Hỗ trợ trực tuyến

30.000 trẻ em đang rèn luyện trí não mỗi ngày - con bạn thì sao?

10/07/2018 - 04:48

Ở độ tuổi thích hợp nhất để phát triển tư duy cho con. Con đang làm gì?

- Con đang dùng điện thoại Smartphone

- Con đang xem TV giải trí

- Con đang chơi trò chơi điện tử

... và con đang tỏ ra vô cùng thích thú!

Nhìn con chơi đùa vui vẻ, cha mẹ cũng vui lòng. Nhưng cha mẹ biết không?

Những “thích thú” trên có thể kìm hãm sự phát triển trí tuệ của con. Khiến con tư duy bị động và thiếu đi sự nhanh nhạy cần có ở lứa tuổi này!
 

30.000-tre-em-dang-ren-luyen-tri-nao-mi-ngay-con-ban-thi-sao

Cùng lúc đó, hơn 30.000 bạn nhỏ của UCMAS đang rèn luyện trí não mỗi ngày thông qua phương pháp khoa học với chiếc bàn tính gẩy và những con số!

“Học mà chơi, chơi mà học” - tưởng nặng nề nhưng việc rèn luyện trí não lại cực kỳ vui vẻ và đơn giản, đem lại niềm vui thích trong học tập cho con.

Chương trình UCMAS - đánh thức trí não giúp con thông minh hơn!

Đến với lớp học của UCMAS, các con được làm quen với bàn tính gẩy, được tính toán với đôi bàn tay linh hoạt. Việc rèn luyện với bàn tính mỗi ngày là cơ chế giúp não bộ của con dần hình thành một “chiếc bàn tính ảo”. Khi nhìn hoặc nghe thấy phép tính, “bàn tính ảo” trong não con sẽ được kích thích hoạt động! Kết hợp các kỹ năng liên tưởng, quan sát, ghi nhớ và tập trung cao độ, não bộ của con được phát triển toàn diện, cho con thông minh hơn!

Không chỉ tính toán, đến lớp học, các con còn được tham gia những trò chơi, tương tác, kết bạn và giao lưu với thầy cô, bạn bè. Các con được tương tác và kết bạn với nhau. Vậy nên, ở UCMAS, cha mẹ sẽ thấy con cái thật năng động, hòa đồng và vui vẻ. Con được sống đúng với lứa tuổi ham hiểu biết và thích khám phá của mình!
 

30.000-tre-em-dang-ren-luyen-tri-nao-mi-ngay-con-ban-thi-sao-1

Rèn luyện trí não mỗi ngày giúp con tự tin khám phá thế giới

Cũng như việc tập thể dục thường xuyên giúp cơ bắp phát triển, rèn luyện não bộ thường xuyên giúp hệ thần kinh của con phát triển bền vững.

Nhờ áp dụng phương pháp giảng dạy khoa học UCMAS cùng sự hỗ trợ không hề nhỏ từ cha mẹ; mỗi ngày được rèn luyện, bạn sẽ con tiến bộ hơn. Con sẽ có một trí tuệ sáng suốt, hiểu nhanh, tiếp thu nhanh và xử lý các tình huống trong đời sống hàng ngày thật linh hoạt.

Đây cũng chính là lý do mà 30.000 bạn học viên nhí của UCMAS vẫn “tập thể dục” hàng ngày cho não bộ, để có được bộ não khỏe mạnh hơn!

Rèn luyện não bộ cho con - Cha mẹ phải chọn UCMAS!

Hiện nay, có không ít các phương pháp rèn luyện trí não cho trẻ, nhưng UCMAS xứng đáng là địa chỉ tin cậy nhất dành cho con. Bởi, UCMAS là chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” duy nhất được khoa học chứng nhận là giúp phát triển trí tuệ cho trẻ từ 4 - 14 tuổi! Với 10 năm phát triển cùng gần 145 trung tâm UCMAS hoạt động trên toàn quốc, UCMAS là chương trình giáo dục hiện đại được hàng triệu cha mẹ Việt Nam tin dùng và tín nhiệm.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Phụ huynh nói về UCMAS – Phương pháp tập thể dục tốt nhất cho não bộ TẠI ĐÂY: http://bit.ly/2FC4XZT

------------------------------------------

UCMAS VIỆT NAM - BEST GYM FOR BRAIN

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECC

Tầng 6 Trường Tiểu học Ngôi Sao, Lô T1, KĐT Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: http://ucmasvietnam.com

E-mail: info@ucmasvietnam.com

Hotline: 0967 868 623


 


Đánh giá
Đánh giá trung bình dựa trên 0 lượt đánh giá
Vui lòng đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi
Nhận xét
Chọn ảnh đại diện (.png,.jpg,.jpeg,.gif)
Average rating:
Bình luận Facebook
Các bài viết khác

Những phương pháp đơn giản giúp bé ham học hỏi

Tạo không gian học tập yên tĩnh, thoáng mát, cho bé học vào thời điểm thích hợp, giúp con rèn khả năng ghi nhớ, tập trung qua việc nhỏ mỗi ngày, không trách mắng khi kèm bé học... là những cách giúp bé hứng thú với bài vở.

Phương pháp giáo dục - Lấy trẻ làm Trung tâm

Phương pháp lấy trẻ làm trung tâm là nền tảng quan trọng trong giáo dục trẻ nhỏ từ thời Froebel để mang lại hiệu quả học tập tốt nhất cho trẻ.

Khả năng của trẻ là VÔ HẠN - Bố mẹ hãy cứ tin con!

Trẻ em có thể quan sát, nhận thức, khám phá, tưởng tượng và học hỏi nhiều hơn chúng ta nghĩ, thậm chí đôi khi còn thông minh hơn cả người trưởng thành.

Giải mã 2 bán cầu não

Hai bán cầu có chức năng điều phối, điều khiển hoạt động của 2 nửa cơ thể theo cơ chế “điều phối chéo”. Bán cầu trái chịu trách nhiệm xử lý thông tin và điều khiển nửa cơ thể bên phải. Trong khi đó bán cầu não phải lại chịu trách nhiệm xử lý thông tin và điều khiển nửa cơ thể bên trái. Ngược lại, sự vận động của các chi cũng giúp kích thích sự phát triển của não bộ đặc biệt là vận động của tay.