Hỗ trợ trực tuyến

Con giãy nảy lên mỗi lần bị “bắt” học thuộc bài - Cha mẹ phải làm sao?

10/07/2018 - 04:49

Học thuộc lòng bài mẫu đang là nỗi ám ảnh của không ít học sinh

“Mẹ ơi, cô giáo bắt con học thuộc bài thơ dài lắm! Con không nhớ được, mai cô kiểm tra cả lớp con không muốn đi học đâu...”

“Con ghét đi học! Cô giáo lúc nào cũng bắt con học thuộc bài. Các bạn chê con học dốt, không chơi với con... “

con-giay-nay-len-moi-lan-bi-bat-hoc-thuoc-bai-cha-me-phai-lam-sao

Nỗi ám ảnh học thuộc bài hàng ngày của các con khiến nhiều bậc cha mẹ không khỏi xót xa nhưng cũng không khỏi bất lực. Bởi việc dạy dỗ con không hề đơn giản. Chưa kể đến việc cha mẹ bận bịu và ít có thời gian dành riêng để kèm cặp cho con. Biết tìm đâu một giải pháp giúp con học thuộc bài nhanh chóng, tự tin đến lớp bây giờ?

Phương pháp rèn luyện não bộ - phát triển tư duy cùng UCMAS

Với chương trình học tại UCMAS, con có được khả năng tập trung cao độ, nhờ đó, việc ghi nhớ - học thuộc bài đối với con trở nên thật dễ dàng.

Ghi nhớ thực chất không chỉ là 1 kỹ năng, nó là một phần thuộc về tư duy của trẻ. Nếu được kích thích và rèn luyện hàng ngày với phương pháp phù hợp, não bộ và tư duy của con sẽ phát triển tối đa, đem lại khả năng ghi nhớ cực tốt. UCMAS sẽ giúp con có được khả năng đó!

 con-giay-nay-len-moi-lan-bi-bat-hoc-thuoc-bai-cha-me-phai-lam-sao-1

Rèn luyện trí não giúp con học thuộc bài nhanh chóng

Khi rèn luyện đủ nhiều, não bộ của con sẽ hình thành nên lối tư duy ghi nhớ như một phản xạ tự nhiên.Từ đó, con sẽ học bài dễ dàng như ăn một chiếc bánh vậy!

Tìm hiểu về UCMAS:

        - UCMAS là chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” duy nhất được khoa học chứng nhận là chương trình giúp phát triển trí tuệ cho trẻ từ 4-14 tuổi.

        - Chương trình được GS. TS Diinoh Wong kết hợp với Đại học Kurst – ĐH về toán học hàng đầu của Nga – và Hiệp hội bàn tính và số học Trung Quốc sáng lập năm 1993 tại Malaysia.

        - UCMAS là chương trình giáo dục đạt tiêu chuẩn ISO quốc tế, đã được sách kỷ lục Guinness công nhận và giành nhiều danh hiệu.

        - UCMAS có mặt trên 78 quốc gia trong đó phải kể đến nhiều nước có nền kinh tế và giáo dục phát triển như Mỹ, Canada, Anh, Đức, Úc… và nhiều nước khác.
 

con-giay-nay-len-moi-lan-bi-bat-hoc-thuoc-bai-cha-me-phai-lam-sao-2

Hiện nay, UCMAS cung cấp tổng cộng 16 cấp độ học bao gồm: 6 cấp độ học với lứa tuổi mầm non (từ 4 đến 6 tuổi), 10 cấp độ học với lứa tuổi tiểu học (từ 7 tuổi trở lên).

Có hơn 30.000 phụ huynh học sinh trên toàn quốc gửi gắm con cái đến với UCMAS mỗi năm để con được phát triển trong môi trường rèn luyện tốt nhất!

Để biết con có phù hợp với phương pháp giảng dạy và môi trường học tập tại UCMAS hay không? Cha mẹ hãy LIÊN HỆ TRỰC TIẾP NGAY cho chúng tôi!

------------------------------------------

UCMAS VIỆT NAM - BEST GYM FOR BRAIN

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECC

Tầng 6 Trường Tiểu học Ngôi Sao, Lô T1, KĐT Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: http://ucmasvietnam.com

E-mail: info@ucmasvietnam.com

Hotline: 0967 868 623

Đánh giá
Đánh giá trung bình dựa trên 0 lượt đánh giá
Vui lòng đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi
Nhận xét
Chọn ảnh đại diện (.png,.jpg,.jpeg,.gif)
Average rating:
Bình luận Facebook
Các bài viết khác

Những phương pháp đơn giản giúp bé ham học hỏi

Tạo không gian học tập yên tĩnh, thoáng mát, cho bé học vào thời điểm thích hợp, giúp con rèn khả năng ghi nhớ, tập trung qua việc nhỏ mỗi ngày, không trách mắng khi kèm bé học... là những cách giúp bé hứng thú với bài vở.

Phương pháp giáo dục - Lấy trẻ làm Trung tâm

Phương pháp lấy trẻ làm trung tâm là nền tảng quan trọng trong giáo dục trẻ nhỏ từ thời Froebel để mang lại hiệu quả học tập tốt nhất cho trẻ.

Khả năng của trẻ là VÔ HẠN - Bố mẹ hãy cứ tin con!

Trẻ em có thể quan sát, nhận thức, khám phá, tưởng tượng và học hỏi nhiều hơn chúng ta nghĩ, thậm chí đôi khi còn thông minh hơn cả người trưởng thành.

Giải mã 2 bán cầu não

Hai bán cầu có chức năng điều phối, điều khiển hoạt động của 2 nửa cơ thể theo cơ chế “điều phối chéo”. Bán cầu trái chịu trách nhiệm xử lý thông tin và điều khiển nửa cơ thể bên phải. Trong khi đó bán cầu não phải lại chịu trách nhiệm xử lý thông tin và điều khiển nửa cơ thể bên trái. Ngược lại, sự vận động của các chi cũng giúp kích thích sự phát triển của não bộ đặc biệt là vận động của tay.