Hỗ trợ trực tuyến

Vũ Thế Duy

12/06/2018 - 11:41
Sau khi nhân giải Á quân 2 cấp độ Trung cấp B con đã rất buồn vì con kì vọng đạt kết quả cao hơn. Tuy nhiên được sự động viên khuyến khích của gia đình con cũng dần chấp nhận một thực tế là có rất nhiều bạn khác giỏi và để trở thành nhà Vô địch con cần phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn và con sẽ tiếp tục nỗ lực trong kì thi học sinh giỏi Quốc tế tại Malaysia.
Bình luận Facebook
Các cảm nhận khác
Đỗ Thu Huyền Phụ huynh bé Minh Hà - UCMAS Tây Hồ, Hà Nội
Cuộc thi Học Sinh Giỏi Quốc Gia được tổ chức ngày 25/08 vừa qua rất quy mô, bài bản, đội ngũ đón tiếp nhiệt tình đã để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong tôi. Các con được cọ xát với kỳ thi rất công bằng và bổ ích. Là một người mẹ như bao người mẹ khác, tôi rất hài lòng khi cho con tham gia học cũng như tham dự cuộc thi do UCMAS tổ chức. 
Chi tiết
Lê Đức Thọ Phụ huynh bé Thành Đạt - UCMAS Nguyễn Khuyến, Hà Nội
Con tôi trước đây khá nhút nhát, ngày đầu đi học UCMAS khóc rất nhiều không chịu vào lớp. Nhưng nhờ có các cô dỗ dành, kiên trì hướng dẫn mà giờ đây con rất thích học UCMAS.  Khi học tại trung tâm UCMAS Đội Cấn, con tôi còn được tham gia nhiều chương trình dã ngoại, gần đây nhân ngày 20 – 10 con còn được cô giáo hướng dẫn làm thiệp tặng mẹ. Gia đình rất vui vì thấy con tự tin và lớn hơn mỗi ngày.
Chi tiết
Trang Michu Phụ huynh bé Thanh Thảo - UCMAS Trung Hòa, Hà Nội
Mình thấy thật tự hào và khâm phục cô trò UCMAS Trung hòa. Theo sát việc học của con, mình thấy thật không dễ để được đeo tấm huy chương của cuộc thi này, chúc mừng cô và trò của Trung tâm về thành quả vang dội này.
Chi tiết
Hoa Ban Trang Phụ huynh bé Phạm Nhật Linh - UCMAS Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội
Thành quả của con gái và công sức của các cô Trung tâm UCMAS Nguyễn Khánh Toàn đây ạ. Chúc mừng con gái yêu và các cô. Gia đình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cô Chang Giám đốc trung tâm, cảm ơn cô Thơm và tập thể các cô đã quan tâm giúp đỡ con đạt thành tích này
Chi tiết
Loan Mạnh Phụ huynh bé Thanh Hương - UCMAS Biên Hòa
Cám ơn các cô giáo đã bỏ nhiều công sức và tâm huyết để các trò có được kết quả như vậy. Chúc mừng trò cùng tập thể giáo viên của TT UCMAS Biên Hoà!!! Mong cuộc thi năm sau TT sẽ có thành tích cao hơn nữa...!!!
Chi tiết
Phan Thị Thùy Linh Phụ huynh bé Vũ Hoàng Bảo An - UCMAS Linh Đàm, Hà Nội
Các cô ở UCMAS rất nhiệt tình và dễ thương.. Phương pháp giảng dạy khá thú vị và khiến bé rất muốn đi học..
Chi tiết
Đỗ Duy Hải Phụ huynh bé Thái Bảo - UCMAS Hàng Chuối, Hà Nội
Chương trình hay, đội ngũ giáo viên nhiệt tình. Cảm ơn trung tâm đã cho cho các con một môi trường học lý tưởng.
Chi tiết
Trần Xuân Vinh Phụ huynh bé Minh Đạt - UCMAS Đội Cấn, Hà Nội
Thật hạnh phúc khi con đạt giải á quân 1. Chương trình rất bổ ích và rèn tư duy rất tốt !! Cảm ơn UCMAS !!
Chi tiết
Nguyễn Nhật Anh Phụ huynh bé Nhật Hùng - UCMAS Lạc Trung, Hà Nội
Tôi phải nói lời cảm ơn đối với chương trình UCMAS! Nhờ có chương trình mà cháu Hùng có được các khả năng rất tuyệt vời, đặc biệt là khả năng tưởng tượng. Áp dụng vào bộ môn hình học thì cháu gần như không có đối thủ trong môn học ưa thích này
Chi tiết