Hỗ trợ trực tuyến

Bí quyết giúp con 5 tuổi hoàn thành 200 phép tính dài chỉ trong 8 phút!

10/07/2018 - 04:48

Cha mẹ đã bao giờ thấy con tính toán thật nhanh và xử lý mọi phép toán chỉ trong “vài nốt nhạc” như vậy chưa? Nghe có vẻ không dễ, nhưng đó là điều hoàn toàn có thể nếu cha mẹ cho con theo học chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” của UCMAS.

Hàng năm, có hơn 30.000 em nhỏ trên toàn quốc đến với UCMAS trở nên tự tin hơn và có được khả năng tính nhanh đáng mơ ước! Bí quyết của UCMAS dành cho con là gì nhỉ?

Bí quyết 1. Rèn luyện trí não thông qua công cụ bàn tính gẩy

 bi-quyet-giup-con-5-tuoi-hoan-thanh-200-phep-tinh-dai-chi-trong-8-phut

Con đang học vui vẻ bên chiếc bàn tính gẩy

Mỗi ngày đến lớp, cha mẹ sẽ thấy con thật hào hứng với chiếc bàn tính gẩy đặc biệt tại UCMAS. Thay vì dùng chiếc máy tính điện tử đơn thuần, các con được sử dụng chiếc bàn tính UCMAS. Trực tiếp dùng đôi bàn tay di chuyển, khám phá những “bí mật tính toán” mà chiếc bàn tính gẩy đem lại, con dần hình thành 1 chiếc “bàn tính ảo” trong trí não.

Nhờ có chiếc “bàn tính ảo” được hình thành theo phản xạ tự nhiên, con cũng có được khả năng tính nhanh “thần tốc” theo phản xạ. So sánh giữa tốc độ của việc bấm máy tính và tốc độ tính toán trong trí não của con - chắc chắn cha mẹ sẽ không khỏi trầm trồ ngạc nhiên!

Bí quyết 2. Học mà chơi - chơi mà học

Nhờ việc thích thú khám phá công dụng của chiếc bàn tính, con thích đến lớp, thích nghe giảng và học tập. Tại lớp học UCMAS, con vừa được học, vừa được chơi, vừa có bạn bè giao lưu, cùng nhau phấn đấu. Việc học của con không chỉ dừng lại ở công thức và tính toán!

 bi-quyet-giup-con-5-tuoi-hoan-thanh-200-phep-tinh-dai-chi-trong-8-phut-1

Với UCMAS - học tập cũng là niềm vui

Ở mỗi giờ học, các thầy cô giáo UCMAS khéo léo đưa những trò chơi thúc đẩy sự tự tin của con với bàn tính như: Rung chuông vàng, phần thi Ai tính nhanh nhất... Sự kết hợp “học mà chơi - chơi mà học” của UCMAS khiến việc học của con tràn đầy cảm hứng. Càng học, cha mẹ sẽ thấy con càng tự tin và mong muốn được thể hiện bản thân mình hơn nữa!

Để con tự tin tính toán, để việc học không là áp lực mà còn là niềm vui của con mỗi ngày đến trường. Cha mẹ hãy cho con đến với chương trình học của UCMAS ngay hôm nay!

>>> UCMAS là chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” duy nhất được khoa học chứng nhận là chương trình giúp phát triển trí tuệ cho trẻ từ 4-14 tuổi. Hiện nay, UCMAS đã hoạt động được gần 10 năm và có 145 trung tâm hoạt động trải dài từ Bắc vào Nam trên toàn quốc.

------------------------------------------

UCMAS VIỆT NAM - BEST GYM FOR BRAIN

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECC

Tầng 6 Trường Tiểu học Ngôi Sao, Lô T1, KĐT Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: http://ucmasvietnam.com

E-mail: info@ucmasvietnam.com

Hotline: 0967 868 623


Đánh giá
Đánh giá trung bình dựa trên 0 lượt đánh giá
Vui lòng đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi
Nhận xét
Chọn ảnh đại diện (.png,.jpg,.jpeg,.gif)
Average rating:
Bình luận Facebook
Các bài viết khác

Những phương pháp đơn giản giúp bé ham học hỏi

Tạo không gian học tập yên tĩnh, thoáng mát, cho bé học vào thời điểm thích hợp, giúp con rèn khả năng ghi nhớ, tập trung qua việc nhỏ mỗi ngày, không trách mắng khi kèm bé học... là những cách giúp bé hứng thú với bài vở.

Phương pháp giáo dục - Lấy trẻ làm Trung tâm

Phương pháp lấy trẻ làm trung tâm là nền tảng quan trọng trong giáo dục trẻ nhỏ từ thời Froebel để mang lại hiệu quả học tập tốt nhất cho trẻ.

Khả năng của trẻ là VÔ HẠN - Bố mẹ hãy cứ tin con!

Trẻ em có thể quan sát, nhận thức, khám phá, tưởng tượng và học hỏi nhiều hơn chúng ta nghĩ, thậm chí đôi khi còn thông minh hơn cả người trưởng thành.

Giải mã 2 bán cầu não

Hai bán cầu có chức năng điều phối, điều khiển hoạt động của 2 nửa cơ thể theo cơ chế “điều phối chéo”. Bán cầu trái chịu trách nhiệm xử lý thông tin và điều khiển nửa cơ thể bên phải. Trong khi đó bán cầu não phải lại chịu trách nhiệm xử lý thông tin và điều khiển nửa cơ thể bên trái. Ngược lại, sự vận động của các chi cũng giúp kích thích sự phát triển của não bộ đặc biệt là vận động của tay.