Hỗ trợ trực tuyến

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECC

Giới thiệu chung

Về UCMAS
UCMAS là một tổ chức đi đầu trong việc đào tạo tư duy được công nhận là chương trình phát triển tư duy tốt nhất dành cho trẻ em từ 4 – 14 tuổi, mang tới cho trẻ em trên toàn cầu cơ hội học tập và rèn luyện trí não một cách toàn diện thông qua mạng lưới Trung tâm nhượng quyền tại 78 quốc gia trên toàn thế giới.

Với nhiều cấp độ học khác nhau thông qua công cụ bàn tính gảy, Chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS” phù hợp với khả năng tư duy của trẻ theo lộ trình từ đơn giản đến phức tạp, từ dễ đến khó. Giúp trẻ em phát huy hết năng lực tư duy từ khi còn rất nhỏ, trang bị cho mình đầy đủ trí tuệ, kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng những thách thức từ môi trường học thuật và làm việc chuyên nghiệp ngày càng cạnh tranh trong tương lai.
Xem chi tiết
XEM UCMAS ĐÃ RÈN LUYỆN TRÍ NÃO CHO TRẺ EM TRÊN TOÀN THẾ GIỚI NHƯ THẾ NÀO?
Click để xem thêm

XEM UCMAS ĐÃ RÈN LUYỆN TRÍ NÃO CHO TRẺ EM TRÊN TOÀN THẾ GIỚI NHƯ THẾ NÀO?

UCMAS luôn nỗ lực trở thành tổ chức chuyên nghiệp về quản lí chất lượng, đáp ứng những tiêu chuẩn cao về giáo dục cho trẻ từ 4 đến 14 tuổi.
Chương trình được Thế Giới công nhận là phương pháp phát triển tư duy não bộ toàn diện cho trẻ.

TẠI SAO UCMAS LÀ PHƯƠNG PHÁP PHÁT TRIỂN TƯ DUY TỐT NHẤT CHO TRẺ TỪ 04 ĐẾN 14 TUỔI

Chương trình độc quyền và uy tín tại Việt Nam

Chương trình độc quyền và uy tín tại Việt Nam

IECC là đại diện độc quyền triển khai UCMAS tại Việt Nam, sau 10 năm phát triển hiện có 160 trung tâm trên 40 tỉnh thành
Bài "tập thể dục" phát triển não bộ toàn diện

Bài "tập thể dục" phát triển não bộ toàn diện

Phương pháp học UCMAS kích thích sự phát triển đồng thời của 2 bán cầu não trái và não phải thông qua công cụ là bàn tính và số học
Phát triển 5 kỹ năng bản lề tác động đến tư duy

Phát triển 5 kỹ năng bản lề tác động đến tư duy

UCMAS giúp bé rèn luyện và phát triển 5 kỹ năng: quan sát, tập trung, ghi nhớ, hình dung tưởng tượng, tính toán siêu tốc
Đạt nhiều chứng nhận về chất lượng của Việt Nam và Thế Giới

Đạt nhiều chứng nhận về chất lượng của Việt Nam và Thế Giới

UCMAS là chương trình số học trí tuệ duy nhất được khoa học chứng nhận là phát triển tư duy cho trẻ từ 4 đến 14 tuổi
Phát triển tại 78 quốc gia trên toàn thế giới

Phát triển tại 78 quốc gia trên toàn thế giới

UCMAS là Chương trình giáo dục quốc tế hiện đã có mặt tại 78 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Anh, Mỹ, Úc, Canada, ...
60.000 lượt đăng kí/năm tham gia chương trình

60.000 lượt đăng kí/năm tham gia chương trình

Mỗi năm, có hơn 60.000 lượt đăng kí theo học các khóa "rèn luyện trí não" tại UCMAS Việt Nam trên toàn quốc

CHƯƠNG TRÌNH UCMAS

UCMAS đào tạo các bé từ 4-14 tuổi về chương trình Bàn tính và số học trí tuệ

UCMAS dành cho trẻ 4 - 6 tuổi

Chương trình UCMAS dành cho trẻ 4 - 6 tuổi giúp kích thích sự phát triển của trí não, tăng cường khả năng quan sát, hình dung và tưởng tượng của bé thông qua công cụ bàn tính số học UCMAS.
Tìm hiểu thêm

