCMAS Việt Nam có thể liên hệ 0904 002 309 (Mrs. Phương Anh) để được tư vấn.

Đánh giá
Đánh giá trung bình dựa trên 0 lượt đánh giá
Vui lòng đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi
Nhận xét
Chọn ảnh đại diện (.png,.jpg,.jpeg,.gif)
Average rating:
Bình luận Facebook
Các bài viết khác

Trung tâm UCMAS Lào Cai

UCMAS Lào Cai là địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh muốn đầu tư phát triển trí não dành cho con, giúp con học tập và tư duy tốt hơn

Trung tâm UCMAS Phạm Văn Đồng

Trung tâm UCMAS Phạm Văn Đồng là một trong những địa chỉ uy tín về đào tạo tư duy nhanh cho trẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trung tâm UCMAS Nha Trang

Trung tâm UCMAS Nha Trang đã và đang là nơi lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh muốn rèn luyện tư duy cho con em mình.

Trung tâm UCMAS Nguyễn Văn Cừ

Trung tâm UCMAS Nguyễn Văn Cừ là trung tâm đào tạo trẻ em uy tín tại Hà Nội, giúp trẻ tự tin, sáng tạo và thông minh hơn.