Hỗ trợ trực tuyến

Gần đây cha mẹ có nói chuyện với con chưa?

11/03/2021 - 09:25
Gần đây ba mẹ có nói chuyện với con chưa❓
Thay vì chỉ đưa con đi học, bạn đã nói chuyện với con và lắng nghe kỹ chưa❓
‼Việc thúc đẩy giao tiếp với trẻ một cách thường xuyên cũng sẽ giúp con phát triển các khả năng của trẻ một các đồng thời như Ghi nhớ, hình dung tưởng tượng, tư duy logic…. Hãy cùng con trao đổi về những sự kiện trong ngày như:
👉Nói về những việc xảy ra trong ngày, trong trường lớp
👉Hãy để trẻ mô tả về các sự việc đó và hỏi trẻ về cảm nghĩ của mình trước các vấn đề đó Cha mẹ không cần phải đưa ra cho trẻ giải pháp.
Chỉ cần lắng nghe con nói chuyện và đặt câu hỏi làm rõ sẽ giúp con hiểu được trải nghiệm của mình và tự có phản ứng phù hợp. Những cảm xúc tích cực của cuộc trò chuyện sẽ giúp trẻ thấy an toàn, ấm áp và ngày càng tự tin hơn.
----------------------------------------------------
‼️UCMAS là chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ Đầu tiên, Chất lượng tốt nhất và quy mô hoạt động lớn nhất tại Việt Nam.
✅UCMAS là chương trình duy nhất về Bàn tính và số học trí tuệ tại Việt Nam có bản quyền Quốc tế
✅Là chương trình lâu đời nhất tại Việt Nam với lịch sử hoạt động trên 10 năm
✅Chương trình duy nhất có hệ thống thi cử & cấp chứng nhận Quốc tế
✅Là chương trình đầu tiên được chứng nhận phù hợp với mục tiêu, đối tương và yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện hành.
‼️‼️Cùng thời gian và công sức bỏ ra, các bậc cha mẹ hãy lựa chọn con đường tốt nhất để giúp con có được những thành quả tốt hơn trong học tập và cuộc sống.
--------------------------------
UCMAS VIỆT NAM liên tục tìm kiếm các đối tác nhượng quyền thương hiệu trên cả nước. Chi tiết vui lòng liên hệ: 091.6868.154

#ucmas #ucmasquocte #ucmasvietnam #bantinh #sohoctritue #thongminh #tuduylogic #sangtao #taptrung
Đánh giá
Đánh giá trung bình dựa trên 0 lượt đánh giá
Vui lòng đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi
Nhận xét
Chọn ảnh đại diện (.png,.jpg,.jpeg,.gif)
Average rating:
Bình luận Facebook
Các bài viết khác

Tại sao UCMAS lạị được coi là bài tập thể dục tốt nhất dành cho não bộ ⁉

UCMAS nâng cao sự sáng tạo và trí tưởng tượng, kích thích thị giác các kỹ năng cảm nhận của não phải. Chương trình cũng tăng cường khả năng quan sát và trí nhớ để hiểu logic và phân tích tình huống, tác động trực tieeos và mạnh mẽ vào não trái. Cách tiếp cận cân bằng và đông thời này giúp trẻ phát triển năng lực phán đoán của mình.

UCMAS cùng trẻ phát triển TƯ DUY bằng HÌNH ẢNH,

Thông qua các hoạt động tính toán sử dụng công cụ là chiếc Bàn tính, học viên có khả năng hình dung hình ảnh dễ dàng qua việc quan sát sự di chuyển các hạt bàn tính bằng cả mắt và tay phối hợp. Khả năng hình dung một hình ảnh cụ thể có thể được sử dụng cho các môn học và hành vi như ghi nhớ, vẽ, và nhiều hơn nữa…

Tập thể dục NÃO BỘ hàng ngày cùng bàn tính UCMAS thu lại hiệu quả gì?

Khi con bạn tham gia Chương trình UCMAS, trẻ sẽ được đóng nhiều vai trò khác nhau trong quá trình học. Từ vai trò của một học viên, đến vai trò của nhà quan sát và cuối cùng là vai trò của người quyết định trong suy nghĩ cùng một lúc. 3 Vai trò này sẽ giúp trẻ học tập rất nhanh, nắm bắt được trọng tâm của mọi vấn đề với một tư duy rõ rang, mạch lạc

GIÁO DỤC KHÔNG PHẢI LÀ VIỆC ĐỔ ĐẦY MỘT BÌNH NƯỚC MÀ LÀ THẮP SÁNG MỘT NGỌN LỬA

Học tập không phải là lấp đầy trí não của trẻ bằng kiến thức mà là giúp cho trẻ ghi nhớ và vận dụng hiệu quả những điều đã học để có được kết quả học tập như mong muốn.