UCMAS dành cho trẻ 7 - 14 tuổi

Chương trình UCMAS dành cho trẻ 7 - 14 tuổi giúp trẻ rèn luyện trí não đồng thời phát triển 5 kỹ năng: quan sát, hình dung tưởng tượng, tập trung, ghi nhớ và tính toán siêu nhanh cho bé thông qua công cụ bàn tính số học UCMAS.
Tìm hiểu thêm

Thành tựu của chúng tôi

Qua 10 năm hoạt động UCMAS tự tin là chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ ĐẦU TIÊN, LỚN NHẤT VÀ UY TÍN NHẤT tại Việt Nam
10 Năm phát triển
40 Tỉnh thành
160 Trung tâm
600.000 Lượt đăng kí

Đội ngũ huấn luyện viên

Phạm Thị Mai

Đào Tạo Viên

Phạm Thị Mai

Đào Tạo Viên

Nguyễn Bích Phượng

Trưởng Phòng Đào Tạo

Nguyễn Bích Phượng

Trưởng Phòng Đào Tạo

Nguyễn Thùy Linh

Huấn luyện viên

Nguyễn Thùy Linh

Huấn luyện viên

Nguyễn Thị Kim Hường

Huấn luyện viên

Nguyễn Thị Kim Hường

Huấn luyện viên

Nguyễn Thu Thảo

Huấn luyện viên

Nguyễn Thu Thảo

Huấn luyện viên

Nguyễn Văn Ổn

Giám Sát Viên

Nguyễn Văn Ổn

Giám Sát Viên

Đào Thanh Hằng

Huấn luyện viên

Đào Thanh Hằng

Huấn luyện viên

Cao Thị Kim Dung

Huấn luyện viên

Cao Thị Kim Dung

Huấn luyện viên

Cảm nhận phụ huynh & học sinh

Nguyễn Nhật Anh

Phụ huynh bé Nhật Hùng - UCMAS Lạc Trung, Hà Nội

Tôi phải nói lời cảm ơn đối với chương trình UCMAS! Nhờ có chương trình mà cháu Hùng có được các khả năng rất tuyệt vời, đặc biệt là khả năng tưởng tượng. Áp dụng vào bộ môn hình học thì cháu gần như không có đối thủ trong môn học ưa thích này

Đọc tiếp

Đỗ Thu Huyền

Phụ huynh bé Minh Hà - UCMAS Tây Hồ, Hà Nội

Cuộc thi Học Sinh Giỏi Quốc Gia được tổ chức ngày 25/08 vừa qua rất quy mô, bài bản, đội ngũ đón tiếp nhiệt tình đã để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong tôi. Các con được cọ xát với kỳ thi rất công bằng và bổ ích. Là một người mẹ như bao người mẹ khác, tôi rất hài lòng khi cho con tham gia học cũng như tham dự cuộc thi do UCMAS tổ chức. 

Đọc tiếp

Vũ Thế Duy

Phụ huynh bé Khánh Nam - UCMAS Văn Chương, Hà Nội
Sau khi nhân giải Á quân 2 cấp độ Trung cấp B con đã rất buồn vì con kì vọng đạt kết quả cao hơn. Tuy nhiên được sự động viên khuyến khích của gia đình con cũng dần chấp nhận một thực tế là có rất nhiều bạn khác giỏi và để trở thành nhà Vô địch con cần phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn và con sẽ tiếp tục nỗ lực trong kì thi học sinh giỏi Quốc tế tại Malaysia.
Đọc tiếp

Thanh Thảo

Phụ huynh bé Như Minh, Như Uyên - UCMAS Hoài Đức, Hà Nội
Mặc dù cùng học chung một lớp, nhưng hai bé nhà mình có những kết quả khác biệt. Bé Như Uyên mới 5 tuổi lại có sự phát triển nhanh hơn Như Minh 7 tuổi. Có thể sự khác biệt này chính là nhờ Như Uyên chưa từng đi học, toàn bộ các phép tính, các chương trình học bé hấp thu hoàn toàn mới mẻ đối với bé chứ không bị ảnh hưởng bởi những cách làm bài đã được học tập tại trường như Minh Anh. Nhưng điều mình quan tâm là cả 2 bé đều hứng thú hơn với các con số và làm các phép tính ngày một nhanh hơn. Quả thật, đây là một chương trình học dành cho các bé nhưng bản thân cha mẹ phải rất sát sao, thậm chí phải học tập cùng con để có thể tiếp tục giúp bé làm các bài tập được giao về nhà một cách đầy đủ thì bé mới phát huy tốt những gì đã được học
Đọc tiếp

Thu Hằng

Phụ huynh bé Hoàng Long - UCMAS Đan Phượng, Hà Nội

Con mình học Toán rất tốt hiện tại đang dẫn đầu lớp sau khi học một thời gian UCMAS. Mình vẫn muốn con học tốt hơn, vì sự thực những trẻ giỏi Toán sau này bao giờ tư duy cũng nhanh nhạy, mạch lạc, khoa học hơn trẻ bình thường.

