Hỗ trợ trực tuyến

Cảnh báo Hoạt động tuyển sinh trái phép chương trình UCMAS tại khu vực Từ Liêm, Hà Nội

05/11/2020 - 03:50
Thời gian vừa qua trên địa bàn CT2 Ngõ 272 Hữu Hưng, Đại Mỗ, Nam Từ Liênm Hà Nội xuất hiện các cá nhân tiến hành tuyển sinh và đào tạo chương trình Bàn tính và Số học Trí tuệ UCMAS tại nhà.
Hành động này là Vi phạm pháp luật về bản quyền thương hiệu và Lừa đảo có hệ thống.


Giao diện FB thực hiện tuyển sinh

Sử dụng thương hiệu UCMAS trái phép

UCMAS Việt Nam 1 lần nữa khẳng định: Chúng tôi không tổ chức các lớp nhỏ lẻ tại nhà riêng của giáo viên. Tất cả các hoạt động giảng dạy kèm theo chăm sóc học sinh và phụ huynh đều diễn ra tại các Trung tâm chính thống trên toàn lãnh thổ. Quý phụ huynh có thể tra cứu thông tin, địa chỉ các Trung tâm tại ĐÂY
Việc triển khai giảng dạy tại nhà cùng với các giáo viên tự học, tự đào tạo không nắm được phương pháp sư phạm sẽ không đem lại chất lượng đào tạo mà chương trình hướng tới.

Điều này không những trực tiếp đe dọa nghiêm trọng đến hình ảnh, uy tín và thương hiệu của UCMAS Việt Nam mà còn là hành vi lừa dối, làm ảnh hưởng đến lòng tin, đặc biệt là chất lượng và tiền bạc của Quý Phụ Huynh đã gửi gắm con em mình.

🔺 Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định, bởi tiềm năng phát triển não bộ của trẻ từ 4 đến 14 tuổi là bằng 75% não của người lớn. Nếu chỉ vì muốn "tiết kiệm" hay thiếu sự tìm hiểu mà lựa chọn những chương trình không chính thống thì rất có thể trong tương lai, con em của bạn lại là những người phải chịu trái đắng.

Lợi ích cho con chỉ có khi học tại trung tâm chính thống của UCMAS Việt Nam:
 Đảm bảo trẻ được phát triển trí tuệ theo đúng lộ trình cam kết
 Nguyên học liệu (bàn tính, sách bài tập, ...) đảm bảo chất lượng chuẩn quốc tế
 Giáo viên được đào tạo bài bản, kiểm tra chất lượng định kỳ
 Học sinh được cấp chứng chỉ của UCMAS Quốc tế
 Tham gia các kỳ thi lớn của hệ thống UCMAS Việt Nam (Cuộc thi UCMAS Online, Cuộc thi cấp chứng chỉ IGE, Cuộc thi học sinh giỏi UCMAS Quốc gia, Cuộc thi học sinh giỏi UCMAS Quốc tế, ...)

UCMAS VIETNAM - Chương trình bàn tính & số học trí tuệ dành riêng cho trẻ từ 4 -14 tuổi được mua bản quyền từ Malaysia đã phát triển 27 năm tại hơn 80 quốc gia của 5 Châu Lục. Tại Việt Nam, với 12 năm phấn đấu và phát triển không ngừng, UCMAS đã có mặt tại hơn 200 trung tâm trải dài từ Bắc vào Nam.


Đánh giá
Đánh giá trung bình dựa trên 0 lượt đánh giá
Vui lòng đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi
Nhận xét
Chọn ảnh đại diện (.png,.jpg,.jpeg,.gif)
Average rating:
Bình luận Facebook
Các bài viết khác

Cảnh báo chương trình Toán B-SMART giả nhái

Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định, bởi tiềm năng phát triển não bộ của trẻ từ 4 đến 14 tuổi là bằng 75% não của người lớn