Đọc tiếp

Lê Đức Thọ

Phụ huynh bé Thành Đạt - UCMAS Nguyễn Khuyến, Hà Nội

Con tôi trước đây khá nhút nhát, ngày đầu đi học UCMAS khóc rất nhiều không chịu vào lớp. Nhưng nhờ có các cô dỗ dành, kiên trì hướng dẫn mà giờ đây con rất thích học UCMAS.  Khi học tại trung tâm UCMAS Đội Cấn, con tôi còn được tham gia nhiều chương trình dã ngoại, gần đây nhân ngày 20 – 10 con còn được cô giáo hướng dẫn làm thiệp tặng mẹ. Gia đình rất vui vì thấy con tự tin và lớn hơn mỗi ngày.


Đọc tiếp

Trang Michu

Phụ huynh bé Thanh Thảo - UCMAS Trung Hòa, Hà Nội

Mình thấy thật tự hào và khâm phục cô trò UCMAS Trung hòa. Theo sát việc học của con, mình thấy thật không dễ để được đeo tấm huy chương của cuộc thi này, chúc mừng cô và trò của Trung tâm về thành quả vang dội này.

Đọc tiếp

Hoa Ban Trang

Phụ huynh bé Phạm Nhật Linh - UCMAS Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội

Thành quả của con gái và công sức của các cô Trung tâm UCMAS Nguyễn Khánh Toàn đây ạ. Chúc mừng con gái yêu và các cô. Gia đình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cô Chang Giám đốc trung tâm, cảm ơn cô Thơm và tập thể các cô đã quan tâm giúp đỡ con đạt thành tích này

Đọc tiếp

Loan Mạnh

Phụ huynh bé Thanh Hương - UCMAS Biên Hòa
Cám ơn các cô giáo đã bỏ nhiều công sức và tâm huyết để các trò có được kết quả như vậy. Chúc mừng trò cùng tập thể giáo viên của TT UCMAS Biên Hoà!!! Mong cuộc thi năm sau TT sẽ có thành tích cao hơn nữa...!!!
Đọc tiếp

Tin tức mới nhất

Thông báo cuộc thi học sinh giỏi UCMAS quốc gia lần thứ 9

Cuộc thi học sinh giỏi Quốc Gia UCMAS là một hoạt động thường niên của các chương trình UCMAS chính thức trong hệ thống UCMAS Quốc tế.

Lựa chọn chương trình giáo dục KÉM CHẤT LƯỢNG cho con, liệu có nên ?

Nếu việc sử dụng thực phẩm bẩn, hàng tiêu dùng độc hại kém chất lượng, ... sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng, thì những chương trình giáo dục giả, nhái, kém chất lượng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ não và cách tư duy của trẻ.

Tập thể dục tốt nhất cho não bộ của bé – chương trình “bàn tính và số học trí tuệ” UCMAS

UCMAS là phương pháp tập thể dục não bộ toàn diện cho trẻ thông qua công cụ bàn tính, nhờ phương pháp rèn luyện trí não của UCMAS, hơn 30.000 trẻ em mỗi năm tại việt nam có bộ não khỏe mạnh hơn, thông minh hơn cho tương lai tươi sáng.

Con giãy nảy lên mỗi lần bị “bắt” học thuộc bài - Cha mẹ phải làm sao?

Ghi nhớ thực chất không chỉ là 1 kỹ năng, nó là một phần thuộc về tư duy của trẻ. Nếu được kích thích và rèn luyện hàng ngày với phương pháp phù hợp, não bộ và tư duy của con sẽ phát triển tối đa, đem lại khả năng ghi nhớ cực tốt. UCMAS sẽ giúp con có được khả năng đó!

Hình ảnh hoạt động

UCMAS Việt Nam - 10 năm sự nghiệp phát triển trí tuệ Việt Nam